Adobe Fireworks – Chương trình chỉnh sửa đồ hoạ

Chia sẻ

Adobe Fireworks là gì?

Adobe Fireworks là gì? 5 ứng dụng không thể bỏ qua của Adobe Fireworks
    Adobe Fireworks là phần mềm thiết kế đồ họa được phát triển cho người dùng muốn có giải pháp chỉnh sửa hình ảnh nhẹ nhưng mạnh mẽ để cho phép tạo đồ họa cho ứng dụng và trang web dễ dàng hơn. Nó cho phép người dùng hoàn thành dự án của họ mà không cần phải nghiên cứu sâu về mã hóa hoặc bảng màu. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tạo CSS / sprite, truy cập API và giao diện chủ đề jQuery Mobile. Tuy nhiên, nó không phải để thay thế Adobe Illustrator hoặc Photoshop mặc dù nó được trang bị các công cụ mạnh mẽ để vẽ và chỉnh sửa bitmap và vectơ dễ dàng hơn. Trọng tâm chính của nó là tạo nội dung cho ứng dụng và trang web. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng để xây dựng, chỉnh sửa cũng như tối ưu hóa hình ảnh vector và bitmap có khả năng trích xuất mã cho thiết kế CSS và dễ dàng tạo CSS sprites.

Lịch sử phát triển Adobe Fireworks

Bản quyền Adobe Creative Cloud 1 Năm - Nam Toàn Store
 
    Adobe Fireworks là một trình chỉnh sửa đồ họa vector và bitmap đã ngừng hoạt động, được Adobe mua lại vào năm 2005 – Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Đánh giá tính năng của Adobe Fireworks

  1. Chỉnh sửa hình ảnh

Adobe Fireworks được thiết kế để cung cấp các cách dễ dàng hơn để tạo và chỉnh sửa hình ảnh bitmap và hình ảnh vectơ được sử dụng cho các ứng dụng và trang web, chẳng hạn như trong trình đơn cuộn và bật lên. Hệ thống có các công cụ để đơn giản hóa quy trình cắt xén và tối ưu hóa đồ họa đồng thời tạo điều kiện tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Các bảng công cụ cũng bao gồm các công cụ vẽ và chỉnh sửa bitmap và vector cho phép người dùng sử dụng ít thời gian hơn để hoàn thành nhiều việc hơn.
Fireworks cũng hoạt động như một nền tảng tập trung, nơi người dùng có thể thực hiện hầu hết các tác vụ liên quan đến hình ảnh ứng dụng và trang web. Phần mềm cung cấp hỗ trợ trích xuất mã CSS từ các thiết kế được sử dụng để tạo CSS sprites. Quy trình viết mã cũng được giảm xuống mức tối thiểu vì Adobe Fireworks hỗ trợ các chủ đề jQuery Mobile và các thuộc tính CSS mới. Bản xem trước cũng được cung cấp để người dùng có thể xem các thay đổi ngay lập tức từ bên trong hệ thống.

  2. Công cụ tối ưu hoá

Adobe Fireworks được trang bị nhiều công cụ tối ưu hóa mạnh mẽ khác nhau cho phép người dùng đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa kích thước và chất lượng hình ảnh, hai yếu tố quan trọng trong ứng dụng và đồ họa web. Thông qua đó, cân bằng kích thước chất lượng có thể được lựa chọn theo yêu cầu và nội dung của dự án.

  3. Hỗ trợ nhiều định dạng

Người dùng có thể lưu các tệp ở nhiều định dạng khác nhau có thể giảm kích thước của nó một cách hiệu quả. Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ bao gồm GIF, PSD, PNG và JPEG. Ngoài những thứ đó, các tệp hình ảnh cũng có thể được lưu bằng các tệp HTML, để được sử dụng cho các mục đích web. Sau khi tối ưu hóa các định dạng, chẳng hạn như bảng HTML và GIF động, nó có thể được xuất dễ dàng lên web.
Adobe Fireworks không phải là loại chương trình được thiết kế để làm bạn “kinh ngạc” với các tính năng loại trực tiếp. Về bản chất, nó tiện dụng hơn nhiều và được tích hợp với phần còn lại của các ứng dụng CS3, có lẽ bạn nên mua Fireworks như một phần của Creative Suite hơn là mua riêng. Tuy nhiên, bạn mua nó bằng cách nào thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đồng ý rằng Adobe tiếp tục gây ấn tượng với công cụ hữu ích và ấn tượng này.

Ảnh màn hình

Adobe Fireworks - Descargar Gratis

Adobe Fireworks - Descargar

Adobe Fireworks là gì? 5 ứng dụng không thể bỏ qua của Adobe Fireworks

Bật mí 5 ứng dụng không thể bỏ qua của Adobe Fireworks - Mindovermetal Việt  Nam

Demo về Adobe Fireworks

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: adobe.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Fireworks

Adobe Fireworks có phiên bản dùng miễn phí.
  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Adobe Fireworks

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Tích hợp Photoshop và Illustrator mạnh mẽ.
✔️ Hỗ trợ nhiều trang.

👍 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Giao diện không được cập nhật.
❌ Không có biểu tượng phong phú kiểu Windows Vista.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn