Dashlane - Trình quản lý mật khẩu thú vị, tuyệt vời

Chia sẻ

Giới thiệu về Dashlane

Dashlane là phần mềm giúp người dùng quản lý mật khẩu trên máy tính ổn định, an toàn và bảo mật nhất thế giới hiện nay. Sử dụng phần mềm mật khẩu của bạn được mã hóa với công nghệ mạnh nhất và chỉ hoạt động và sử dụng được trên thiết bị mà bạn đã được phê duyệt.

Đơn vị phát triển

Dashlane là ứng dụng quản lý mật khẩu và ví kỹ thuật số dựa trên đăng ký có sẵn trên macOS, Windows, iOS và Android. Dashlane là một công ty Mỹ phát triển các giải pháp và cung cấp các dịch vụ trực tuyến trong phần mềm quản lý dữ liệu. Công ty chủ yếu phát triển và đưa ra thị trường ứng dụng hàng đầu mang cùng tên, Dashlane. 

 

Tính năng của Dashlane

Giám sát dark web

Với tính năng giám sát dark web, bạn nhận được cảnh báo tức thì 24×7 khi bất kỳ địa chỉ email hoặc chi tiết thanh toán nào được phát hiện có liên quan đến vi phạm dữ liệu. Ngoài các cảnh báo, Dashlane cũng đề xuất những gì bạn cần làm để bảo mật tài khoản của mình.

Tự động điền linh hoạt

Với Dashlane, bạn nhận được một số tính năng bổ sung mà bạn có thể có hoặc không có với các dịch vụ khác. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt tính năng tự động điền cho mọi mục nhập mật khẩu.

Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ tính năng tự động điền trên một số trang web nhất định để đảm bảo rằng không ai khác sử dụng máy tính có thể truy cập vào một số tài khoản quan trọng của bạn mà không cần mật khẩu chính.

Trình tạo mật khẩu

Nhằm đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu mạnh để bảo mật tài khoản trực tuyến, trình tạo mật khẩu cực kỳ hữu ích trong Dashlane sẽ là trợ thủ đắc lực. Bạn có thể điều chỉnh loại mật khẩu bạn muốn (độ dài, ký tự đặc biệt, ký hiệu và chữ số).

Chương trình cũng cung cấp một cách thú vị để làm cho mật khẩu của bạn trở nên khó hiểu bằng cách sử dụng các tổ hợp ký tự trông giống nhau – ví dụ: Z và 2, 1 và L, v.v…

VPN

Mặc dù chỉ giới hạn cho người đăng ký trả phí, nhưng Dashlane cung cấp kết nối VPN với băng thông không giới hạn.

Tính năng VPN có thể không so sánh được với các dịch vụ VPN chính thức như NordVPN, Mullvad v.v… Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi thêm tiền cho đăng ký VPN, thì Dashlane nên đáng để đầu tư.

Theo dõi tình trạng mật khẩu

Bạn có thể tạo và quản lý nhiều mật khẩu, đồng thời giám sát và thường xuyên thay đổi chúng để tăng cường bảo mật.

Dashlane cung cấp một bảng điều khiển để giúp bạn xác định mật khẩu yếu, bị xâm phạm và đã sử dụng, vì vậy bạn có thể thực hiện hành động khi cần.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Bảng giá

Dashlane là trình quản lý mật khẩu ấn tượng với nhiều tính năng hữu ích và giao diện lôi cuốn.

Bạn không cần mất chi phí mà vẫn có thể quản lý toàn bộ mật khẩu hay thông tin cá nhân của mình, ngoài trừ tùy chọn đồng bộ trên bản Premium sẽ tiêu tốn của bạn $20 mỗi năm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn bản miễn phí để trải nghiệm hầu hết các tính năng quan trọng của Dashlane.

Ưu điểm Dashlane

✔ Thiết lập và sử dụng cực dễ dàng.

✔ Có thể lưu trữ mật khẩu nội bộ hoặc đồng bộ lên đám mây tùy ý.

✔ Tích hợp liền mạch với trình duyệt để nhập mật khẩu truy cập hay điền mẫu online.

✔ Đã bao gồm đăng ký VPN với gói cao cấp.

✔ Cung cấp tính năng giám sát web tối để bảo vệ địa chỉ email.

Dashlane là chương trình quản lý mật khẩu hoàn hảo cho người dùng “mù” công nghệ cũng như có chút ít kiến thức về IT. Đây là một phần mềm quản lý thông tin đa nền tảng và khá phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn