BizFly Load Balancer-Dịch vụ cân bằng tải cho ứng dụng

BizFly Load Balancer-Dịch vụ cân bằng tải cho ứng dụng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, BizFly Load Balancer-Dịch vụ cân bằng tải cho ứng dụng là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

BizFly Load Balancer-Dịch vụ cân bằng tải cho ứng dụng

BizFly Load Balancer-Dịch vụ cân bằng tải cho ứng dụng

Chia sẻ

BizFly Cloud Loadbalancer là gì?

BizFly Cloud Loadbalancer hỗ trợ cân bằng tải cho các ứng dụng tại Layer 4. Bên cạnh đó, không những là một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, BizFly Cloud còn là một nhà tư vấn chuyên nghiệp các giải pháp phù hợp nhất cho bạn và doanh nghiệp

Đơn vị phát triển

BizFly Cloud là một bộ phận trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp, với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hạ tầng IT Cloud phục vụ chuyển đổi số cho VC nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Tiền thân của BizFly Cloud là phòng Công nghệ Hệ thống (Platform) với nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất phục vụ cho mục đích quy hoạch, xây dựng và quản trị toàn bộ hạ tầng công nghệ của VCCorp. Bizfly Cloud là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ cao ở Việt Nam, đã xây dựng và ứng dụng thành công hạ tầng cloud computing có khả năng lưu trữ và tính toán lượng dữ liệu lớn (Big Data, Data mining) hỗ trợ cho nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro, phục vụ trên 50 triệu người dùng (chiếm trên 90% tổng số người dùng Internet tại Việt Nam) với hơn 200 website uy tín, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu độc quyền, phục vụ hàng tỷ lượt xem mỗi tháng.

Tính năng nỗi bật của BizFly Cloud Loadbalancer

  • -BizFly Load Balancer cho phép thêm/bớt máy chủ ứng dụng (server backend) một cách dễ dàng không ảnh hưởng đến dịch vụ.

    -Lưu lượng truy cập (traffic) sẽ đi vào và được xử lý trên nhiều máy chủ ứng dụng giúp giảm tải tài nguyên máy chủ.

    -Vì có nhiều máy chủ ứng dụng cùng cung cấp dịch vụ nên khi 1 máy chủ dịch vụ gặp sự cố thì dịch vụ không bị gián đoạn

    -Với nhiều máy chủ dịch vụ được sử dụng để xử lý traffic trong cùng 1 thời điểm sẽ đáp ứng được các ứng dụng có lượng traffic lớn

Video về BizFly Cloud Loadbalancer

Ảnh màn hình

Load balancer là gì? Giải pháp cân bằng tải hoàn hảo cho server

Demo về BizFly Cloud Loadbalancer

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://bizflycloud.vn/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại BizFly CDN

Ưu điểm BizFly Cloud Loadbalancer

-BizFly Load Balancer được cung cấp dưới dạng dịch vụ nền tảng (PaaS), giúp người dùng có thể dễ dàng triển khai được một hệ thống cân bằng tải từ đơn giản đến phức tạp.

-Cân bằng tải tự động phân phối lưu lượng truy cập đến nhiều máy chủ khác nhau, luôn đảm bảo dịch vụ cung cấp cho người dùng một cách thông suốt, không bị gián đoạn khi một phần hệ thống có sự cố.

-BizFly Load Balancer (LB) hoạt động phía trước hệ thống máy chủ xử lý dữ liệu giống như một hệ thống proxy ngăn chặn các hành động truy cập bất thường tới các máy chủ phía sau, đảm bảo tính bảo mật cho toàn bộ hệ thống.

-BizFly LB hỗ trợ cân bằng tải ở cả 2 layer network: Layer4 và Layer7. Điều này giúp khách hàng có thể sử dụng Load Balancer cho mọi nhu cầu cân bằng tải của hệ thống.

-Với những thông số metrics trên dashboard, khách hàng có thể theo dõi realtime tất cả các truy cập từ internet đến hệ thống của mình thông qua Load Balancer. Từ đó có thể xác định được toàn bộ tình trạng của hệ thống.

-Cung cấp khả năng cân bằng tải giữa đám mây BizFly Cloud và các đám mây khác cũng như hệ thống máy chủ vật lý của bạn. Giúp việc dịch chuyển ứng dụng lên đám mây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đánh giá từ người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viết đánh giá:

BizFly Load Balancer-Dịch vụ cân bằng tải cho ứng dụng
Bạn đang quan tâm đến BizFly Load Balancer-Dịch vụ cân bằng tải cho ứng dụng? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn