An Việt Soft – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, An Việt Soft – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

An Việt Soft là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với phần mềm việc quản lý giám sát các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và hợp lý hơn.

Cùng với đó việc sử dụng phần mềm cũng hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng, đảm bảo được việc quản lý thành công đem lại kết quả cao nhất cho việc bán hàng.

Đơn vị phát triển

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft cũng đến từ An Việt Soft dành cho các cửa hàng, doanh nghiệp để quản lý và theo dõi công tác bán hàng như tính tiền hàng, hàng tồn kho, nhập xuất hằng ngày…. phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft còn có khả năng sao lưu dữ liệu, phân quyền người dùng, lưu trữ các thông tin khoa học để tra cứu dữ liệu dễ dàng.

Soft Việt - Cung cấp phần mềm hỗ trợ SEO, Marketing & Traffic user

Các tính năng của An Việt Soft

Một số tính nổi bật của phần mềm

– Quản lý chuỗi hệ thống kinh doanh với nhiều chi nhánh.

– Dễ dàng quản lý, phân loại khách hàng để đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng hợp lý nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

– Tích hợp chức năng báo cáo từ xa giúp bạn có thể linh động trong công việc.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay - An Viet Soft

– Lưu lại lịch sử chỉnh sửa giúp quản lý hoạt động của nhân viên tốt hơn.

– Dễ dàng nhập, xuất dữ liệu ra file Excel.

– Quản lý sản phẩm online, offline mà không cần internet

– Thao tác in mã vạch, in laser, in 3D,…Có thể in trên nhiều khổ giấy khác nhau.

Báo cáo nhập hàng; doanh thu bán hàng định kỳ; doanh số bán hàng (theo nhà cung cấp, theo ngành, nhóm bán được nhiều nhất).

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay - An Viet Soft

– Quản lý danh mục hàng hóa, báo cáo ngành hàng, báo cáo nhóm hàng nhanh chóng.

– Quản lý nhà cung cấp, công ty.

– Quản lý phiếu nhập kho, phiếu chi, báo cáo cửa hàng.

Quản lý dòng tiền, công nợ bán hàng, hóa đơn.

– Quản lý hàng tồn kho, sản phẩm do khách hàng trả.

Video

Ảnh màn hình

Giá của phần mềm An Việt Soft

Hiện nay, phần mềm An Việt Soft đang được cung cấp miễn phí

Ưu điểm của An Việt Soft

 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đầy đủ các chức năng như quản lý sản phẩm, lập hóa đơn, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, báo cáo doanh thu, chăm sóc khách hàng … nhưng đặc biệt nhất là phần mềm này có tính năng quản lý chuỗi cửa hàng.

 Giao diện thuần Việt, phù hợp cho người dùng Việt. Rất dễ dàng và nhanh chóng để làm quen cũng như thành thạo thao tác trên phần mềm và kiểm tra hàng tồn, quản lý tất cả sản phẩm, quản lý nhân viên cũng như hoạt động kinh doanh và công tác chăm sóc khách hàng.

 Với phần mềm bạn có thể tạo một profile, một slot riêng dành cho mỗi cửa hàng. Khi bạn muốn thống kê dữ liệu của toàn bộ chuỗi cửa hàng thì phần mềm có sẵn tính năng để thống kê chung vô cùng tiện lợi

Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft

Đến với An Việt Soft nỗi lo lắng về việc quản lý cửa hàng sẽ không còn là gánh nặng của bạn. Chúc bạn có những tải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này nhé.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến An Việt Soft – Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn