Coggle – Ứng dụng web lập bản đồ tư duy

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Coggle – Ứng dụng web lập bản đồ tư duy là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

Một công cụ lập bản đồ tư duy, Coggle cho phép các nhóm, tổ chức vừa và các ngành công nghiệp lớn chia sẻ những quan điểm phức tạp của họ một cách đơn giản.

Nó cho phép bạn trau dồi ý tưởng của mình một cách ngắn gọn và trình bày chúng một cách trực quan. Nền tảng này không chỉ cho phép bạn xây dựng bản đồ tư duy của mình trên không gian làm việc cá nhân mà còn cho phép bạn chia sẻ chúng với các đối tác và cộng sự của mình bằng cách đặt chúng ở chế độ công khai trên không gian chia sẻ.

Nhà phát triển

Coggle được phát triển bởi doanh nghiệp cùng tên. Coggle được độc giả của Lifehacker bình chọn trong số 5 ứng dụng lập bản đồ tư duy hàng đầu vào tháng 4 năm 2013,ba tháng sau khi trang web được đăng ký lần đầu tiên.

Coggle đã nhận được sự đón nhận mạnh mẽ trong cộng đồng giáo dục, được ca ngợi vì tính đơn giản và dễ sử dụng so với các phần mềm lập bản đồ tư duy khác.

bloggle — How to use Coggle to support team planning...

Các tính năng của Coggle

– Sáng tạo ra ngoài chiếc hộp

Tạo ra các ghi chú đẹp, nhanh chóng và dễ dàng. Chia sẻ chúng với bạn bè và đồng nghiệp của bạn để cộng tác cải thiện ý tưởng của bạn.

– Sử dụng Coggle để vạch ra các quy trình, hệ thống và thuật toán của bạn bằng cách sử dụng các tính năng tăng lưu lượng mới mạnh mẽ

Sử dụng các hình dạng đơn giản và kết nối các mục, tất cả đều miễn phí. Cùng một định dạng đánh dấu mạnh mẽ và cộng tác trong thời gian thực mà bạn thường làm trong bản đồ tư duy Coggle.

Sơ đồ công khai không giới hạn và ba sơ đồ riêng miễn phí, không giới hạn kích thước.

Nâng cấp lên Awesome để có các tính năng nâng cao hơn: kiểm soát đường dẫn kết nối, kiểu và sử dụng nhiều hình dạng hơn. Sơ đồ riêng tư không giới hạn vẫn ở chế độ riêng tư nếu bạn hủy đăng ký.

Create Mind Maps with Coggle - Coggle Knowledge Base

– Cộng tác

Phần mềm trực tuyến Coggle hỗ trợ cộng tác trong thời gian thực. Người dùng có thể mời những người khác làm việc trên sơ đồ của họ cùng một lúc.

Có thể cộng tác không cần thiết lập bằng cách chia sẻ với những người khác một liên kết bí mật nơi họ có thể chỉnh sửa sơ đồ mà không cần phải đăng nhập.

Mọi thay đổi đều được lưu, vì vậy họ có thể xem qua tất cả các thay đổi được thực hiện đối với sơ đồ và tạo bản sao từ bất kỳ điểm nào để hoàn nguyên về phiên bản trước.

Simple Collaborative Mind Maps & Flow Charts - Coggle

– Lưu mọi thay đổi

Bạn đã thay đổi một tài liệu, chỉ để phát hiện ra rằng một ngày sau đó bạn không thích những thay đổi đó? Với Coggle, điều đó không thành vấn đề. Chỉ cần vào chế độ lịch sử để tìm đúng phiên bản và tạo một bản sao từ đó!

– Tải hình ảnh vô tận

Một bức tranh tốt hơn một ngàn lời nói. Coggle cho phép bạn thả hình ảnh của mình thẳng từ màn hình vào sơ đồ của bạn. Nó đơn giản mà ! Điểm cộng lớn là không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể thêm vào.

Phần mềm sơ đồ tư duy Coggle

– Thêm văn bản

Thêm các trường văn bản và hình ảnh độc lập với sơ đồ của bạn để chú thích các phần của bản đồ.

– Tạo vòng lặp

Hợp nhất các nhánh và tạo vòng lặp để làm cho sơ đồ của bạn mạnh mẽ và linh hoạt hơn, đồng thời thể hiện quy trình dòng chảy hoặc các khía cạnh nâng cao khác.

Cho phép bất kỳ số lượng người nào chỉnh sửa sơ đồ đơn giản bằng cách chia sẻ liên kết bí mật với họ. Không cần đăng nhập.

Tiếng Anh, nhưng không gian làm việc / canvas chấp nhận unicode cho các ký tự Latinh, Hy Lạp, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc.

Những thay đổi do bạn thực hiện sẽ được lưu ngay lập tức trên sơ đồ tư duy. Bạn thậm chí có thể quay lại phiên bản trước nếu muốn.

Những ý tưởng hiện tại có thể được loại bỏ và những ý tưởng cũ có thể được khôi phục, do đó loại bỏ sự cần thiết phải tạo lại một sơ đồ.

bloggle — How to use Coggle to support team planning...

Video về Coggle

Ảnh màn hình

Coggle - Collaborative Mind Maps

Coggle - Công cụ vẽ bản đồ tư duy online - Download.com.vn

Collaborative Idea Generation and Organisation using Coggle – Technology Tools for Teaching in Higher Education, The Practical Handbook Series

Demo về Coggle

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://coggle.it/

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại Coggle

Phần mềm có phiên bản miễn phí và các phiên bản cần thanh toán

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Coggle

1. Ưu điểm

 ✔️ Nhiều tính năng thiết kế biểu đồ tư duy, đồng thời hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

 ✔️ Xuất và chia sẻ nhanh chóng

 ✔️ Có phiên bản miễn phí

 ✔️ Cộng tác mạnh mẽ

Mind Maps: What is Mind Mapping?

2. Nhược điểm

 ❌ Dường như không có cách nào để tự động sắp xếp các nhánh. Không có cách nào khác để tùy chỉnh giao diện của sơ đồ tư duy, chẳng hạn như thông qua các chủ đề.

Change the Shape of an Item - Coggle Knowledge Base

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Tổng kết

Bài viết trên, Muakey đã giới thiệu đầy đủ về phần mềm Coggle và đầy đủ những tính năng của nó. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhất để lựa chọn được phần mềm phục vụ hiệu quả cho công việc của mình.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Coggle – Ứng dụng web lập bản đồ tư duy? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn