Giải pháp Email Marketing tổng thể tốt nhất với Campaign Monitor

Chia sẻ

Campaign Monitor là gì?

Campaign Monitor là một nền tảng tiếp thị qua email được hơn 250.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. Nhìn chung, nền tảng này được các doanh nghiệp B2C quy mô vừa và nhỏ sử dụng.

Campaign Monitor bao gồm tập hợp các tính năng tiếp thị qua email cốt lõi như tích hợp và lưu trữ dữ liệu, phân đoạn và trình tạo email. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy các tính năng của Nó được tổ chức tốt, dễ sử dụng và cạnh tranh với các giải pháp có giá tương tự.

Đơn vị phát triển Campaign Monitor

Campaign Monitor được thành lập bởi Dave Greiner vào năm 2004. Ngày nay, Campaign Monitor được sử dụng bởi hơn 250.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nhìn chung, Campaign Monitor được các doanh nghiệp B2C quy mô vừa và nhỏ sử dụng.

Tính năng của Campaign Monitor

Tích hợp và lưu trữ dữ liệu

Bạn có thể sử dụng Campaign Monitor để thu thập và lưu trữ tới 50 điểm dữ liệu về khách hàng của mình. Dữ liệu này là chìa khóa để phân đoạn, cá nhân hóa nội dung và triển khai các email kích hoạt. Dưới đây, chúng tôi khám phá các trường dữ liệu của nó và cung cấp tổng quan về việc nhập khách hàng và dữ liệu.

Campaign Monitor
Campaign Monitor

Trường dữ liệu

Thông tin liên hệ mà bạn thu thập và lưu trữ trong Campaign Monitor được sắp xếp thành các trường dữ liệu. Bạn sử dụng các trường dữ liệu này để phân đoạn danh sách của mình nhằm gửi thông tin liên lạc được nhắm mục tiêu.

Phần mềm này yêu cầu hai trường dữ liệu mặc định cho mỗi liên hệ – tên và địa chỉ email. Tuy nhiên, bạn có thể thêm tối đa 50 trường dữ liệu tùy chỉnh để nắm bắt thêm thông tin có liên quan đến doanh nghiệp của mình. Các trường dữ liệu tùy chỉnh thường được sử dụng bao gồm:

Ngày sinh nhật
Quốc gia
Ngày thêm
Số điện thoại

Nhập khách hàng và dữ liệu vào Campaign Monitor
Bạn có thể nhập dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau trong Campaign Monitor.

Phân đoạn

Nền tảng của Campaign Monitor bao gồm các công cụ phân đoạn mà bạn có thể sử dụng để tạo các phân đoạn khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống. Sử dụng phân đoạn là phương pháp hay nhất để tăng mức độ liên quan của email và tiết kiệm chi phí bằng cách giảm khối lượng gửi.

Trình tạo Email

Campaign Monitor bao gồm một trình soạn thảo email kéo và thả và hơn 90 mẫu email được thiết kế sẵn. Bạn có thể thêm các khối yếu tố thiết kế khác nhau vào email của mình như văn bản, hình ảnh, nút và tiêu đề. Thay đổi bố cục và định dạng email của bạn cũng đơn giản. Có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn để tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, khoảng cách và căn chỉnh.

Thử nghiệm A / B

Campaign Monitor có một công cụ kiểm tra A / B mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa email của mình. Bạn có thể tạo tối đa hai phiên bản email và gửi mỗi phiên bản cho một bộ phận khách hàng của mình. Trong bảng bên dưới, chúng tôi nêu bật các thành phần chính của thử nghiệm A / B.

Chiến dịch nhỏ giọt

Campaign Monitor cho phép bạn tạo các chiến dịch nhỏ giọt hoặc Hành trình tự động, gửi một loạt tin nhắn tự động đến các địa chỉ liên hệ. Nó bao gồm một trình tạo kéo và thả để tạo Hành trình tự động của bạn.

Phân tích và Báo cáo

Campaign Monitor bao gồm trang tổng quan phân tích để giúp bạn theo dõi hiệu suất của các chiến dịch của mình. Dưới đây là một số chỉ số bạn có thể theo dõi trong nền tảng này.

Tỷ lệ nhấp chuột
Tỉ lệ mở
Tổng số đã nhấp
Tổng số lượt truy cập khó
Tổng số đã mở
Tổng số người nhận
Tổng số đã gửi
Tổng số người chưa đăng ký

Tích hợp

Campaign Monitor tích hợp trực tiếp với hơn 250 nền tảng bên thứ ba khác nhau. 

 

Giải pháp Email Marketing tổng thể tốt nhất với Campaign Monitor

Ảnh màn hình

 

Giải pháp Email Marketing tổng thể tốt nhất với Campaign Monitor

Demo về Campaign Monitor

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.campaignmonitor.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Campaign Monitor

Campaign Monitor bắt đầu từ $ 9 và tăng lên tùy thuộc vào số lượng địa chỉ liên hệ của bạn. Campaign Monitor bao gồm số lần gửi email không giới hạn.

Muakey để bảng giá ở đây nha 

Ưu điểm của Campaign Monitor

Công cụ tiếp thị qua email tổng thể tuyệt vời lý tưởng cho hầu hết các công ty B2C vừa và nhỏ
Các tính năng được tổ chức tốt và dễ sử dụng
Tất cả các gói trả phí bao gồm gửi email không giới hạn

Campaign Monitor
Campaign Monitor

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Đánh giá từ khách hàng
Đánh giá từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn