Automate.io – Phần mềm tích hợp thân thiện với người dùng

Share on facebook
Chia sẻ

Automate.io là gì?

Automate.io là một phần mềm tích hợp không mã cho phép các doanh nghiệp kết nối bộ công cụ phần mềm của họ. Công cụ hoạt động bằng cách kết nối với nhiều ứng dụng phần mềm và tự động hóa các quy trình xảy ra trên các ứng dụng này.

Đơn vị phát triển Automate.io

Automate.io được thành lập vào năm 2015 bởi Ashok Reddy Gudibandla. Công ty hiện có trụ sở chính tại San Francisco và được sử dụng bởi hơn 40.000 tổ chức.

Automate.io cho biết mục tiêu của việc sử dụng phần mềm này là “đưa doanh nghiệp của bạn vào chế độ lái tự động” bằng cách tự động hóa các quy trình công việc chung mà doanh nghiệp của bạn sử dụng.

Công cụ hoạt động bằng cách đồng bộ hóa các ứng dụng để di chuyển dữ liệu giữa các ứng dụng và tự động hóa các tác vụ xảy ra trên các ứng dụng đó. Automate.io hiện có tích hợp với một số công cụ phần mềm phổ biến nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ, bao gồm QuickBooks Online, Slack và Mailchimp.

Tính năng của Automate.io

Automate.io sử dụng một số thuật ngữ cụ thể khi đề cập đến các quy trình và quy trình làm việc của họ. Trước khi đi sâu vào bài đánh giá đầy đủ về các tính năng riêng lẻ của Automate.io, sẽ rất hữu ích nếu bạn tìm hiểu cách

Automate.io hoạt động. Để mô tả quy trình của họ, chúng tôi sẽ sử dụng ví dụ về việc kết nối tài khoản Slack với tài khoản Asana của bạn.

Có một số thuật ngữ mà bạn nên biết để hiểu Automate.io:

Bots là quy trình làm việc tự động mà bạn tạo trong Automate.io
Các hành động là các nhiệm vụ riêng lẻ mà Bots hoàn thành
Kích hoạt là thứ bắt đầu Bot hoặc sự xuất hiện bắt đầu Bot
Automate.io tạo quy trình làm việc một chiều trên các ứng dụng. Các luồng công việc này, được gọi là “Bots”, hoàn thành các nhiệm vụ mà nếu không, bạn sẽ phải hoàn thành theo cách thủ công.

Mỗi Bot có một trình kích hoạt và một hoặc nhiều kết quả — những kết quả này được gọi là “Hành động”.

Dashboard

Trang tổng quan Automate.io hiển thị các ứng dụng đã chọn của bạn, quy trình làm việc Bot được đề xuất và số lượng hành động, Bots và thành viên hiện tại của bạn so với giới hạn gói của bạn. Bảng điều khiển này tương đối cơ bản nhưng tương ứng khá dễ sử dụng.

Ngoài các công cụ phần mềm hàng đầu dành cho doanh nghiệp nhỏ này, thư viện ứng dụng của Automate.io bao gồm các danh mục sau:

Tiếp thị
Thương mại điện tử
Quản lý dự án
Quản lý tệp
Lịch
phân tích
E-mail
Truyền thông xã hội
Thanh toán
Hoạt động

Bots

Automate.io’s Bots được tạo bằng trình tạo quy trình làm việc. Trong trang tổng quan, bạn sẽ thấy một nút màu xanh lam có nội dung “Tạo Bot”. Khi bạn chọn nút đó, bạn sẽ liên kết ứng dụng đầu tiên của mình, ra lệnh cho trình kích hoạt, sau đó liên kết ứng dụng sẽ hoàn thành hành động.

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, bạn có thể chỉ định các chi tiết liên quan đến cả trình kích hoạt và hành động.


Một số kế hoạch sẽ cho phép bạn tạo Bots nhiều bước, trong đó trình kích hoạt sẽ thiết lập nhiều hành động chuyển động cùng một lúc. Các điều khiển Bot nâng cao, được tìm thấy trong các gói cấp cao hơn, bao gồm độ trễ thời gian, quy tắc logic và tự động thử lại, sẽ tự động cố gắng chạy quy trình công việc nếu quá trình bị gián đoạn.

Tạo và thử nghiệm Bots

Chúng tôi nhận thấy rằng việc tạo và thử nghiệm Bots là dễ dàng nhất trong Automate.io, được chứng minh là dễ dàng hơn nhiều so với Integromat và Tích hợp. Công cụ này, đơn giản nhất và rẻ nhất, tương ứng là dễ sử dụng nhất.

Lịch sử bot

Có một danh sách lịch sử Bot của bạn, nơi bạn có thể biết thời điểm Bots được bật, sửa đổi, thành công hay bị dừng.

Lịch sử Bot Automate.io

Quy trình làm việc của Bot được tạo sẵn
Ngay sau khi bạn chỉ ra các ứng dụng ưa thích của mình, Automate.io sẽ tải một loạt quy trình công việc Bot được đề xuất được tạo sẵn vào trang tổng quan của bạn. Điều này làm cho việc sử dụng công cụ thậm chí còn dễ dàng hơn vì bạn có thể chỉ cần chọn các quy trình công việc đã được thiết lập.

 

Automate.io – Phần mềm tích hợp thân thiện với người dùng

Ảnh màn hình

Automate.io – Phần mềm tích hợp thân thiện với người dùng

Demo về Automate.io

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

Work Super Smart – Automate.io

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Automate.io

Giá Automate.io bắt đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng và gói đắt nhất là 199 đô la mỗi tháng. Có một gói miễn phí giới hạn có thể mang lại lợi ích cho những người làm nghề tự do hoặc những người chỉ muốn tự động hóa hai ứng dụng. Nếu bạn trả trước trong năm, bạn sẽ nhận được chiết khấu 20% trên giá hàng tháng.

Bảng giá tại Automate.io
Bảng giá tại Automate.io

Ưu điểm của Automate.io

Giá cả rất phải chăng so với các công cụ phần mềm tích hợp tương tự
Không yêu cầu kiến thức mã hóa phần mềm để sử dụng nền tảng
Nền tảng này dễ sử dụng nhất trên các công cụ phần mềm tích hợp

 

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất