Amazon Prime Video – Dịch vụ xem video trực tuyến

Share on facebook
Chia sẻ

Amazon Prime Video là gì?

Amazon Prime Video AUNZ - YouTube
   Amazon Prime Video, hay ngắn gọn là Prime Video, là một dịch vụ xem video, phim, thể thao, v.v. trực tuyến bằng cách trả tiền của tập đoàn công nghệ Amazon.com, Inc.
Prime Video liệt kê hơn 200  Amazon Original Series trên trang web – lớn hơn 100 bản gốc của Hulu hoặc hơn và nhỏ hơn bộ sưu tập vài trăm bản của Netflix. Series Original của Amazon nổi bật với số lượng ca ngợi từ giới phê bình mà họ đã nhận được: The Marvelous Mrs. Maisel, The Boys, Fleabag, A Very English Scandal, Good Omens, The Man In The High Castle, Tom Clancy’s Jack Ryan, Transparent và Mozart trong Jungle tất cả đều được đề cử hoặc đoạt giải Emmy trong vài năm qua. Những chương trình này thường được cung cấp trên nền tảng một lúc cả mùa.

Lịch sử phát triển Amazon Prime Video

10 phim hay nhất trên Amazon Prime Video - Khai Dân Trí
   Ra mắt vào ngày 7/9/2006 với tên gọi Amazon Unbox tại Mỹ, dịch vụ này hiện đã phát triển thành một thư viện video, với tính năng Prime Video – thành viên trả tiền để xem video độc quyền. Tính tới đầu tháng 5/2021, nền tảng này có khoảng hơn 170 triệu tài khoản đăng ký.

Đánh giá tính năng của Amazon Prime Video

Bạn nhận được nhiều hơn các bản gốc của Amazon với Amazon Prime Video, bao gồm các chương trình như Chuck , Burn Thông báo , Hannibal , Mr. Robot và Người Mỹ mà không phải trả thêm phí. Lưu ý rằng Prime Video đã bị mất các chương trình như Justified , The X-Files và Veronica Mars vào tay Hulu. Các chương trình HBO và NBC khác trước đây trên dịch vụ này đã rời hoặc sẽ sớm rời. Amazon Prime Video có hầu hết các chương trình bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào , nhưng khi bạn lọc chất lượng, Netflix và Hulu là những lựa chọn tốt hơn.
Thư viện của Prime Video cũng bao gồm một thư viện luân phiên các bộ phim nổi tiếng, cùng với một số lượng đáng ngạc nhiên hoặc các bộ phim kinh điển. Giống như Netflix, nó cũng tạo ra các bộ phim gốc, chẳng hạn như Blow the Man Down , Honey Boy , Manchester by the Sea , My Spy , Troop Zero , The Big Sick , The Vast of Night và The Report . Nhiều bộ phim trong số này không thành công như The Irishman , El Camino hoặc Roma của Netflix , nhưng Sound of Metal đã giành được giải thưởng của Viện hàn lâm. Prime Video có nhiều phim hơn bất kỳ dịch vụ nào khác, nhưng khi bạn lọc chất lượng, con số của nó phù hợp với Netflix. Tất nhiên, nếu bạn yêu thích phim B (và thậm chí cả phim C và D), bạn có thể không đồng ý! Tuy nhiên, Amazon đang mua MGM với giá 8,45 tỷ USD , điều này sẽ thúc đẩy đáng kể thư viện phim của họ.

  – Phim tài liệu:

Amazon đã tạo ra những bộ phim tài liệu gốc trong những năm qua; các ví dụ bao gồm Sự giàu có của Thế hệ , Thời gian , Một Quốc gia Trẻ em và Mối nguy hiểm Gimme . Để giải trí thuần túy, hãy xem Hamilton: One Shot to Broadway và The Wild and Wonderful Whites of West Virginia, ghi lại cuộc đời và thời đại của một gia đình West Virginia lập dị.
All In: The Fight for Democracy là một bộ phim tài liệu về đàn áp cử tri, trong khi Citizenfour kể về người tố giác NSA Edward Snowden. Các phim tài liệu kinh phí thấp hơn về tâm linh và y học phi truyền thống, chẳng hạn như Thực phẩm như Thuốc , đã hoàn thiện thư viện của nó.

  – Anime

Mặc dù vậy, việc bổ sung thành công hit Invincible nhưng Amazon Prime Video lại bị lép vế khi nói đến anime và phim hoạt hình, mặc dù nó có một loạt các chương trình hoạt hình dành cho trẻ em và một số tựa phim hoạt hình
Ứng dụng Prime Video Windows 10

  – Thể thao trực tuyến

Prime Video sẽ tổ chức trực tiếp các trận Bóng đá vào tối Thứ Năm trong mùa giải 2021-2022. Quan trọng hơn, Prime Video sẽ là chương trình phát sóng độc quyền của Bóng đá Đêm Thứ Năm bắt đầu từ năm 2022. Điều đó có nghĩa là người hâm mộ bóng đá sẽ cần đăng ký Prime Video bên cạnh một trong số các dịch vụ phát trực tuyến khác của NFL ; sẽ không còn một dịch vụ truyền hình trực tiếp duy nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

  – Chất lượng và âm thanh

Amazon cũng cung cấp video 4K và HDR, tuyển chọn các chương trình truyền hình và phim rất tốt và ngày càng tăng. Amazon thực hiện rất nhiều thỏa thuận với các đài truyền hình quốc tế để đưa các chương trình của họ lên Prime đồng thời đầu tư nhiều vào nội dung của riêng mình. Chất lượng hình ảnh và âm thanh nói chung là tuyệt vời.
Thật kỳ lạ, máy nghe nhạc Amazon tốt nhất là Amazon Fire TV. Nếu Amazon sẽ trở thành một phần quan trọng trong video của bạn tại nhà, hãy mua Fire TV. Nó cũng hoạt động xuất sắc Netflix cũng như các ứng dụng bắt sóng truyền hình phát sóng.

  – Tải chương trình

Amazon cũng cho phép bạn tải các chương trình xuống thiết bị của mình, một tính năng mà Netflix cũng có.
Điều này có nghĩa là bạn có thể xem The Marvelous Mrs. Maisel trên máy bay hoặc ngoài mạng lưới mà không ai biết. Một hạn chế lớn của điều này là bạn chỉ có thể tải xuống 25 mục cùng một lúc. Đó cũng là giới hạn tài khoản, không phải giới hạn thiết bị. Vì vậy, nếu bạn có hai máy tính bảng, bạn sẽ chỉ có thể đồng bộ hóa 25 mục trên cả hai. Tôi đã đạt đến giới hạn này và tôi không hoàn toàn chắc chắn mình đã tải xuống những gì khác. 

  – Giao diện Web

Amazon Prime Video, giống như tất cả các dịch vụ khác của Amazon như Amazon Fresh, nằm trong menu thả xuống bên trái của thanh tìm kiếm chính. Amazon nên tạo một trang riêng chỉ dành riêng cho các dịch vụ video của mình hoặc ít nhất là sắp xếp mọi thứ tốt hơn. Điều đó nói rằng, tổ chức của giao diện đã được cải thiện đáng kể theo thời gian.
Nội dung gốc của Video Prime
Nếu bạn không thể tìm thấy nội dung nào đó để xem trên trang chủ, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm nội dung cụ thể theo tiêu đề, thể loại, ngày phát hành hoặc kênh. Nếu bạn thấy nội dung nào đó mà bạn quan tâm, bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức (miễn là nó có sẵn cho Prime Video) hoặc thêm nó vào danh sách theo dõi của bạn. 

  – Giao diện di động

Giao diện trông giống hệt giao diện của trang web, mặc dù được thu nhỏ lại cho màn hình di động. Ứng dụng này có vẻ ngoài tương tự như nhiều ứng dụng phát video trực tuyến khác, nổi bật là Netflix và HBO Now, với nền tối và hình thu nhỏ nội dung sống động. Ở phía trên cùng, ứng dụng hiển thị các tùy chọn menu sau: Trang chủ, Bản gốc, TV, Phim và Trẻ em. Cũng có một menu dưới cùng mới để điều hướng giữa các phần Cửa hàng, Kênh, Tìm kiếm và Nội dung của tôi. 
Ứng dụng Android Prime Video

  – Thư viện cho vay Kindle

Một điểm ngắn gọn về Thư viện cho vay của Kindle, vì nó không cung cấp một số tiền lớn, nhưng vẫn là một phần thưởng tốt. Là một phần của tư cách thành viên Amazon Prime, bạn có thể mượn một cuốn sách từ cửa hàng Kindle mỗi tháng theo lịch.
Có 600.000 đầu sách tham gia vào thỏa thuận Thư viện, và bao gồm cả sách Harry Potter. Điều thú vị là một số cuốn sách – bao gồm cả Harry Potter – có phần tổng hợp, được tính là một cuốn. Để mượn qua thư viện, chỉ cần tìm kiếm thứ bạn muốn. Nếu nó được bao gồm, sẽ có một biểu tượng Prime trên máy tính bảng Kindle hoặc Fire của bạn bên cạnh tiêu đề.

Và tất nhiên là còn rất nhiều điều thú vị nữa từ ứng dụng này nha.. Tôi chắc chắn bạn cũng sẽ rất ưng bé này ngay từ phút đầu tiên khám phá sử dụng đấy!

Ảnh màn hình

Ứng dụng Amazon Prime Video: Xem phim, chương trình truyền hình trực tuyến  | Link tải free, cách sử dụng

Amazon Prime Video has just added a fantastic new feature subscribers will  LOVE | T3

Ứng dụng Prime Video Windows 10

Demo về Amazon Prime Video

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.primevideo.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Amazon Prime Video

 
  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Amazon Prime Video

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Phát trực tuyến video và nhạc ‘miễn phí’
✔️ Chuyển phát nhanh
✔️ Nhiều đặc quyền bổ sung

👍 NHƯỢC ĐIỂM

Không có ứng dụng video dành cho máy tính để bàn
❌ Không có nhiều chương trình chất lượng cao như các đối thủ

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất