CompanyCam – Nền tảng quản lý tài liệu ảnh cho các nhà thầu

Chia sẻ

CompanyCam là gì?

CompanyCam là một công cụ quản lý trang web việc làm cho phép tạo tài liệu ảnh theo thời gian thực về các trang web việc làm, công trình cải tạo và hơn thế nữa.

Nền tảng này được thiết kế cho các nhà thầu cần ghi lại địa điểm công việc của họ. Tất cả ảnh và ghi chú đều dựa trên đám mây từ thời điểm chụp và dữ liệu được sắp xếp theo ngày, giờ và vị trí.

Đơn vị phát triển CompanyCam

CompanyCam được thành lập bởi Luke Hansen vào năm 2015. Mục đích của ứng dụng là để giảm bớt một điểm khó khăn chính cho các nhà thầu, đó là ảnh thường được lưu trữ cục bộ và lộn xộn trên điện thoại cá nhân.

CompanyCam tự động hóa quy trình tài liệu ảnh từ lúc chụp đến lúc lưu trữ.

Với CompanyCam, bạn sẽ tạo các dự án khác nhau và chụp ảnh sẽ được chỉ định cho từng dự án. Bạn có thể chú thích và điều chỉnh ảnh, cũng như chia sẻ báo cáo ảnh với các cộng tác viên và khách hàng.

CompanyCam
CompanyCam

Tính năng của CompanyCam

Dashboard


Khi đăng nhập vào CompanyCam, trang tổng quan là thứ đầu tiên bạn sẽ thấy. Đây là màn hình điều hướng chính của ứng dụng. Ở bên trái, các tab khác nhau sẽ cho phép bạn điều hướng đến các dự án, ảnh, người dùng, nhóm, báo cáo hoặc bản đồ của mình. Ở trung tâm, bạn sẽ tự động thấy các dự án của mình khi đăng nhập.

Chụp ảnh


Mục đích chính của CompanyCam là chụp và lưu trữ hình ảnh về các trang web việc làm của bạn. Bạn có thể chụp ảnh bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình và chúng sẽ tải lên các dự án của bạn ngay lập tức. Bạn có thể tạo dự án và chụp ảnh cho dự án một cách dễ dàng với ứng dụng di động.


Thông tin ảnh


Là một nhà thầu, điều quan trọng là phải lưu giữ tài liệu có đóng dấu thời gian cẩn thận để thể hiện bằng chứng về tiến độ, hình ảnh trước và sau và bảo vệ trách nhiệm pháp lý. Tất cả ảnh và video CompanyCam đều có dấu thời gian, dấu vị trí và sẽ hiển thị người dùng nào đã chụp ảnh. Hình ảnh và video cũng có thẻ địa lý.

Sắp xếp qua ảnh


Khách hàng của CompanyCam có thể phân loại ảnh theo kích thước ảnh, hoặc xem ảnh mới nhất trước hoặc cũ nhất trước. Ảnh cũng có thể được lọc bằng:

Ảnh hoặc video
Ngày bắt đầu
Ngày cuối
Dự án
Người dùng
Các nhóm
Thẻ

Chỉnh sửa ảnh


CompanyCam cho phép nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho ảnh của bạn. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ, thêm thẻ, nhận xét, thêm mô tả, gắn thẻ cộng tác viên, v.v.

Hợp tác

Là một nhà thầu, bạn sẽ muốn thêm các thành viên trong nhóm và các công ty cộng tác vào các dự án của mình trên CompanyCam. Điều này cho phép hoàn toàn minh bạch và làm việc theo nhóm, đồng thời có nghĩa là nhiều người có thể tải ảnh lên cho cùng một dự án.

Mặc dù các cộng tác viên có thể được mời tham gia các dự án của bạn, nhưng bạn vẫn có thể giới hạn những gì họ nhìn thấy bằng cách tạo các quyền tùy chỉnh cho từng cộng tác viên. Điều này đảm bảo rằng họ chỉ có thể nhìn thấy những gì liên quan đến công việc của họ.


Báo cáo

Tính năng báo cáo trong CompanyCam kéo mọi thứ từ một dự án lại với nhau thành một mẫu PDF. Các báo cáo này có thể được sử dụng ở giữa hoặc ở cuối các dự án để cung cấp một lịch trình trực quan về tiến trình của dự án.

Tích hợp

CompanyCam tích hợp với các ứng dụng quan trọng cả trong và ngoài lĩnh vực quản lý dịch vụ hiện trường. Một số tích hợp quan trọng này bao gồm:

Housecall Pro
Workiz
Zapier


Lực lượng bán hàng


Kết nối CompanyCam với CRM của bạn hoặc các công cụ quản lý dịch vụ hiện trường khác giúp việc truyền dữ liệu giữa các ứng dụng của bạn trở nên mượt mà hơn.

 

CompanyCam – Nền tảng quản lý tài liệu ảnh cho các nhà thầu

Ảnh màn hình

CompanyCam
CompanyCam

CompanyCam – Nền tảng quản lý tài liệu ảnh cho các nhà thầu

Demo về CompanyCam

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://companycam.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại CompanyCam

CompanyCam có ba gói và giá cả miễn phí hoặc $ 19 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Những ai cần nhiều hơn 250 người dùng trên một tài khoản có thể liên hệ trực tiếp với CompanyCam để nhận báo giá tùy chỉnh.

Ưu điểm của CompanyCam

Mở cho các dự án gần nhất

Khi bạn mở ứng dụng CompanyCam của mình trên một trang web việc làm, ứng dụng sẽ tự động hiển thị dự án gần nhất. Đây là một tính năng hữu ích sẽ loại bỏ một số thời gian.

Tiện ích trang

Để chia sẻ ảnh với khách hàng tiềm năng, bạn có thể đặt một tiện ích trên trang web của mình và tiện ích này sẽ kéo ảnh từ các dự án trước đây.

Lớp phủ trước và sau

Để chia sẻ ảnh trước và sau sinh động hơn nữa, bạn có thể kéo một lớp phủ ma của ảnh “trước” lên trên ảnh “sau”. Bạn cũng có thể đặt logo của mình trên ảnh.

Ảnh không giới hạn

Với tư cách là khách hàng, bạn đồng sở hữu tất cả ảnh được tải lên bằng CompanyCam. Ảnh sẽ không bao giờ xóa sau một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng ảnh sẽ biến mất.

Hỗ trợ khách hàng của CompanyCam

Nếu đã đăng nhập, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng trong ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trên máy tính để bàn.

Các đại lý trò chuyện trực tiếp làm việc từ 8:30 sáng đến 5:00 chiều CST từ Thứ Hai đến Thứ Năm và từ 8:30 sáng đến 4:00 chiều vào Thứ Sáu. Các cách khác bao gồm email hỗ trợ hoặc Trung tâm trợ giúp.

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn