Apowersoft Video Editor – Giúp bạn thiết kế video dễ dàng

Chia sẻ

Apowersoft Video Editor là gì?

Apowersoft Video Editor Download for Windows 10 | PC Downloads

   Apowersoft Video Editor là phần mềm giúp bạn dễ dàng tạo ra các video chuyên nghiệp hoặc giải trí cho các bộ phim gia đình mà không gặp bất kỳ phức tạp nào liên quan đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau. Video được tạo bằng công cụ này có thể được sử dụng để giảng dạy, trình bày, chia sẻ và chỉ đơn giản là giải trí.

Tính năng của Apowersoft Video Editor

  1. Tạo Video dễ dàng
ApowerEdit giúp bạn dễ dàng tạo các video chuyên nghiệp hoặc các bộ phim giải trí tại nhà với mọi mức độ phức tạp liên quan đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau. 
Các video được tạo bằng công cụ này có thể được sử dụng để giảng dạy, thuyết trình, chia sẻ và chỉ đơn giản là vui. Phải mất một chút tưởng tượng để cắt, cắt, tách, hợp nhất, xoay, trộn các video clip, áp dụng các hiệu ứng video phong cách, tăng tốc hay làm chậm tốc độ video của bạn và nhiều hơn nữa.
  2. Thay đổi video chân thực
Nếu bạn yêu thích hay ưng ý một cảnh nào đó thực tế, bạn có thể biến nó thành một tác phẩm chuyển nghiệp đấy. Chương trình chỉnh sửa video này tạo điều kiện cho bạn nhập bất kỳ tệp phương tiện nào từ đĩa PC hoặc các video được quay bằng máy quay phim, máy ảnh DV, vidicons, webcam, điện thoại di động, v.v. Có nghĩa là, mọi yếu tố trong cuộc sống hàng ngày của bạn đều có thể trở thành kiệt tác cá nhân. Những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ đó sẽ được ghi lại từng khung hình.
  3. Chỉnh sửa tiêu đề
Muốn tăng thêm sự nổi bật, gây chú ý đến người xem hay chú thích cho video bạn có thể chèn thêm các tiêu đề Đơn giản chỉ cần tạo hoạt ảnh văn bản, chọn nền văn bản thú vị, đặt phông chữ phong cách, xoay chú thích và hơn thế nữa theo nhu cầu của bạn.
  4. Đa dạng nội dung
Trình chỉnh sửa phim này cho phép bạn tạo nội dung video cho các tình huống khác nhau. Bạn có thể tự do tạo nội dung giáo dục, tổng quan về chương trình phần mềm, tài liệu đào tạo lớp học, phim quảng cáo, video tiếp thị và hơn thế nữa. Chỉ cần chọn từ các hiệu ứng hình ảnh cổ điển và sáng tạo để áp dụng các bộ lọc chuyển động và màu sắc cho video của bạn.
  5. Chia sẻ
Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa video, bạn có thể tạo và chia sẻ những tuyệt tác video của mình với tất cả gia đình và bạn bè. Chỉ đơn giản là để họ cảm thấy cuộc sống là như thế nào. Phần mềm chỉnh sửa video cung cấp tùy chọn xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào để phát trên iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone XS, iPhone XR, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác. Bạn cũng có thể ghi video vào DVD hoặc tải trực tiếp video của mình lên YouTube, Facebook, Twitter, v.v.
 Và một số tính khác nữa như:
  – Có thể áp dụng các bộ lọc và lớp phủ để cải thiện video của bạn.
  –  Có một số công cụ chỉnh sửa tích hợp và bạn có thể thay đổi độ tương phản, tông màu, độ sáng và độ bão hòa của ảnh.
  – Có thể sử dụng tùy chọn kéo và thả để đặt chúng trên dòng thời gian video.

Ảnh màn hình

Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp

ApowerEdit for Mac was Published with Amazing Features

Apowersoft Video Converter Studio 4.8.6.4 Full Crack - Chuyển đổi Video

Demo về Apowersoft Video Editor

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.apowersoft.com/video-editor
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Apowersoft Video Editor

  * Apowersoft Video Editor có bản dùng miễn phí
  * Nếu bạn hài lòng, muốn nâng cấp sử dụng phiên bản pro tốt nhất thì giá của sản phẩm bên dưới

LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của Apowersoft Video Editor

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Chương trình đi kèm với một bộ sưu tập phong phú các hiệu ứng chỉnh sửa được xác định trước sẽ giúp bạn có được những video tuyệt vời với nỗ lực tối thiểu.
 ✔️ Đây là một công cụ chỉnh sửa video rất hiệu quả, nơi bạn có mọi thứ để chỉnh sửa yêu thích của mình
 ✔️ Phiên bản mới nhất mà bạn nhận được nhiều hiệu ứng bổ sung và hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn
 ✔️ Giao diện nâng cấp dễ sử dụng
 ✔️ Apowersoft Video Editor tương thích với các định dạng ảnh, âm thanh và video thông dụng nhất.
ApowerEdit 1.2 - Trình biên tập Video mạnh mẽ | Tinh tế
 Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn