Corel VideoStudio Pro – Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Corel VideoStudio Pro – Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!

Mục lục

Corel VideoStudio Pro là phần mềm chỉnh sửa video toàn diện cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa sáng tạo, hiệu ứng nâng cao, ghi màn hình. Những công cụ trực quan cho phép bạn sáng tạo mọi thứ từ phim và trình chiếu slide gia đình cho tới hình ảnh động hài hước và ghi màn hình để tạo bài thuyết trình, hướng dẫn…

Đơn vị phát triển

Corel VideoStudio Pro là sản phẩm nổi bật của hãng Corel Corporation. Corel VideoStudio cung cấp hơn 1.500 hiệu ứng và bộ lọc, cho phép chỉnh sửa video nhiều camera, hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, chỉnh sửa video HD và 4K để có đoạn phim tuyệt vời.

Bắt đầu với các template hoặc chỉnh sửa trên Timeline và kết hợp ảnh, video và audio trên nhiều track.

Tính năng của Corel VideoStudio Pro

Chỉnh sửa dễ dàng nhờ các công cụ thiết yếu

– Cắt, cắt đoạn, xoay: Corel VideoStudio Pro giúp bạn dễ dàng cắt và chia nhỏ video trực tiếp trên timeline. Xoay hoặc thay đổi tỉ lệ khung hình bằng vài click.

– Hiệu chỉnh video tức thì: Áp dụng hiệu chỉnh ống kính để loại bỏ méo hình, chỉnh màu clip để thay đổi nhiệt ánh sáng hay tạo hiệu ứng đặc biệt.

– Tiêu đề, mẫu và chuyển tiếp: Lựa chọn mẫu dự án, thiết lập trước tiêu đề, chuyển tiếp và bộ lọc để thoải mái kéo & thả video.

Sáng tạo với màu sắc

– Hiệu chỉnh màu sắc: Tăng cường và hiệu chỉnh màu trong dự án bằng các điều khiển trực quan. Làm nổi bật màu sắc trong video bằng các điều khiển sắc thái, bão hòa và cân bằng trắng, bao gồm cả điều chỉnh tự động.

– Bộ lọc & hiệu ứng: Có được hình ảnh phù hợp nhờ hàng trăm hiệu ứng & bộ lọc kéo – thả. Nhanh chóng tạo ảnh thời thượng hoặc thêm lớp phủ, hoạt hóa tiêu đề.

– LUT Profile: Hiện tại với hơn 20 LUT mới (bảng tra cứu). LUT giúp bạn dễ dàng áp dụng hiệu ứng màu điện ảnh nâng cao vào dự án để cảnh chuyển không gian màu nhanh chóng.

Các công cụ hoạt hóa hình ảnh trong tầm tay

– Dừng hình ảnh chuyển động chậm

– Tùy biến các đường dẫn motion

– Lớp phủ hoạt hình mới

– Nâng cao công cụ vẽ sáng tạo

Tạo video hành động

– Video chuyển động nhanh & chậm

– Hiệu chỉnh camera hành động

– Pan và Zoom

– Theo dõi chuyển động

Ghi hình, chỉnh sửa và mix âm thanh

– Truy cập hàng trăm hiệu ứng âm thanh và nhạc không bản quyền

– Hiệu ứng fade và layer video bằng Audio Ducking

– Ghi lại giọng lồng tiếng và thêm phụ đề

Chụp & chỉnh sửa video trên nhiều camera

– Phần mềm quay màn hình: Corel VideoStudio Pro hỗ trợ quay màn hình & webcam cùng lúc và tạo video hấp dẫn với MultiCam Capture Lite. Dễ dàng quay video, âm thanh bằng một click và chỉnh sửa chúng đồng thời bằng chỉnh sửa đa camera.

– Chỉnh sửa video MultiCam: Kể câu chuyện từ nhiều góc độ khác nhau. Dễ dàng kết hợp, đồng bộ và chỉnh sửa cảnh từ nhiều camera và chọn góc bạn muốn trình chiếu video. Kết hợp lên tới 6 góc với VideoStudio Ultimate (4 góc trong Pro).

Video

Ảnh màn hình

Giá bán

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

Ưu điểm của Corel VideoStudio Pro

✓ Tạo phim Video với thư viện các Template phong phú

✓ Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh sinh động

✓ Các công cụ chỉnh sửa Video

✓ Quay phim màn hình

✓ Đăng tải Video lên Internet hoặc chia sẻ cho các thiết bị di động

✓  Hỗ trợ nhiều định dạng Video và thiết bị đầu vào

Corel VideoStudio Pro một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa Video, thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng … với Corel VideoStudio Pro. Đây là lựa chọn tin cậy cho người dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn biên soạn video HD.

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Corel VideoStudio Pro – Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn