Balsamiq Mockups – Công cụ giúp bạn thiết kế website dễ dàng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Balsamiq Mockups – Công cụ giúp bạn thiết kế website dễ dàng là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Bạn đang quan tâm đến phần mềm Balsamiq Mockups – Phần Mềm Thiết Kế Bố Cục Website Và Apps phải không? Nào hãy cùng chúng mình đón xem bài viết này ngay sau đây nhé để biết thông tin chi tiết về phần mềm trên và có thêm những kiến thức về phần mềm này.

Balsamiq Mockups là gì?

Nếu như bạn đang lên ý tưởng thiết kế website, hay sếp bạn giao phó nhiệm vụ thiết kế website vừa chuyên nghiệp nhưng phải nhanh chóng.

Sẽ thật dễ dàng hơn khi ý tưởng đó được cụ thể bằng các mẫu bản thiết kế mềm hoặc một bản vẽ tay. Nhưng bạn lại không thành thạo sử dụng các phần mềm thiết kế như ADOBE ILLUSTRATOR-Phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp hay ADOBE PHOTOSHOP-Phần mềm chỉnh sửa đồ hoạ và như thế không kịp hạn nộp deadline cho sếp?  Đừng lo lắng nhé, Balsamiq Mockups đã ở đây rồi.

BIG Release] Balsamiq Mockups 3! - Balsamiq Company News | Balsamiq

Balsamiq mockups là một công cụ thiết kế và đồ họa cung cấp các giải pháp nhanh chóng để phác thảo và vẽ giao diện người dùng của một dự án phát triển phần mềm.

Balsamiq mockups là một công cụ đặc biệt cho phép mọi người tạo và khởi chạy ứng dụng của riêng họ từ máy tính để bàn của họ.

Balsamiq mockup một công cụ không thể thiếu dành cho business analyst

Nhà phát triển

Balsamiq Mockups được phát triển bởi Balsamiq – Balsamiq Studios là một ISV được thành lập vào tháng 3 năm 2008 bởi Peldi Guilizzoni, một cựu kỹ sư phần mềm cao cấp của Adobe.

Công cụ mô phỏng Balsamiq dựa trên web đã được ra mắt vào tháng 6 năm 2008. Balsamiq có 33 nhân viên có trụ sở tại San Francisco, Sacramento, Chicago, Bologna, Paris và Bremen.

Balsamiq Wireframes - Industry Standard Low-Fidelity Wireframing Software | Balsamiq

Tính năng của Balsamiq Mockups

1. Bộ điều khiển phong phú

Hàng trăm điều khiển và biểu tượng giao diện người dùng đã được tạo trong và trong cộng đồng.

2. Thu thập thông tin tốt

Thu thập các yếu tố một cách tự tin, biết rằng chúng có thể được thực hiện.

3. Chia sẻ mạnh mẽ

Chia sẻ hoặc hiển thị wireframe trên web, sử dụng hình ảnh hoặc các tệp PDF tương tác.

Chia sẻ - Balsamiq Wireframes 4.6.6 (x64) Full - Thiết kế bố cục website! | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

4. Plug – in tuyệt vời 

Nếu bạn sử dụng phiên bản plug-in của Mockups, bạn có thể nhúng chúng vào trang wiki hoặc trong báo cáo lỗi, với kiểm soát truy cập, phiên bản và tất cả các tính năng tuyệt vời của Web Office mà bạn muốn.

5. Chia sẻ tệp đám mây 

Bạn có thể đạt được sự cộng tác trong thời gian gần bằng cách kết hợp Mockups cho Máy tính để bàn với các dịch vụ “chia sẻ tệp đám mây”, chẳng hạn như DropBox.

6. Tư duy và phím tắt

Tốc độ tư duy khung dây với tính năng Thêm nhanh kết hợp nhiều phím tắt.

7. Tái sử dụng và điều chỉnh

Tạo các mẫu, bản gốc và các thành phần thư viện có thể được sử dụng lại và điều chỉnh nó.

A Short Review of How To Use Balsamiq MockUps - YouTube

8. Tạo nguyên mẫu đơn giản

Liên kết cho phép bạn tạo ra một nguyên mẫu đơn giản để trình diễn hoặc thử nghiệm khả năng sử dụng.

9. PNG công khai dễ chia sẻ – nhúng

Mô hình xuất khẩu sang các hình ảnh PNG công khai có thể được gửi qua email dưới dạng tệp đính kèm, dễ dàng nhúng trên trang web hoặc được lưu trữ trong thư mục chia sẻ.

10. Dán – chụp

Mô hình này cũng xuất sang khay nhớ tạm, vì vậy bạn có thể giải quyết nó bằng cách dán ảnh chụp nhanh vào tài liệu Word hoặc Powerpoint và thông số kỹ thuật của tính năng.

11.  Phiên bản demo

Nếu cộng tác của bạn chưa mua mô hình, họ vẫn có thể nhập mã XML của mình trong phiên bản demo trực tuyến miễn phí, điều chỉnh, tái xuất và gửi qua email.

Tải phần mềm Balsamiq Mockups siêu mượt, không lỗi

Video về Balsamiq Mockups

Ảnh màn hình

BIG Release] Balsamiq Mockups 3! - Balsamiq Company News | Balsamiq

Balsamiq Wireframes - Industry Standard Low-Fidelity Wireframing Software | Balsamiq

Balsamiq Mockups 3.5.17 - Thiết kế bố cục website

Balsamiq Mockups 3: Creating a mockup – azurecurve

Demo về Balsamiq Mockups

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://balsamiq.com/

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Balsamiq Mockups

Balsamiq Mockups có 3 giá gói như sau

I. Giá gói dự $9/ Tháng hoặc $90/ Năm: Hoàn hảo đối với những việc đơn giản, vừa phải, gồm những tính năng cơ bản

II. Giá gói $49/Tháng hoặc $490/Năm đây là giá gói phù hợp cho các công ty và đội nhóm cùng hoạt động

III. Giá gói thứ 3 là $199/ Tháng hoặc $1,990/Năm gói này bao gồm cả việc nhóm team lớn cùng hoạt động và chỉ cần đăng nhập một lần với những tính năng pro hỗ trợ hết công suất.

LƯU Ý: Bảng giá chỉ mang tinh chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp hơn nhé!

Ưu điểm của Balsamiq Mockups

How to Wireframe a Website || Balsamiq Mockups Tutorial - YouTube

✔ Sử dụng phần mềm rất đơn giản, các công cụ tổng hợp có sẵn như thanh tiêu đề, hình ảnh, video, banner hay các nút điều khiển

✔ Có thể điều chỉnh và sắp xếp lại nó một cách dễ dàng.

✔ Là một ứng dụng dành cho nhà phát triển cho phép các nhà phát triển làm việc trên cùng một dự án.

✔ Có thể xây dựng một website từ đơn giản đến phức tạp, từ trang chung cho đến các trang chi tiết một cách dễ dàng và nhanh chóng

✔ Được nhiều người tin dùng

✔ Không phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ những bản vẽ phức tạp và nó đặc biệt hữu ích khi sử dụng làm việc với khách hàng của bạn.

Đánh giá từ người dùng Social

“Có một ý tưởng cho một sản phẩm hoặc trang web mới? Lấy Balsamiq và “làm thịt” nó! Nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nói chuyện với các nhà thiết kế và nhà phát triển.”

“Tối đã mua dùng sản phảm từ 4 năm trước, và đến nay tôi cũng vẫn rất yêu thích nó. Thật tuyệt vời bởi những ý tưởng được tạo ra bởi nó!” -Kennith Mann chia sẻ.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm Basamiq mockups. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Balsamiq Mockups – Công cụ giúp bạn thiết kế website dễ dàng? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn