Codon-Phần Mềm Quản Lý Fanpage Miễn Phí Trọn Đời

Chia sẻ

Codon là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hướng đến các đối tượng là các cá nhân và doanh nghiệp có trang Fanpage bán hàng trên Facebook với chức năng quản lý Fanpage, comment, inbox, khách hàng để chủ shop và khách hàng có thể tương tác trực tiếp và dễ dàng trên một nền tảng duy nhất. Codon.vn tăng miễn phí dùng thử 30 ngày cho người dùng bắt đầu đăng ký, trải nghiệm hệ thống quản lý mượt mà, hạn chế tối đa lỗi và tình trang lag; khả năng ẩn tin nhắn nhanh để bảo vệ thông tin khách hàng; gửi ảnh và dữ liệu nhanh, quản lý đơn đặt hàng và hỗ trợ đắc lực cho quá trình vận chuyển.

Đơn vị phát triển

Codon là một sản phẩm của công ty có bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các phần mềm cho doanh nghiệp-CÔNG TY CỔ PHẦN X-MEDIA.
CÔNG TY CỔ PHẦN X-MEDIA được thành lập vào ngày 18 tháng 03 năm 2011 và bắt đầu hoạt động từ ngày 01 tháng 05 năm 2011 với tên gọi ban đầu là : “Công ty Cổ phần Xa lộ Mobile” Từ mong muốn thể hiện năng lực bản thân, cũng như đóng góp hữu ích cho xã hội, những kỹ sư trẻ tài năng và tâm huyết đã thành lập X-Media. Sáng lập viên là những người có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các hệ thống phần mềm lớn, các mạng cộng đồng, làm thương mại điện tử và thành công trong kinh doanh. Nền tảng cho sự phát triển của X-Media là luôn khát khao vươn tới những đỉnh cao mới, tinh thần đồng đội sâu sắc và văn hóa kỷ luật chặt chẽ. Quan điểm cạnh tranh của chúng tôi là “Không ngừng tạo ra những điều mới mẻ”. Điều mới mẻ chính là triết lý về sự sáng tạo không ngừng, nó không chỉ thể hiện ở việc tiên phong trong các công nghệ mới mà còn là sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Tính năng nỗi bật của Codon

1. Quản lý nhiều fanpage bán hàng cùng lúc

Codon có khả năng kiểm soát và theo dõi nhiều Fanpage bán hàng cùng lúc trên một giao diện duy nhất, điều này giúp các chủ doanh nghiệp và cá nhân có nhiều kênh bán hàng có thể quản lý dễ dàng hơn công việc của mình, đặc biệt là việc tiết kiệm thời gian khi không phải thực hiện các thao tác truy cập nhiều lần vào các Fanpage.

2. Theo dõi và tổng hợp comment, inbox của khách hàng.

Codon sẽ tổng hợp comment/inbox từ tất cả các Fanpage về một giao diện duy nhất, bạn có thể vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn giản ngay trên cửa số chat. Tính năng ấy số điện thoại trên facebook giúp các chủ shop nắm được thông tin và phân loại khách hàng dễ dàng. Codon.vn còn có hệ thống trả lời tin nhắn nhanh, ẩn comment khách hàng, lọc tin nhắn theo nhiều tiêu chí.

3. Quản lý thông tin khách hàng thông minh.

Codon giúp các chủ shop theo dõi lịch sử liên lạc và các hoạt động mua hàng của khách hàng trên Fanpage, bên cạnh đó nó còn cảnh báo các hành vi phá hoại và gây rối của một số khách hàng cá biệt, gắn nhãn với những người này.

4. Quản lý vận chuyển, kiểm soát hàng tồn kho.

Codon tích hợp với các hãng vận chuyển nổi tiếng như giao hàng tiết kiệm, viettel post,…. để chủ shop tự đổng đẩy đơn hàng cho nhà vận chuyển khi có đơn đặt hàng; kiểm soát hàng tồn trong kho, các chiến dịch khuyến mãi, thông báo khi hàng sắp hết.

5. Báo cáo doanh thu, theo dõi hiệu suất nhân viên.

Codon sẽ giúp chủ shop nắm được doanh thu bán hàng, lợi nhuận trên từng Fanpage theo từng giai đoạn thông qua biểu đồ để có những định hướng kinh doanh cho thời gian tiếp theo. Bên cạnh đó chủ cửa hàng cũng sẽ nắm được số lượng đơn và hiệu quả bán hàng theo từng nhân viên cụ thể.

Video về Codon

Ảnh màn hình

Ra mắt Codon.vn, Công cụ giúp quản lý bán hàng Facebook hiệu quả

Demo về Codon

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://codon.vn/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại Codon

Ưu điểm Codon

-Gia tăng độ nhận diện thương hiệu, mức độ phủ sóng của fanpage.

-Phân loại khách hàng chính xác, lưu lịch sử mua hàng cụ thể.

-Tự động gửi inbox khi khách hàng comment và gắn tag.

-Tự động phản hồi thông tin của khách hàng.

Đánh giá từ người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn