BRAVO – Quản lý tài chính doanh nghiệp siêu tiện lợi

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, BRAVO – Quản lý tài chính doanh nghiệp siêu tiện lợi là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh loại hình nào, với quy mô lớn hay nhỏ lẻ mà ở thời đại phát triển công nghệ 4.0 này đều muốn phát triển thật vững mạnh, ngày càng mở rộng quy mô lớn hơn. Song, quá trình điều hành nội bộ cũng như quản lý kế toán, tài chính doanh nghiệp cần phải được quản lý chặt chẽ hơn, thông tin phải bảo mật và quản lý hiệu quả.

Nắm bắt được nhu cầu đó Bravo đã được cho ra đời nhằm đáp ứng các mong muốn của chủ doanh nghiệp. Vậy, Bravo là gì?

Nhà phát triển

Bravo được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, thành lập đến nay đã hơn 22 năm. Đây là công ty về chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Tính năng của Bravo

Nếu bạn cũng đang phân vân giữa “biển thông tin” và đa dạng các phần mềm trên thị trường hiện nay ➡️ trả lời 5 câu hỏi sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm kế toán phù hợp
✔️ Phần mềm kế toán cần có bản quyền không?
✔️ Phần mềm kế toán online có bảo mật và an toàn dữ liệu hay không?
✔️ Ngân sách đầu tư cho phần mềm kế toán là bao nhiêu?
✔️ Phần mềm kế toán có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị hay không?
✔️ Phần mềm kế toán có khả năng tích hợp cao với các thiết bị hệ thống khác và cập nhật thông tư, nghị định và chính sách mới hay không?

Để khỏi mệt công tìm tòi hỏi han, hãy cùng Muakey.vn đọc ngay các thông tin dưới đây để có được lượng thông tin nhất định và đưa ra lựa chọn cuối cùng bạn nhé!

1.Tính năng công nghệ Thiết kế phần mềm mô hình hệ thống mở với thiết kế 3 lớp, phát triển trên nền tảng NET Framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular…   

2.Quản lý đa tiền tệ Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…) theo nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ (Trung bình tháng, trung bình di động, đích danh…). Quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi đồng tiền (Đây là tính năng mà bất cứ doanh nghiệp kinh doanh nào cũng cần có và đặc biệt là ngân hàng, dùng để thực hiện trao đổi tiền tệ giao dịch với khách hàng)

3.Truy vấn dữ liệu liên quan, cập nhật chứng từ và quản lý theo trạng thái. Cho phép thực hiện tại vị trí một đối tượng (khách hàng, vật tư, hợp đồng, chứng từ…) có thể theo dõi toàn bộ các giao dịch phát sinh liên quan đến đối tượng đó. Quản lý trạng thái chứng từ (Chờ duyệt −> Đã duyệt, chờ hoàn thiện −> Đã hoàn thiện −> Đã khóa, Hủy …). Sử dụng trạng thái chứng từ để luân chuyển theo quy trình phê duyệt.

4. Cập nhật, chỉnh sửa ảnh và lưu dữ liệu ảnh. Cập nhật dữ liệu ảnh trực tiếp từ Excel vào chương trình. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cơ bản trước khi lưu trữ. Ảnh và tài liệu đính kèm có thể giới hạn dung lượng tối đa để đảm bảo hiệu năng cho máy chủ và hệ thống mạng.

Khi duyệt dữ liệu, ảnh và tài liệu có thể được tải và trình bày ở dạng rút gọn với kích thước và dung lượng nhỏ, chỉ tới khi người dùng click mở chi tiết thì ảnh/tài liệu nguyên bản mới được tải về toàn bộ.

5. Tạo lập biểu đồ (Gantt chart) và thực hiện nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8R2 Với các công việc cần theo dõi chi tiết hạng mục theo thời gian, BRAVO 8R2 hỗ trợ thể hiện theo dạng biểu đồ Gantt cho phép người dùng nhìn nhận đánh giá một cách trực quan hơn.

Ngoài ra có thể thao tác dữ liệu theo dòng thời gian từ biểu đồ GanttNhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp khi cần truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện tới cán bộ nhân viên công chức..v..v

6. Thực hiện quản trị.Cho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên theo mô hình tập trung hoặc phân tán.Quản trị số liệu và luân chuyển dữ liệu nhiều phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và quản lý đặc thù. Cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet. Truy xuất dữ liệu bằng cách kết nối với thiết bị cá nhân như laptop, điện thoại..v..v

7. Thực hiện báo cáoHệ thống báo cáo quản trị được thiết kế sẵn có trên bản chuẩn cho người sử dụng khai thác.Báo cáo và so sánh dữ liệu nhiều kỳ, cùng kỳ khác năm và hiển thị dữ liệu nhiều dạng như bảng biểu, đồ thị, biểu đồ. Lập báo cáo nhanh bằng cách chọn các cột cần in và căn chỉnh để có báo cáo theo đúng yêu cầu.

8. Khả năng liên kết – kết nối với hệ thống khác Kết nối trực tiếp với phần mềm HTKK của Tổng cục thuế. Đồng thời kết nối dữ liệu với các hệ thống phần mềm khác thông qua tệp dữ liệu trung gian Excel, CSV, XML…Đặc biệt, phần mềm BRAVO thiết kế để dễ dàng kết nối trực tiếp với các phần mềm khác . Tích hợp các thiết bị ngoại vi khác: Thao tác truy xuất dữ liệu từ các thiết bị bên ngoài: hệ thống camera có hỗ trợ nhận diện biển số xe, lấy dữ liệu trực tiếp từ máy chấm công, máy kiểm kê, cân…

9. Giao diện Flexible (linh động) và thân thiện, dễ dùng.Giao diện được thiết kế tùy biến theo “layout” dễ dàng thay đổi tương ứng với cá nhân hoặc phòng ban. Phông chữ Unicode với nhiều ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hàn Quốc..v..v

10. Độ bảo mật caoDễ dàng kiểm soát quyền truy cập từ xa thông qua địa chỉ MAC của máy tính truy cập. Quản lý truy cập chương trình theo tên đăng nhập và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ.

Cho phép ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, đặc biệt chương trình ghi lại được cả giá trị cũ và giá trị mới khi thao tác sửa đổi dữ liệu. Và còn rất rất nhiều tính năng khác chờ đợi các bạn khám phá..

Hiện nay phần mềm kế toán quản trị BRAVO hỗ trợ trên 9 phân hệ cơ bản sau:

•Quản lý bán hàng

•Quản lý bán lẻ (POS)

•Quản lý mua hàng

•Quản lý hàng tồn kho

•Quản lý tài sản

•Thống kê sản xuất – Tính giá thành

•Quản lý vốn bằng tiền

•Nhân sự – Tiền lương – BHXH

•Kế toán Tổng hợp.

Video về Bravo

Ảnh màn hình

Demo về Bravo

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: bravo.com

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Bravo

Khác với những sản phẩm đóng gói trên thị trường có những mức giá cố định thì phần mềm kế toán BRAVO không có mức giá cố định chung cho các khách hàng. Sở dĩ có sự khác biệt này xuất phát từ quy trình cung cấp sản phẩm.

Khi xác định giá phần mềm kế toán quản trị cho một doanh nghiệp công ty BRAVO sẽ khảo sát chi tiết các yêu cầu quản trị cũng như nghiệp vụ của doanh nghiệp để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho doanh nghiệp đó.

Giá phần mềm có thể sấp xỉ từ vài ngàn đo la Mỹ đến vài chục ngàn đô la Mỹ. Để có thể tìm được mức giá tốt cho mình, hãy liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá hợp lý nhất nhé!

Ưu – Nhược điểm của Bravo

ƯU ĐIỂM

✔️ Xây dựng kế hoạch quản trị tài chính, doanh thu, chi phí cũng như tập hợp dữ liệu để lên hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo nộp cấp trên và báo cáo quản trị, không chỉ phục vụ tác nghiệp cho bộ phận kế toán mà cả bộ phận Kế hoạch và bao gồm cả Ban lãnh đạo.

✔️ Cho phép liên kết dữ liệu số liệu, có chức năng tìm và tự sửa lỗi dữ liệu, tự sao lưu số liệu theo lịch đã lập trước đó.

✔️ Tính ổn định chương trình, sự đơn giản và dễ sử dụng. BRAVO cho phép người dùng truy cập dữ liệu cả mạng nội bộ và truy cập từ xa thông qua hệ thống mạng diện rộng WAN/Internet.

✔️ Với hệ điều hành thích ứng cho máy chủ là: Microsoft Windows Server; máy trạm: Windows 7,8,10… Ngoài ra, BRAVO vẫn luôn để truy xuất từ đa nền tảng, bao gồm cả các nền tảng trên thiết bị di dộng như Android, iOS..v..v

✔️ Ngoài ra phần mềm Bravo có tính bảo mật cao và phân quyền chi tiết.

✔️ Phần mềm kế toán Bravo dễ dàng kết nối với các phân hệ khác trong hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể.
✔️ Giao diện thân thiện, linh động.

NHƯỢC ĐIỂM

Bất kỳ phần mềm, ứng dụng tốt thế nào thì vẫn tồn tại một số khuyết điểm nhỏ, và Bravo cũng không ngoại lệ. Vì là phần mềm Customize nên giá thành phần mềm sẽ hơi cao so với các phần mềm đóng gói.

Chỉ phù hợp với các doanh nghiệp tổ chức kinh doanh. Quá trình triển khai sau ký hợp đồng sẽ dài hơn vì nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của từng doanh nghiệp muốn. Sau khi hoàn tất mới tiến hành nghiệm thu.

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm Bravo luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến BRAVO – Quản lý tài chính doanh nghiệp siêu tiện lợi? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn