Animoto - Tạo và chỉnh sửa video trực tuyến chuyên nghiệp

Chia sẻ

Animoto là trang chỉnh sửa online dành cho các Marketer, Vloggers, Photographers hoặc những người muốn tạo video online. Phần mềm Animoto có thể giúp bạn tạo ra những video quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và hỗ trợ bạn đạt được những mục đích tốt cho sự phát triển kinh doanh

Các tính năng của Animoto

Biên tập video bằng thao tác kéo và thả vô dùng đơn giản

Điểm khác biệt của Animoto với những trình biên tập video khác đó chính là giao diện kéo và thả. Sau khi upload file ảnh hoặc video lên công cụ, bạn chỉ cần kéo chúng và thả vào những template đã chọn sẵn. Thực hiện tương tự với việc thêm nhạc nền và âm thanh cho video. Và chỉ sau vài phút bạn đã có thể tạo ra một video cực kỳ chất lượng.

Bộ lọc màu nền (background), hiệu ứng đầy đủ màu sắc

Animoto có một kho bộ lọc ấn tượng, hiệu ứng đa dạng với hiệu ứng văn bản hoạt hình, cho phép bạn chỉnh sửa video thức thì. Bạn sẽ đoạn video với những thước ảnh đẹp xuất sắc.

Mẫu template có sẵn vô cùng đa dạng

Khi sử dụng Animoto, bạn sẽ vô cùng hào hứng với kho template khổng lồ với nhiều chủ đề khác nhau. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người dùng không có nhiều kinh nghiệm. Bạn chỉ cần lựa chọn template phù hợp với nhu cầu sử dụng rồi kéo thả hình ảnh và âm thanh mà mình thích vào đó để tạo ra một video đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt và hiệu quả.

Chia sẻ thành quả của mình lên MXH vô cùng dễ dàng

Một điều nữa giúp cho Animoto trở thành một công cụ lý tưởng đó chính là cho phép người dùng chia sẻ video của mình lên mạng xã hội sau khi hoàn tất rất dễ dàng. Không những thế công cụ còn hỗ trợ bạn lưu trữ thành quả bằng tính năng “download video” về máy tính hoặc máy điện thoại của mình.

Kho tài nguyên của công cụ rất phong phú

Ngoài việc sử dụng những file riêng của mình, bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh, video hay các bản nhạc được cung cấp bởi Animoto. Thư viện của Animoto lưu trữ hơn một triệu hình ảnh, video và hơn 3000 bản nhạc để hỗ trợ cho người dùng một cách tốt nhất, giúp bạn thỏa sức sáng tạo.

Với công cụ Animoto bạn chắc chắn sẽ tạo ra được một video vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Với font chữ độc đáo và đa dạng màu sắc, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chèn chữ vào video, tạo nên đoạn video đậm chất nghệ thuật và phong cách riêng của bạn.

Ứng dụng có hơn 700 bài hát bài hát bản quyền, những đoạn nhạc hay, hot nhất hiện nay. Bạn dễ dàng lựa chọn nhạc nền phù hợp với video của bạn. 

Ảnh màn hình

 

 

Giá của phần mềm Animoto

Bạn có thể sử dụng Animoto bằng cách đăng ký một trong 3 gói dịch vụ với các giới hạn về tính năng sử dụng tuỳ vào từng loại: PersonalProfessional và Business.

 

Ưu điểm của Animoto

✔️ Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, dễ dàng tạo video từ những hình ảnh, video có sẵn của bạn.

✔️ Bộ lọc màu nền (background), hiệu ứng đầy đủ màu sắc.

✔️ Chèn thêm chữ vào video với nhiều kiểu chữ khác nhau.

✔️ Kho âm nhạc với đa dạng thể loại để sử dụng cho video.

✔️ Lưu video đã tạo về máy hoặc có thể chia sẻ cho bạn bè

✔️ App điện thoại: Animoto có phiên bản ứng dụng dùng trên thiết bị di động, tương thích với cả hai hệ điều hành iPhone và Android.

✔️ Bạn có thể sáng tạo video từ ảnh online không giới hạn. 

Với các tính năng như tạo video từ hình ảnh có sẵn và chèn nhạc, văn bản vào video dễ dàng, video của bạn trở nên sinh động hơn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Animto để sáng tạo những video riêng cho mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn