Adobe Acrobat Pro DC – Trình chỉnh sửa PDF nâng cao phù hợp nhất

Chia sẻ

Adobe Acrobat Pro DC là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là một trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ với hơn 37.000 khách hàng. Nó cung cấp các phiên bản công cụ mạnh mẽ để tạo và chuyển đổi PDF, chỉnh sửa nội dung, đánh giá và chú thích.

Chúng tôi đề xuất Adobe Acrobat Pro DC cho những ai cần một trình chỉnh sửa PDF tất cả trong một, đầy đủ tính năng. Chúng tôi cũng giới thiệu nó cho những người sử dụng các sản phẩm Adobe khác như Adobe Sign và Adobe Scan.

Đơn vị phát triển Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat được thành lập vào năm 1993 bởi Tiến sĩ John Warnock. Giám đốc điều hành hiện tại của Adobe, Shantanu Narayen.

Sứ mệnh của Adobe là kết nối nội dung và dữ liệu, đồng thời giới thiệu các công nghệ mới giúp dân chủ hóa sự sáng tạo, định hình thế hệ kể chuyện tiếp theo và truyền cảm hứng cho các loại hình kinh doanh hoàn toàn mới. Ngày nay, Adobe có hơn 21.000 nhân viên và có trụ sở tại San Jose, California.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC

Tạo và chuyển đổi PDF

Có thể dễ dàng tạo và chuyển đổi các tệp PDF của bạn trong một ứng dụng là rất quan trọng nếu bạn đang quản lý một số lượng lớn các tệp PDF. Nhìn chung, Adobe Acrobat Pro DC cung cấp các tính năng tạo và chuyển đổi PDF mạnh mẽ.

Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn tạo PDF từ đầu và tải lên nhiều loại tệp khác nhau để tạo PDF – bao gồm tài liệu Word, bảng tính Excel và tệp văn bản. Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép bạn kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF và quét tài liệu thành tệp PDF.

Adobe Acrobat Pro DC cung cấp nhiều loại tệp mà bạn có thể chuyển đổi thành các tệp PDF của mình. Điêu nay bao gôm:

Tài liệu Word
Bảng tính Excel
Điểm mạnh
Hình ảnh
Các trang web HTML

Chỉnh sửa nội dung

Cũng quan trọng như việc tạo và chuyển đổi các tệp PDF của bạn, điều quan trọng không kém là có thể chỉnh sửa chúng. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa nội dung của Adobe Acrobat Pro DC rất mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Chỉnh sửa văn bản

Văn bản là một trong những thành phần quan trọng nhất của tệp PDF của bạn, vì vậy, điều quan trọng là trình chỉnh sửa PDF của bạn có thể đáp ứng nhu cầu văn bản của bạn. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa văn bản của Adobe Acrobat Pro DC rất mạnh mẽ.

Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước và điểm nhấn kiểu chữ của văn bản. Bạn cũng có thể xoay, tạo danh sách và di chuyển hộp văn bản của mình một cách tự do. Adobe Acrobat Pro DC cung cấp các đường lưới khi bạn di chuyển hộp văn bản, giúp căn chỉnh nội dung của bạn một cách đồng đều.

Một lợi thế của các tính năng chỉnh sửa văn bản của Adobe Acrobat Pro DC là bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách dòng và đoạn văn. Các tính năng này cho phép bạn tùy chỉnh thêm văn bản của mình để phù hợp với thẩm mỹ của tệp PDF của bạn.

Hình ảnh

Sử dụng hình ảnh trong tệp PDF của bạn sẽ nâng cao khả năng đọc bằng cách cung cấp các dấu ngắt trực quan và hỗ trợ thông tin dựa trên văn bản. Nhìn chung, các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của Adobe Acrobat Pro DC rất mạnh mẽ.

Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn xoay, cắt và thay thế hình ảnh trong tệp PDF của mình. Adobe Acrobat Pro DC cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao giúp cung cấp tính nhất quán trực quan trong tệp PDF của bạn. Điêu nay bao gôm:

Điều chỉnh hướng ngang và dọc của hình ảnh
Sắp xếp xem một hình ảnh nằm ở phía trước hay phía sau của một hình ảnh hoặc văn bản khác
Căn chỉnh hình ảnh dựa trên bên trái hoặc bên phải hoặc trên cùng hoặc dưới cùng của chúng

Đầu trang & Chân trang

Adobe acrobat cho phép bạn bao gồm đầu trang và chân trang được cá nhân hóa vào tệp PDF của bạn. Đầu trang và chân trang cho phép bạn sắp xếp tài liệu của mình một cách dễ dàng

Không giống như một số giải pháp khác, Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép bạn đưa đầu trang và chân trang được cá nhân hóa vào tệp PDF của mình. Những điều này cho phép bạn sắp xếp tài liệu của mình một cách dễ dàng, như theo số trang hoặc bao gồm thông tin bạn muốn trên mỗi trang.

Chữ ký điện tử

Nhiều trình chỉnh sửa PDF cho phép bạn chèn và yêu cầu chữ ký điện tử cho các tệp PDF của bạn. Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn làm điều này thông qua việc tích hợp với Adobe Sign. Nhìn chung, nếu bạn cần trình chỉnh sửa PDF cho chữ ký điện tử, Adobe Acrobat Pro DC là một lựa chọn tuyệt vời.

Chữ ký điện tử Adobe Acrobat Pro DC
Chữ ký điện tử Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn chèn nhiều trường khác nhau vào tệp PDF của mình – bao gồm chữ ký, email, ngày tháng và các hộp kiểm. Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép bạn theo dõi tiến trình yêu cầu chữ ký điện tử của mình và gửi lời nhắc cho những người cần ký.

Tổ chức trang

Tổ chức trang có thể có tác động mạnh mẽ đến cách người khác diễn giải nội dung tệp PDF của bạn. Adobe Acrobat Pro DC cung cấp các tính năng tổ chức trang mạnh mẽ và cũng dễ sử dụng.

Adobe Acrobat Pro DC
Adobe Acrobat Pro DC

Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể kéo và thả các trang của mình để thay đổi thứ tự của chúng. Bạn cũng có thể:

Chèn số trang

Chèn các trang vào đầu, giữa và cuối tệp PDF của bạn
Chia PDF của bạn thành các tệp riêng biệt
Thay thế các trang

Đánh giá & Chú thích

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa tài liệu của mình, rất có thể bạn sẽ cần chúng được xem xét hoặc chú thích. Điều này đặc biệt đúng nếu tài liệu của bạn mang tính cộng tác hoặc nếu tài liệu của bạn mang tính kỹ thuật cao. Adobe Acrobat Pro DC cung cấp các công cụ tiêu chuẩn trực quan để sử dụng và hoạt động tốt cho các chú thích đơn giản.

Bình luận

Nhận xét là một trong những cách dễ nhất để bạn và những người trong tổ chức của bạn cộng tác trên một tệp PDF. Adobe Acrobat Pro DC cung cấp tính năng nhận xét dựa trên đám mây cho phép bạn gửi nhận xét vào bất kỳ đâu trong tệp PDF của mình. Nhìn chung, các tính năng nhận xét của Adobe Acrobat Pro DC rất phong phú khi so sánh với các giải pháp khác.

Bạn hoặc những người trong tổ chức của bạn sử dụng Adobe Acrobat Pro DC cũng có thể trả lời bất kỳ nhận xét nào được đưa ra.

Các tính năng nhận xét của Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn trả lời bất kỳ nhận xét nào khác được tạo trên PDF. Một lợi thế của tính năng nhận xét của Adobe Acrobat Pro DC là bạn có thể @ thu hút mọi người. Điều này giúp đảm bảo rằng những nhận xét cần được xem bởi những người nhất định sẽ được những người đó xem.

Làm nổi bật

Đánh dấu là một trong những phương pháp dễ dàng nhất để chỉ ra thông tin quan trọng. Công cụ đánh dấu của Adobe Acrobat Pro DC không chỉ trực quan để sử dụng mà còn trực quan đối với tài liệu của bạn.

Như được hiển thị ở trên, Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn rảnh tay đánh dấu văn bản đã có trong tài liệu tải lên của bạn. Một ưu điểm của tính năng này là điểm nổi bật sẽ thẳng ra sau khi bạn đã vẽ. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải hoàn thiện phần highlight tự do của mình mỗi lần.

Như được hiển thị ở trên, Adobe Acrobat Pro DC cũng cho phép bạn đánh dấu văn bản bạn đã nhập vào tệp PDF của mình. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì tất cả những gì bạn phải làm là nhấp đúp vào văn bản bạn muốn đánh dấu nó.

Tích hợp Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn tích hợp với một số phần mềm nhất định để mở rộng chức năng của trình chỉnh sửa PDF của bạn. Những tích hợp này đặc biệt quan trọng nếu bạn lưu trữ tài liệu ở một vị trí khác. Một số tích hợp chính của Adobe Acrobat Pro DC bao gồm:

Zapier
Microsoft 365
Google Drive
Dropbox

Trình chỉnh sửa PDF trên điện thoại di động

Adobe Acrobat Pro DC cung cấp trình chỉnh sửa PDF di động cho cả Apple và Android. Có trình chỉnh sửa PDF trên điện thoại di động cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, xem lại và chú thích các tệp PDF của mình ở bất kỳ đâu.

Trình chỉnh sửa PDF trên điện thoại di động của Adobe Acrobat Pro DC rất hoàn hảo. Bạn có thể chỉnh sửa, xuất, nén và kết hợp các tệp PDF. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu cho các tệp PDF của mình và chú thích các tệp PDF của bạn bằng các nhận xét và đánh dấu.

Pháp lý & An ninh

Bảo mật thích hợp và bảo vệ dữ liệu tài liệu của bạn là rất quan trọng đối với trình chỉnh sửa PDF của bạn. Vi phạm dữ liệu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn và danh tiếng của công ty bạn và việc khắc phục sẽ tốn kém.

Adobe Acrobat Pro DC cung cấp các tính năng và tuân thủ bảo mật chính để đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo mật và bảo vệ.

 

Adobe Acrobat Pro DC – Trình chỉnh sửa PDF nâng cao phù hợp nhất

Ảnh màn hình

Adobe Acrobat Pro DC – Trình chỉnh sửa PDF nâng cao phù hợp nhất

Demo về Adobe Acrobat Pro DC

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.adobe.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Adobe Acrobat Pro DC

Giá của Adobe Acrobat Pro DC dao động từ $ 14,99 đến $ 24,99 mỗi tháng tùy thuộc vào việc bạn mua gói cá nhân hay doanh nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm đến ~ 43% nếu mua gói Acrobat Pro DC hoặc Acrobat Standard DC riêng lẻ. Adobe Acrobat Pro DC cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho mỗi Acrobat Pro DC.

Ưu điểm của Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC cung cấp trình chỉnh sửa PDF di động mạnh mẽ
Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn theo dõi chữ ký điện tử của mình
Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn bao gồm đầu trang và chân trang được cá nhân hóa vào tệp PDF của mình

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn