Adobe Spark – Tạo bài đăng trên web và thiết bị di động

Chia sẻ

Adobe Spark là gì?

Adobe Spark công bố ưu đãi 60 ngày miễn phí cho bãi chôn lấp | Quảng cáo  Trực tuyến
    Adobe Spark là ứng dụng web và ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp bạn dễ dàng nổi bật với tốc độ xã hội. Tạo các bài đăng, câu chuyện, quảng cáo, biểu trưng, ​​tờ rơi và biểu ngữ trên mạng xã hội tuyệt đẹp trông chuyên nghiệp chỉ trong một vài thao tác. Thêm thương hiệu của riêng bạn, làm cho tác phẩm của bạn nổi bật với Adobe Fonts và truy cập hàng nghìn mẫu và nội dung trong tầm tay của bạn

Lịch sử phát triển Adobe Spark

Bản quyền Adobe Creative Cloud 1 Năm - Nam Toàn Store
Adobe Spark là một bộ tích hợp các ứng dụng tạo phương tiện cho thiết bị di động và web được phát triển bởi Adobe Systems. Nó bao gồm ba ứng dụng thiết kế riêng biệt: Spark Page, Spark Post và Spark Video.
 Tập đoàn Adobe là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Đánh giá tính năng của Adobe Spark

  1. Đồ hoạ

Chọn bất kỳ tùy chọn đồ họa nào và bạn sẽ được chào đón với một số mẫu phù hợp để lựa chọn. Đây là lúc bạn có thể gặp một chút khó khăn: không phải tất cả các mẫu đều có sẵn miễn phí. Bạn chỉ có thể truy cập bất kỳ thẻ nào có thẻ nhỏ màu vàng ở trên cùng bên phải của hình thu nhỏ nếu bạn có đăng ký Adobe Creative Cloud 
Điều khó chịu là thẻ màu vàng này không rõ ràng ngay lập tức khi cuộn qua các mẫu có màu sắc rực rỡ và chúng được rải khắp danh sách – chúng không được sắp xếp giữa miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, vẫn có một số mẫu miễn phí tốt để làm việc nếu bạn muốn vẫn ở trong phần miễn phí.
Bạn đã lựa chọn xong ư? Đây chính là lúc niềm vui bắt đầu!
Mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Rõ ràng bạn có thể chọn bất kỳ hộp văn bản nào và thay đổi từ ngữ – đó là điều đã cho – nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào hàng tá phông chữ, thay đổi khoảng cách và có các tùy chọn thay đổi kích thước và xoay.
Có một đại diện tiện dụng của tất cả các lớp tạo nên tác phẩm của bạn, giúp bạn dễ dàng xem những gì trên mỗi lớp và thay đổi thứ tự của chúng, và vì cũng có thanh trượt Độ mờ, bạn có khả năng làm cho các đối tượng đã chọn trở nên trong suốt.
Có lẽ tính năng giàu trí tưởng tượng nhất – nhưng cũng khá khó chịu – là nút ‘Tìm kiểu mới’. Nó cho phép bạn trải qua một số lượng lớn các kiểu khác nhau cho hộp văn bản của bạn, thay đổi phông chữ, màu sắc, hình dạng, bạn đặt tên cho nó. Miễn là bạn tiếp tục nhấp vào nút đó, Spark sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn các tùy chọn mới.
Mặc dù điều này rất thú vị khi bắt đầu, nhưng không có tùy chọn nào để quay ngược lại nếu một thiết kế ngẫu nhiên trước đây bạn thích là thiết kế bạn muốn sử dụng. Rất may, có nhiều tính năng hoàn tác mà bạn truy cập thông qua phím tắt thông thường trên máy tính của mình. Tuy nhiên, sẽ rất tốt nếu có cách để gắn thẻ các kiểu bạn thích khi bạn nhìn thấy chúng, hoặc ít nhất là quay lại lựa chọn ban đầu của bạn mà không nhấn Hoàn tác cho đến khi bạn quay lại theo cách thủ công.

  2. Bảng màu

Mọi thứ trong Spark đều có ý thức về thiết kế, vì vậy bất kỳ yếu tố nào bạn thêm vào sẽ phù hợp với bảng màu đã được giám sát mà bạn chọn ở đây.

  3. Font chữ

Bạn có được sự lựa chọn tốt về phông chữ, màu sắc, hình nền, độ mờ và căn chỉnh cho văn bản của mình.
Như với Trang web, các tùy chọn sáng tạo của bạn bị hạn chế hơn nhiều so với Đồ họa: bạn không thể chọn phông chữ của mình và thậm chí không có quyền truy cập vào bảng màu đầy đủ – chỉ những màu được cung cấp bởi bất kỳ Chủ đề nào bạn đã chọn.Bạn không thể chỉnh sửa màu sắc cho video của mình và điều tối đa bạn có thể làm ngoài việc cắt tỉa chúng, là phóng to chúng. Rất đáng để viết về nhà.

  4. Âm thanh

Theo mặc định, bản nhạc được thêm vào dự án của bạn, bạn có thể thay đổi bản nhạc này trong phần Âm nhạc – bạn chỉ có dưới ba chục bản nhạc để lựa chọn, nhưng nếu không có bản nhạc nào hấp dẫn, bạn có thể tải lên bản nhạc của mình.
Nếu bạn chọn, bạn có thể thêm giọng nói vào dự án của mình, mặc dù phần tường thuật của bạn bị giới hạn trong một trang chiếu. Thật tốt là thời lượng của trang chiếu sẽ tự động dài ra nếu bạn chạy quá độ dài đã đặt ban đầu của nó, nhưng bạn không có quyền kiểm soát chỉnh sửa đối với bản ghi của mình. Bạn không thể cắt nó hoặc cắt bỏ những phần bạn không cần. Nó phải là một bức ảnh hoàn hảo, hoặc không có gì. Ít nhất bạn có thể ghi đè bản ghi đó bằng một bản ghi khác.

  5. Chia sẻ

Một bổ sung đáng hoan nghênh là khả năng mời người khác tham gia các dự án của bạn. Họ không chỉ có thể xem công việc của bạn đang tiến hành mà còn có toàn quyền kiểm soát chỉnh sửa.
Những người bạn mời chỉ có thể xem dự án mà bạn đã cấp cho họ quyền truy cập và bạn có thể hủy bỏ lời mời đó bất kỳ lúc nào.
Sau khi công việc của bạn hoàn thành, bạn có thể chia sẻ nó theo một trong hai cách. Đầu tiên là tải nó lên spark.adobe.com – bạn được cung cấp một URL duy nhất cho sáng tạo của mình. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống tác phẩm của mình và có thể tự do chia sẻ nó ở bất kỳ đâu bạn chọn.

  6. Băng hình

Tạo video bắt đầu bằng cách đặt tiêu đề cho dự án của bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn sẽ được cung cấp một loạt các mẫu. Sau đó, bạn được cấp quyền truy cập vào bố cục chỉnh sửa video cơ bản dựa trên khái niệm về trang trình bày. Mỗi trang chiếu là một bản chỉnh sửa và mỗi bản chiếu được thể hiện bằng một hình thu nhỏ hình chữ nhật, bất kể độ dài của video có trong đó là bao nhiêu.
Không giống như hình ảnh và ảnh, Adobe Spark không cung cấp cho bạn thư viện video để chọn các clip; bạn phải cung cấp của riêng bạn.
Bạn được cung cấp các công cụ cắt để chỉ chọn phần bạn cần và bạn có thể chọn từ bốn loại trang trình bày khác nhau – một loại cung cấp clip toàn màn hình, một loại khác chia màn hình giữa video và văn bản của bạn, một loại có chú thích động trên màn hình và cuối cùng, một tiêu đề lớn trên màn hình

Ảnh màn hình

  – Ảnh trực tiếp

  – Giao diện di động

  – Chỉnh sửa glideshow

  – Tạo video

  – Chọn hình ảnh, thêm văn bản của bạn và thì đấy! Tạo các trang web đẹp, đáp ứng với Adobe Spark Page.

Chọn hình ảnh, thêm văn bản của bạn và thì đấy!  Tạo các trang web đẹp, đáp ứng với Adobe Spark Page.

  – Tạo đồ họa truyền thông xã hội hấp dẫn chỉ trong vài cú nhấp chuột với Adobe Spark Post.

Tạo đồ họa truyền thông xã hội hấp dẫn chỉ trong vài cú nhấp chuột với Adobe Spark Post.

Demo về Adobe Spark

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: adobe.com
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Adobe Spark

  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Adobe Spark

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Rất dễ sử dụng
 ✔️ Tính năng tốt
 ✔️ Đề xuất phong cách hữu ích

👎 NHƯỢC ĐIỂM

 ❌ Khả năng tùy chỉnh hạn chế cho các trang web và video
 ❌ Các mẫu đẹp nhất không miễn phí. Điều này thì có vẻ là đương nhiên các bạn nhỉ 😉

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn