Adobe Dreamweaver – Hệ thống quản lý website

Share on facebook
Chia sẻ

Adobe Dreamweaver là gì?

Adobe Dreamweaver – Wikipedia tiếng Việt
   Dreamweaver là một trình xây dựng trang web khá cụ thể vì sự kết hợp của mã và các nguyên tắc thiết kế web WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được) . Mặc dù thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng đối tượng mục tiêu chính của nó bao gồm các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, lý tưởng là những người đã sử dụng các công cụ Adobe Creative Cloud khác. Thiết kế trực quan và phát triển các trang web hiện đại, đáp ứng. Bộ công cụ hoàn chỉnh nhất thế giới dành cho nhà thiết kế web và nhà phát triển giao diện người dùng cho phép bạn tạo, viết mã và quản lý các trang web trông tuyệt vời trên bất kỳ kích thước màn hình nào.

Lịch sử phát triển Adobe Dreamweaver

Adobe cập nhật logo và nhãn hiệu mới cho các ứng dụng của mình
   Adobe Dreamweaver là một công cụ phát triển web độc quyền của Adobe Inc. Nó được tạo ra bởi Macromedia vào năm 1997 và được họ phát triển cho đến khi Macromedia được Adobe Systems mua lại vào năm 2005. Adobe Dreamweaver có sẵn cho các hệ điều hành macOS và Windows. 
Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Đánh giá tính năng của Adobe Dreamweaver

  1. Ổn định và mạnh mẽ

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, bạn có thể mong đợi Dreamweaver đã gây được tiếng vang lớn và hiếm có phải trục trặc nào. Bạn sẽ đúng, vì nó không chỉ mạnh mẽ mà còn ổn định, được bảo đảm thêm bởi tất cả các bản cập nhật. Do nó dựa trên đăng ký, các bản cập nhật miễn phí và rất thường xuyên. Bằng cách luôn có phiên bản Dreamweaver mới nhất , bạn có thể theo dõi các xu hướng thiết kế mới nhất .

  2. Mã hoá nhanh, linh hoạt

Tạo, viết mã và quản lý các trang web động một cách dễ dàng với một công cụ mã hóa thông minh, đơn giản hóa. Truy cập gợi ý mã để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Và sử dụng các công cụ hỗ trợ trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.

Hiển thị động trên mọi thiết bị.

  3. Thiết lập web nhanh chóng

Thiết lập và chạy các trang web của bạn nhanh hơn với các mẫu dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo email HTML, trang Giới thiệu, blog, trang thương mại điện tử, bản tin và danh mục đầu tư. Và bởi vì Dreamweaver là một phần của Creative Cloud, bạn có thể nhanh chóng mang lại nội dung từ Thư viện Creative Cloud và Adobe Stock để nâng cao trang web của mình.
Thiết lập trang web trong ít bước hơn.

  4. Tích hợp

Là một phần của bộ ứng dụng Creative Cloud của Adobe, không có gì ngạc nhiên khi Dreamweaver hoạt động với các chương trình Adobe khác khá tốt. Bạn chỉ có thể lấy một đoạn của tệp Photoshop và nhập nó.
Các công cụ lưu trữ và thiết kế trang web khác , chẳng hạn như WordPress và Drupal, cũng được chào đón. Bạn có thể sử dụng Dreamweaver để chỉnh sửa trang web được tạo bằng một trong những công cụ này.
Bạn có thể tạo kho lưu trữ Git, đây là một cách tuyệt vời để giúp các cộng tác viên tăng tốc với trang web Dreamweaver của bạn . Điều này cũng giúp giải quyết các xung đột trong trường hợp có nhiều người đang làm việc trong một dự án cùng một lúc.

  5. Đa dạng mẫu

Được đóng gói với các mẫu tích hợp sẵn và toàn bộ các trang web dành riêng cho thiết kế web , Dreamweaver cung cấp các giải pháp miễn phí, dễ sử dụng và dễ chỉnh sửa cho người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm. Với các mẫu, bạn có thể hiểu chương trình nhanh hơn, học thiết kế tương tác hoặc nắm bắt các xu hướng thiết kế web mới nhất .

  6. Hiển thị đa nền tảng, thiết bị

Xây dựng các trang web đáp ứng thích ứng để phù hợp với mọi kích thước màn hình. Xem trước các trang web và chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực để đảm bảo các trang của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn trước khi xuất bản.
Hiển thị động trên mọi thiết bị.
Giờ đây, bạn có thể mở rộng không gian làm việc của mình bằng cách hiển thị các trang của mình trên nhiều màn hình.

  7. Hỗ trợ Git

Cộng tác dễ dàng với hỗ trợ Git. Quản lý tất cả mã nguồn của bạn trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các hoạt động phổ biến ngay từ bảng điều khiển Git.

Ảnh màn hình

  – Giao diện người dùng hợp lý
*
Redesigned, modern UI
  – Edge Web Fonts của Adobe
*
  – Chỉnh sửa Live View liền mạch
Chỉnh sửa Chế độ xem Trực tiếp liền mạch

Demo về Adobe Dreamweaver

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.adobe.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Dreamweaver

  LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Adobe Dreamweaver

**ƯU ĐIỂM
✔️ Dreamweaver cho phép bạn thiết kế mọi thứ trên đám mây hoặc trên máy tính của riêng bạn và đẩy mã vào sản xuất theo bất kỳ cách nào bạn muốn✔️ Mã nguồn mở nhưng có hỗ trợ thương mại (nếu / khi cần)
✔️ Nhiều tính năng vượt trội và ngày được bổ sung mới, cập nhật phiên bản
✔️ Công cụ chỉnh sửa trực quan mới này sẽ tạo ra một bước đột phá trong viết code. Cho phép bạn tạo ra một mã web chuẩn, sạch sẽ dễ dàng, cũng như nhanh chóng ứng dụng các thuộc tính CSS.
✔️ Dreamweaver cung cấp các giải pháp miễn phí, dễ sử dụng và dễ chỉnh sửa cho người dùng ở mọi cấp độ trải nghiệm.
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Yêu cầu kỹ năng tương đối
❌ Chi phí hơi cao, nhưng bù lại bạn sở hữu những tính năng hoàn hảo.
❌ Chương trình này yêu cầu một PC rất mạnh, vì nó sẽ ngốn RAM của bạn.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất