Adobe InCopy – Phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Adobe InCopy – Phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lụcMục lục

Adobe InCopy là gì?

Phiên bản InCopy mới nhất của Adobe, chương trình đồng hành với  ADOBE INDESIGN cho phép người viết và người chỉnh sửa làm việc trên một tài liệu đồng thời với trình thiết kế, cung cấp một loạt các tính năng và cải tiến mới đáng kể. Chủ yếu trong số đó là hỗ trợ mở rộng để chỉnh sửa bảng, khả năng tạo tham chiếu chéo động và tính năng văn bản có điều kiện cho phép người dùng InCopy làm việc trên các phiên bản khác nhau của cùng một tài liệu cho các đối tượng khác nhau — chẳng hạn như hướng dẫn cách thực hiện cho cả hai Người dùng Mac và PC — từ trong cùng một tệp InDesign.

Lịch sử phát triển Adobe InCopy

    Adobe InCopy là một phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp của Adobe Systems. Chương trình được tích hợp vào Adobe InDesign. Phần mềm này được dùng rất nhiều trong việc làm market báo và tạp chí. InCopy cho phép biên tập viên soạn, chỉnh sửa và thiết kế để xuất bản.
 Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Đánh giá tính năng của Adobe InCopy

  1. Giao diện rõ ràng

các tính năng của adobe incopy
Adobe InCopy giờ đây tự hào có giao diện hoàn toàn mới, phong cách hiện đại và thân thiện với người dùng. Các công cụ và bảng / bảng có các biểu tượng mới. Có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích của người dùng bằng cách chọn một trong bốn chủ đề màu có sẵn: tối (như bạn có thể thấy trong hình trên), vừa tối, vừa sáng hoặc nhạt.

  2. Năng suất tuyệt vời

InCopy cho phép người dùng làm việc năng suất, nhanh chóng và hiệu quả bất kể nhiệm vụ và thời gian dự án phải hoàn thành. Với tính năng Quick Apply mới được giới thiệu, người dùng có thể áp dụng các kiểu văn bản và không cần bỏ tay khỏi bàn phím.
Tính năng siêu kết nối mới cho phép bạn nhanh chóng thêm liên kết vào văn bản một cách nhanh chóng thông qua bảng điều khiển Siêu kết nối mới. Bạn có thể liên kết đến các trang khác trong một tài liệu dài, tới các tệp bên ngoài hoặc tới các URL của trang Web. Sau đó, bạn có thể kiểm tra liên kết từ bên trong InCopy.
Bạn có thể thấy rõ rằng các nhà phát triển đã suy nghĩ rất nhiều để làm cho quy trình làm việc nhanh nhất có thể. Một tính năng hữu ích nữa là macro văn bản tự động mở rộng các chuỗi văn bản ngắn, như “ic”, thành các phần văn bản dài hơn. Đối với các gạch đầu dòng và đánh số tự động, chúng đơn giản hóa quy trình làm việc của người viết.

  3. Phiên bản tài liệu phong phú

InCopy CS4 hỗ trợ tính năng văn bản có điều kiện được giới thiệu trong InDesign CS4. Đối với các tệp InCopy được quản lý — nghĩa là các câu chuyện InCopy được đính kèm với bố cục InDesign — trước tiên nhà thiết kế phải tạo các điều kiện trong bố cục InDesign trước khi người dùng InCopy có thể áp dụng chúng cho văn bản cụ thể. Trong tài liệu InCopy độc lập, bạn có thể vừa tạo và áp dụng điều kiện — khi tệp .icml chứa các điều kiện được đặt trong bố cục InDesign, các điều kiện sẽ được thêm vào bảng Điều khiển Văn bản. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang tạo hướng dẫn sử dụng cho người dùng Mac và PC, bạn có thể tạo một điều kiện hiển thị phím Ctrl cho người dùng PC và một điều kiện khác sẽ hiển thị phím lệnh cho người dùng Mac. Trước đây, nhà thiết kế sẽ phải tạo hai tệp khác nhau hoặc đặt hai phiên bản trên các lớp khác nhau.

  4. Khung ứng dụng

Đó là chế độ xem tiêu chuẩn trong phiên bản Windows. Với tính năng này, có thể đặt tất cả các bảng và tài liệu của chương trình trong một cửa sổ để loại bỏ các yếu tố nền gây mất tập trung. Điều này sẽ đơn giản hóa quy trình làm việc và làm cho nó rõ ràng hơn.
Với các nút điều khiển của thanh Ứng dụng trong tay, người dùng có thể dễ dàng thay đổi chế độ xem tài liệu và chuyển đổi giữa nhiều lệnh để sắp xếp các tài liệu đang mở khác nhau.

  5. Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình tích hợp là một cải tiến tốt khác. Mặc dù có thể cộng tác với những người khác qua Acrobat.com, nhưng giờ đây bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với tối đa hai người dùng từ xa trực tiếp từ bên trong InCopy bằng cách chọn Chia sẻ Màn hình của tôi từ menu Tệp. Là máy chủ lưu trữ, bạn cần có kết nối Internet băng thông rộng, trình duyệt chạy trình cắm Adobe Flash Player 9 và ID Adobe; khách của bạn chỉ cần có kết nối Internet và trình duyệt chạy trình cắm Flash. Sau khi bạn gửi email cho họ một URL tới “phòng họp” và thừa nhận họ tham gia phiên họp, tất cả bạn đều có thể xem màn hình của mình và thực hiện các thay đổi đối với màn hình đó trong thời gian thực, nếu bạn chọn cho phép họ; Tuy nhiên, màn hình hơi chậm để hiển thị những thay đổi trong trải nghiệm của tôi. Tất cả các thay đổi đều được theo dõi trong chế độ xem Câu chuyện và Phòng trưng bày, giả sử bạn đã bật tính năng đó trong tài liệu InCopy của mình.

  6. Font chữ tuyệt vời

Có thể thu hẹp vùng tìm kiếm phông chữ bằng cách lọc chúng qua các tiêu chí (ví dụ: serif, sans-serif hoặc viết tay).
adobe incopy làm việc với phông chữ
Trong Adobe InCopy, bạn cũng có thể tìm kiếm các phông chữ dựa trên sự giống nhau về hình ảnh. Các phông chữ gần giống nhất với phông chữ mong muốn được hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm. Thanh trạng thái trong menu phông chữ chứa thông tin về các bộ lọc được áp dụng.

Video về Adobe InCopy

Ảnh màn hình

Adobe InCopy: Chi phí, tính năng và tải xuống - VI Atsit

Adobe InCopy Windows 10 screenshot - Windows 10 Download

Adobe InCopy for Mac OS X CC 17.0.0.96 full screenshot

Demo về Adobe InCopy

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: adobe.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe InCopy

Adobe Incopy có phiên bản dùng miễn phí.
  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Adobe InCopy

👍 ƯU ĐIỂM

  • ➤ Khả năng chỉnh sửa, theo dõi các thay đổi và thêm ghi chú trong chế độ xem Câu chuyện và Phòng trưng bày
  • ➤ Có thể tạo nhiều phiên bản của một tài liệu thông qua văn bản có điều kiện
  • ➤ Hỗ trợ tài liệu theo thẻ
  • ➤  Thanh Ứng dụng mới và khung Ứng dụng tạo điều kiện chỉnh sửa tài liệu dễ dàng
  • ➤  Bảng điều khiển Liên kết được thiết kế lại rất tiện lợi
  • ➤ Có thể chia sẻ màn hình với các cộng tác viên từ xa qua Web
  • ➤ Có thể tạo dàn trải một trang

❌     NHƯỢC ĐIỂM

➤ Tính năng ghi chú vẫn còn hạn chế trong chế độ xem Bố cục

➤  Không có cách nào để chấp nhận / từ chối hoàn toàn các thay đổi trong tài liệu

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Adobe InCopy – Phần mềm xử lý văn bản chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn