AppFolio – Hệ thống quản lý tài sản & các loại danh mục đầu tư

Share on facebook
Chia sẻ

AppFolio là gì?

AppFolio là một hệ thống quản lý tài sản được các nhà quản lý tài sản sử dụng để quản lý các loại danh mục đầu tư khác nhau bao gồm khu dân cư, thương mại, nhà ở sinh viên và các hiệp hội cộng đồng.

AppFolio bao gồm các tính năng giúp người quản lý tài sản thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như cung cấp danh sách tự động, trang web tiếp thị, hợp đồng thuê điện tử, công cụ giao tiếp với người thuê & chủ sở hữu và công cụ quản lý bảo trì. AppFolio cũng cung cấp một số tính năng công nghệ cao như trợ lý cho thuê AI và trung tâm liên hệ bảo trì 24/7.

Đơn vị phát triển AppFolio

AppFolio là một công ty được thành lập vào năm 2006 chuyên cung cấp các ứng dụng phần mềm như một dịch vụ cho các thị trường dọc. AppFolio chủ yếu tập trung vào các giải pháp phần mềm quản lý tài sản dựa trên đám mây, dịch vụ và phân tích dữ liệu cho ngành bất động sản.

Tính năng của AppFolio

Tiếp thị tài sản

AppFolio có một số tính năng để giúp người dùng tạo danh sách bất động sản và tiếp thị chúng một cách hiệu quả cho những người thuê nhà tiềm năng. Các tính năng này bao gồm danh sách bất động sản tùy chỉnh, phân phối danh sách tự động, công cụ ước tính tiền thuê và trang web tiếp thị.

Danh sách tài sản tùy chỉnh

Danh sách tài sản trong AppFolio hoàn toàn có thể tùy chỉnh. AppFolio cung cấp một mẫu bao gồm các phần và trường phổ biến để giúp bạn tạo danh sách của mình. Thông tin về các thuộc tính của bạn mà AppFolio có thể lưu trữ và phân phối bao gồm:

Báo cáo tín dụng và yêu cầu cơ bản
Thời hạn thuê tối thiểu
Di chuyển trong ngày
Số phòng ngủ và phòng tắm
Chính sách vật nuôi
Hình ảnh
Loại tài sản
Giá cho thuê
Số tiền đặt cọc

RentMatch

RentMatch là một công cụ so sánh giá thuê giúp bạn xác định giá thuê tốt nhất cho tài sản của mình. Công cụ này so sánh giá thuê của bạn với các đơn vị tương tự trong khu vực của bạn để giúp bạn duy trì mức giá cạnh tranh cho các đơn vị của mình.

Trang web tiếp thị

Bạn có thể mua một trang web tiếp thị thông qua AppFolio để đăng danh sách cho thuê của mình. Trang web được tích hợp với nền tảng AppFolio và tất cả các khách hàng tiềm năng đều được tự động tải lên cơ sở dữ liệu. Các trang web được trang bị bảng điều khiển phân tích để theo dõi hiệu suất.

Quản lý ứng viên
AppFolio giúp bạn quản lý các ứng dụng và khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quyết định khách thuê nào phù hợp nhất với tài sản của mình. Một số tính năng quản lý người đăng ký bao gồm thẻ khách, ứng dụng cho thuê trực tuyến, trợ lý danh sách AI, sàng lọc người thuê và eLeases có thể tùy chỉnh.

Guest Card

Những khách thuê tiềm năng quan tâm đến căn hộ của bạn có thể chọn gửi đơn đăng ký thuê hoặc điền vào thẻ khách. Những thẻ khách này sẽ chứa thông tin liên hệ của khách thuê tiềm năng của bạn, khách sạn nào họ quan tâm và ngày yêu cầu của họ.

Thẻ khách cũng sẽ theo dõi hoạt động gần đây nhất của khách thuê tiềm năng và cho biết họ đã hoàn thành đơn đăng ký thuê hay chưa. Thông tin Thẻ khách được tự động tải lên AppFolio.

Quản lý thường trú

Danh mục đầu tư cung cấp một số tính năng để giúp hợp lý hóa quy trình làm việc và tăng hiệu quả hoạt động. Các tính năng này bao gồm cổng thông tin cho người thuê nhà trực tuyến, cổng thông tin chủ sở hữu trực tuyến, mô-đun giao tiếp, các công cụ quản lý bảo trì và ứng dụng di động kiểm tra tài sản.

Mô-đun giao tiếp

AppFolio có các tính năng giao tiếp mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết nối với cư dân, chủ sở hữu, nhà cung cấp hoặc khách hàng tiềm năng của mình.

Bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản và email trực tiếp trong AppFolio và lịch sử cuộc trò chuyện được lưu trong nền tảng này. Bạn cũng có thể gửi hàng loạt tin nhắn văn bản và email hàng loạt cho người nhận, điều này rất hữu ích cho việc thông báo, thông báo và bản tin.

Bảo trì

Trong mô-đun bảo trì của AppFolio, bạn có thể xem các yêu cầu bảo trì, quản lý đơn đặt hàng công việc, lập lịch trình đơn đặt hàng công việc định kỳ, chỉ định nhà cung cấp và theo dõi trạng thái bảo trì. Bạn cũng có thể sử dụng mô-đun này để lưu trữ biên nhận, ảnh và video.

Phân tích


Ngoài ra, người đăng ký có quyền truy cập vào mô-đun phân tích của AppFolio. Số liệu phân tích của AppFolio cung cấp cho người quản lý bất động sản thông tin chi tiết về hiệu suất của các sản phẩm của họ trên các khu vực khác nhau.

Trang tổng quan và biểu đồ có tính tương tác và cho phép bạn đi sâu để điều tra các điểm dữ liệu riêng lẻ một cách chi tiết hơn. Dưới đây là một số hình ảnh hóa dữ liệu bạn có thể tạo trong AppFolio:

Nhu cầu theo thẻ khách và số lượng đơn đăng ký
Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng
Tỷ suất sử dụng
Tỷ lệ lấp đầy dự kiến
Đơn vị trống
Vị trí tuyển dụng dự kiến
Giá mỗi foot vuông

 

AppFolio – Hệ thống quản lý tài sản & các loại danh mục đầu tư

Ảnh màn hình

AppFolio – Hệ thống quản lý tài sản & các loại danh mục đầu tư

Demo về AppFolio

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.appfolio.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại AppFolio

Muakey đặt bảng giá ở đây nha 

Định giá AppFolio dựa trên số lượng đơn vị mà bản thân muốn quản lý. AppFolio thực thi 50 đơn vị và tối thiểu 280 đô la phí hàng tháng. Dưới đây là giá cho từng loại danh mục đầu tư 

Các bạn ghé đây tham khảo nha https://www.appfolio.com/pricing

Bảng giá của Appfolio
Bảng giá của Appfolio

 

Ưu điểm của AppFolio

Tích hợp với hơn 80 trang web danh sách để đảm bảo các thuộc tính của bạn dễ tìm

Các tính năng trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ tự động hóa nhiều nhiệm vụ cho thuê và kế toán

Có trung tâm liên hệ bảo trì 24/7 để tiếp nhận các cuộc gọi liên quan đến bảo trì của người thuê

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Đánh giá từ khách hàng
Đánh giá từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất