Ashampoo Burning Studio – Phần mềm ghi đĩa đa định dạng miễn phí

Chia sẻ

Ashampoo Burning Studio là gì?

Ashampoo Burning Studio 19 – ABS là một trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn.
Ashampoo Burning Studio 19.0.1.6 F.U.L.L - Ghi đĩa chuyên nghiệp
Trình chỉnh sửa tích hợp mới tạo đĩa video DVD và Blu-ray với các menu tự tạo hoặc tự thiết kế. Mỗi trang menu có thể sử dụng một chủ đề khác nhau và nhạc nền.
Trình soạn thảo Autoplay mới cho phép người dùng tạo các đĩa dữ liệu với các menu nhiều trang tương tác tự khởi động. Các trình đơn ví dụ bao gồm các liên kết đến các tệp hoặc các trang web. 
Phần mềm cũng có thể tạo đĩa tự khởi động mà không có menu. Các tệp âm thanh và đĩa CD âm thanh được phát trực tiếp từ bên trong Ashampoo Burning Studio 19.
Điều này rất hữu ích khi xây dựng các đĩa âm thanh, để kiểm tra các bản nhạc một cách nhanh chóng mà không cần chuyển đổi các chương trình. Trình phát âm thanh có màn hình đồ họa với tất cả các nút điều khiển trình phát chuẩn

Các tính năng của Ashampoo Burning Studio

Sau khi cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay được các tính năng và cách sử dụng của chương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, bạn chỉ việc chọn từ menu tương ứng, bao gồm:
  – Burn Files and Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa cho phép ghi và chỉnh sửa sau khi ghi).
  – Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy file từ đĩa vào máy tính.
  – Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.
  – Create/Burn Disc Images: Tạo file ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ file và thư mục có trong đĩa ra bên ngoài như cách thông thường).
  – Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.
Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu và khôi phục dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn ‘Back up or Restore Files and Folders’, chọn tiếp ‘Backup files and folders’ để tiến hành sao lưu, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khi đã sao lưu được.
Ashampoo Burning Studio 20 - Trình Ghi Đĩa Đa Năng Hoàn Toàn Mới

Ghi dữ liệu dễ dàng

Hỗ trợ media bao gồm CD, DVD và đĩa Blu-ray, đĩa có thể ghi, tính năng xóa và tái sử dụng chúng cùng các cài đặt ghi đĩa tùy biến cho độ linh hoạt tối đa.
Ashampoo Burning Studio 22.0.0 F.U.L.L - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp -  Đạt Phần Mềm

Thưởng thức nhạc không giới hạn

Hỗ trợ rip đĩa CD và trích xuất âm thanh kèm phát hiện bài hát & album tự động để bạn không phải đặt tên file theo cách thông thường. Ashampoo Burning Studio Free hỗ trợ định dạng xuất mp3, WMA và WAV chất lượng cao.
Bên cạnh CD truyền thống, phần mềm miễn phí này cũng ghi file mp3, wma lên đĩa để bạn có thể thoải mái nghe hàng tiếng đồng hồ. Ashampoo Burning Studio Free tích hợp tính năng chuẩn hóa giúp giảm mức chênh lệch âm lượng cùng công cụ nghe nhạc hoàn hảo để xem trước bài hát.

Sao chép và ghi đĩa phim

Ashampoo Burning Studio Free cũng ghi đĩa phim ở chất lượng HD & Full HD (720p và 1080p) từ thư mục lựa chọn. Việc tạo VCD và SVCD cũng dễ dàng. Tất nhiên, bạn có thể sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray chỉ sau vài click.

Tạo bản sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu

Ashampoo Burning Studio Free cũng bao gồm công nghệ backup mạnh mẽ để ghi và lưu dữ liệu trên đĩa an toàn. Tính năng nén giúp duy trì kích thước file nhỏ và bảo vệ bằng mật khẩu để tránh nó rơi vào tay kẻ xấu. Nếu bản backup quá lớn cũng không vấn đề gì bởi phần mềm tự động tách dữ liệu thành nhiều phần nhỏ.

Làm việc thoải mái với các bản sao

Ashampoo Burning Studio Free cung cấp cách tạo và ghi bản sao file dễ dàng. Ngoài định dạng ASHDISC, ISO, CUE/BIN cũng được hỗ trợ. Giờ bạn có thể biến CD, DVD, Blu-ray thành Image ngay bằng Ashampoo Burning Studio Free.

Ảnh màn hình

Ghi đĩa đa năng và miễn phí với Ashampoo Burning Studio FREE

Ashampoo Burning Studio Free - CD/DVD/Blu-Ray burning suite

Ashampoo Burning Studio 22.0.0 F.U.L.L - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp -  Đạt Phần Mềm

Downoad Ashampoo Burning Studio v22.0.0 Beta (x86/x64) Multilingual + Crack  Torrent with Crack, Cracked | FTUApps.Dev | Developers' Ground

Demo về Ashampoo Burning Studio

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://outbyte.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Ashampoo Burning Studio

Phần mềm dùng miễn phí. Nếu bạn muốn sở hữu tính năng tốt hơn hãy dùng phiên bản trả phí nhé!
LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các phần mềm khác và để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Ashampoo Burning Studio

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện thân thiện, dễ thích nghi dễ sử dụng
✔️ Bộ tính năng mạnh mẽ, tuyệt vời

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Hỗ trợ hạn chế

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Ashampoo Burning Studio mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn