Cake – Ứng dụng cải thiện giao tiếp miễn phí

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Cake – Ứng dụng cải thiện giao tiếp miễn phí là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Cake là gì?

Tải Cake Tiếng Anh giao tiếp miễn phí cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất - me.mycake

Biểu tượng chiếc bánh ngọt ngào màu hồng có lẽ đã không còn quá xa lạ với các bạn tham gia sử dụng các mạng xã hội rồi đúng không nào? Bởi vì tính năng giúp cải thiện việc học của nó làm cho nó trở nên thông dụng như thế đấy!

Cake là một ứng dụng học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí và phù hợp với mọi người. Bạn có thể theo dõi video học tập hàng ngày, trong bài học gồm video trò chuyện được cắt trực tiếp từ giọng thật của người nước ngoài và hình ảnh, chữ viết, bài tập điền từ hoặc ghi âm để bạn tập đọc. Ngoài ra ứng dụng sẽ lưu lại lịch sử để bạn có thể ôn tập mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng của Cake

Thật vậy, tôi không hề nói xuông. Cứ xem tiếp các tính năng của ứng dụng này để xác thực lời tôi nói nhé!

  1. Chỉnh phát âm khi đọc theo câu mẫu

Mỗi video được cắt trực tiếp từ các đoạn hội thoại của người nước ngoài, trong mỗi đoạn văn bạn có thể học thêm từ mới và cách đọc của họ, ngoài ra nội dung văn bản chính cần nghe sẽ tự động lặp lại 3 lần để bạn nghe được rõ ràng hơn, ghi nhớ được lâu hơn.

Học thêm được từ ngữ mới qua đoạn hội thoại của ứng dụng Cake

  2. Chế độ nghe có phiên dịch

Ứng dụng có phiên dịch tiếng anh và tùy chỉnh tốc độ

Bạn có thể chỉnh 2 tốc độ đọc của nhân vật giao tiếp trong video để hình dung được ngoài đời thực người nước ngoài sẽ nói chuyện với giọng điệu của từ ngữ nhanh hay chậm tuỳ theo ý nghĩa của từ, hoàn cảnh và bên dưới gốc phải các video sẽ hiển thị tốc độ đang phát từ 0.75x – 1x.

Ứng dụng được thiết kế với 2 tốc độ đọc của nhân vật trong video

  3. Đa dạng chủ đề

Trong một bài nghe bạn có thể luyện tập bằng văn bản, video hoặc đọc bằng cách ghi âm lại từ bạn đã đọc để bạn nhận ra điểm sai của mình và thay đổi để chính xác hơn. Ngoài ra, bạn có thể luyện viết ra các từ được nhắc đến trong đoạn hội để trang bị cho mình thêm về từ vựng, cách phát âm của từ.

Luyện tập nói, đọc, viết qua mẫu câu chính được học tập trên ứng dụng Cake

  4. Cập nhật nội dung hằng ngày 

Các kênh bạn đã đăng kí theo chủ đề sẽ hiển thị video lên trang đầu tiên trong ứng dụng để bạn có thể cập nhật, theo dõi và học tập tốt hơn. Ngoài ra thông thường bạn học chủ đề gì thì ứng dụng cũng sẽ đề xuất cho bạn theo chủ đề đấy.

Ứng dụng Cake cập nhật hằng ngày thường xuyên các đoạn hội thoại mới

  5. Lưu trữ thư viện lịch sử học

Ứng dụng sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm, những bài bạn đã xem qua để thời gian rảnh bạn có thể ôn lại bài học nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian hơn. Bạn sẽ thấy được thanh công cụ bên dưới hiển thị thư mục lịch sử để thao tác tìm kiếm được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  6. Nhắc nhở

Có thể một ngày bạn không vào ứng dụng thì nó vẫn sẽ tự động nhắc nhở bạn vào học các chủ đề hôm nay, giúp bạn không bỏ qua các mẫu bài học quan trọng

  7. Tìm chủ đề nhanh chóng

Dựa vào từ ngữ bạn tìm kiếm trên thanh công cụ, ứng dụng sẽ gọi ý cho bạn hàng loạt danh sách các từ được tìm kiếm nhiều nhất và chủ đề liên quan để bạn có thể lựa chọn cho mình chủ đề học tập tốt nhất.

Dễ dàng tìm kiếm được chủ đề học tập qua thanh công cụ trên ứng dụng Cake

 

Ảnh màn hình

Review ứng dụng Cake - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính - BlogAnChoi

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://mycake.me/

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Cake

 Cake là phiên bản học miễn phí Tiếng Anh.

  Nhưng đối với một số bài học nâng cấp trình độ bạn cần phải trả phí để nâng cấp

Ứng dụng Cake: Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí | Link tải free, cách sử dụng

Ưu điểm của Cake

**ƯU ĐIỂM:

✔️  Dễ cài đặt và dễ sử dụng

✔️ Đa dạng chủ đề học tập

✔️ Giao diện dễ sử dụng, thân thiện

✔️ Ứng dụng miễn phí các bài học căn bản

Với tất cả những ƯU điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Cake – Ứng dụng cải thiện giao tiếp miễn phí? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn