Cam Find – Nền tảng tìm kiếm mọi thứ bằng hình ảnh

Cam Find là một ứng dụng tìm kiếm hình ảnh trên di động. Với Cam Find, người dùng có thể chụp hình hoặc nhập một hình ảnh từ bộ sưu tập của mình và ứng dụng sẽ tìm kiếm thông tin liên quan đến hình ảnh đó trên internet.

Nền tảng: Mobile App
Mục lục

Giới thiệu về ứng dụng Cam Find

Cam Find là một ứng dụng tìm kiếm hình ảnh trên di động. Với Cam Find, người dùng có thể chụp hình hoặc nhập một hình ảnh từ bộ sưu tập của mình và ứng dụng sẽ tìm kiếm thông tin liên quan đến hình ảnh đó trên internet.

CamFind - An Image Recognition Search Engine App - YouTube

Ứng dụng còn cung cấp các tính năng khác như nhận dạng văn bản, tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử và định vị vị trí của hình ảnh.

Cam Find là một công cụ hữu ích cho những người muốn tìm kiếm thông tin về các hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện trên thiết bị di động của mình.

Xem thêm: Google Lens – Công cụ tìm kiếm ảnh thông minh

Hình ảnh về ứng dụng Cam Find

Dưới đây là một số hình ảnh (ảnh chụp màn hình) của ứng dụng Cam Find. Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, được chụp thời điểm bài viết được công bố. Bố cục và giao diện cho thể sẽ thay đổi ở thời điểm hiện tại!

Những tính năng của ứng dụng Cam Find

  • ➤ Nhận dạng văn bản trong hình ảnh: Cam Find có khả năng nhận dạng và trích xuất văn bản từ hình ảnh, giúp người dùng tìm kiếm thông tin về văn bản một cách nhanh chóng và tiện lợi.

CamFind - Visual Search Engine:Amazon.com:Appstore for Android

  • ➤ Tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử: Nếu người dùng chụp hình sản phẩm hoặc quét mã vạch sản phẩm, Cam Find sẽ liên kết tới các trang thương mại điện tử để giúp người dùng tìm kiếm và mua sản phẩm đó một cách thuận tiện.
  • ➤ Định vị vị trí của hình ảnh: Cam Find có khả năng định vị vị trí của hình ảnh, giúp người dùng biết được hình ảnh được chụp ở đâu và tìm kiếm thông tin liên quan đến địa điểm đó.

Video hướng dẫn (review) chi tiết

Video hướng dẫn (review) sử dụng ứng dụng Cam Find đơn giản dễ hiểu

Ưu điểm của ứng dụng Cam Find

Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng Cam Find được thống kê dựa trên khảo sát cũng như đánh giá của phần đông người sử dụng. Các bạn có thể tham khảo:
  • Tìm kiếm hình ảnh hiệu quả: Cam Find có khả năng tìm kiếm thông tin liên quan đến hình ảnh trên internet một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Tính năng nhận dạng văn bản trong hình ảnh: Cam Find có khả năng nhận dạng và trích xuất văn bản từ hình ảnh, giúp người dùng tìm kiếm thông tin về văn bản một cách nhanh chóng và tiện lợi.

CamFind - Free Visual Search Engine for the Physical World

  • Tính năng tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử: Nếu người dùng chụp hình sản phẩm hoặc quét mã vạch sản phẩm.
  • Tính năng định vị vị trí của hình ảnh: Cam Find có khả năng định vị vị trí của hình ảnh, giúp người dùng biết được hình ảnh được chụp ở đâu và tìm kiếm thông tin liên quan đến địa điểm đó.

Nhược điểm (Hạn chế):

Nhược điểm cũng như một số hạn chế của ứng dụng Cam Find:
  • Cần kết nối internet: Để sử dụng Cam Find, người dùng cần phải kết nối internet. Nếu không có kết nối internet, người dùng sẽ không thể tìm kiếm thông tin liên quan đến hình ảnh.
  • Không phù hợp cho mục đích nghiên cứu chuyên sâu: Cam Find là một ứng dụng tìm kiếm hình ảnh đơn giản, không phù hợp cho các mục đích nghiên cứu chuyên sâu về hình ảnh.

CamFind on the App Store

Bảng giá ứng dụng Cam Find cập nhật mới nhất

Chi phí cho mỗi truy vấn của CamFind là khoảng 1,5 xu và hiện tại nó kiếm được tới 3 xu cho mỗi tìm kiếm bằng cách cung cấp các kết quả tập trung vào so sánh giá.
Giá bán được cập nhật vào: 09/05/2023. Có thể sẽ thay đổi trong tương lai!

Thông tin khác về ứng dụng Cam Find

Updating...

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến ứng dụng Cam Find, hãy để lại thông tin ở phía bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn