DFX Audio Enhancer – Ứng dụng nâng cao chất lượng âm thanh PC

Share on facebook
Chia sẻ

DFX Audio Enhancer là gì?

FxSound Enhancer v13.028 Crack + Serial Key (Torrent) Free Download

   DFX Audio Enhancer là một trong những ứng dụng đa phương tiện tốt nhất để nâng cao chất lượng âm thanh của PC . Phần mềm này cải thiện chất lượng âm thanh của nhạc, video, trò chơi, Radio Internet và nhiều chương trình đa phương tiện khác.
DFX Audio Enhancer giúp các file nhạc số của bạn trở nên sống động hơn và tăng cường trải nghiệm nghe nhạc bằng cách cải thiện chất lượng âm thanh được phát trên máy tính của bạn, cho dù đó là các file nhạc bạn sở hữu hay nhạc bạn đang nghe trực tuyến.
 

Tính năng của DFX Audio Enhancer

 1.  Trình chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh:
Âm thanh các bài nhạc từ nhiều trình nghe nhạc mà bạn đang sử dụng có thể kém chất lượng và bạn muốn cải thiện chúng để thưởng thức các bài hát có âm thanh có độ sắc nét cao. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một hỗ trợ rất cần thiết cho bạn khi nó có khả năng tăng rõ rệt chất lượng âm phát ra.

  2. Chế độ hiển thị bài nhạc chi tiết và đầy đủ
Chương trình này sẽ liệt kê các bài nhạc đang được phát kèm theo lời để người dùng tiện theo dõi và hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến nghệ sĩ thể hiện bài hát về tiểu sử, các bài hát, Album, Video liên quan, tin tức hoạt động âm nhạc mới nhất. Đồng thời nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ có cùng phong cách thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng.
  3. Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau
Trên giao diện chương trình, bạn được phép chọn chế độ xem thông tin vê bài hát và ca sĩ bằng nhiều ngôn ngữ tùy chọn, trong đó có tiếng Việt
  4. Lựa chọn hiệu ứng
Nếu bạn thích nhiều âm trầm , phần mềm có thể hỗ trợ bạn. Nhưng chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại tiếng ồn nào từ hàng xóm của bạn rồi đấy!
  5. Các chế độ loa và tai nghe
Chế độ loa được tối ưu hóa đã làm cho các trải nghiệm lắng nghe âm thanh của bạn thông qua hệ thống loa sắc sảo và thú vị hơn. Chế độ tai nghe cũng tương tự, nó được tối ưu hóa, do đó bạn sẽ có được những âm thanh thực sự tối ưu cho bản thân. Chính vì vậy, DFX đã làm cho người dùng thưởng thức âm nhạc và video với độ phân giải cao, hệ thống âm thanh rõ ràng.
  6. Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DSP
Khi trải nghiệm bất cứ một phần mềm nào chứa các chương trình âm thanh, người dùng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của nó. Âm thanh chính là khía cạnh quan trọng nhất. DFX Audio Enhancer nâng cao chất lượng âm thanh DSP với âm bass mạnh mẽ, âm thanh vòm 3D đã cho người dùng thấy điều đặc biệt chứa đựng trong âm thanh của phần mềm này.
  7. Thay đổi kích thước giao diện chương trình:
Bạn có thể phóng to và thu nhỏ giao diện hiển thị của DFX Audio Enhancer bằng một vài nhấp chuột đơn giản. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm được không gian của màn hình máy tính để hoạt động nhiều chương trình cùng lúc.
  8. Phong cách,Skepale Skins
Hãy thay đổi sang giao diện mới để thử một cảm giác mới khác nào. Giao diện mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn đấy, bạn chú ý kĩ và hãy tìm cho mình một thứ gì đó hoàn hảo nhất. Thật sự kì diệu vì có một giao diện tuyệt vời cho bạn thưởng thức. Nếu như khó khăn quá, hãy để ý đến các hướng dẫn, chúng sẽ chỉ cách cho bạn.
  9. Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực:
Phần mềm sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều loại định dạng âm thanh từ các nguồn khác nhau trên Internet để loại bỏ triệt để tình trạng tắc âm vẫn thường thấy ở nhiều bài hát. Đồng thời bù đắp sự thất thoát âm bằng sự kết hợp các giai điệu có âm tần cao.
  10. Phục hồi chiều sâu âm thanh
Nếu bạn để loa phát âm với khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc ở một môi trường không có sự khuếch đại âm thanh thì những bài nhạc bạn nghe sẽ thiếu hụt những điều kiện về độ vang và chiều sâu âm thanh. Phần mềm DFX Audio Enhancer sẽ giải quyết tất cả những tình trạng này.
  11. Xử lý âm thanh 3 chiều:
Tiện ích này sử dụng bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao rõ rệt âm sắc từ các nguồn nhạc khác nhau. Làm tăng và sắc nét âm lượng của hệ thống loa ở máy tính cá nhân để người dùng được đắm chìm trong không gian âm nhạc phong phú, đa dạng.
  12. Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass
Chương trình này là hỗ trợ đắc lực cho việc cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp nhất với chất lượng Bass rất phong phú.
Trường hợp người dùng tai nghe ngoài để nghe nhạc, nếu tai nghe bị hỏng, rè thì việc sử dụng DFX Audio Enhancer là vô ích, lúc này bạn cần sửa lỗi tai nghe bị rè để trở lại trạng thái nghe nhạc bình thường, lúc đó việc sử dụng DFX Audio Enhancer mới mang lại hiệu quả cao. Việc sửa lỗi tai nghe bị rè phải cẩn thận, nếu không bạn rất dễ làm hỏng tai nghe của mình và phải mua tai nghe mới.

Ảnh màn hình

Tải xuống DFX Audio Enhancer cho Windows 7 (32/64 bit) Tiếng Việt

FXSound - Tải về

Download DFX Audio Enhancer Full Crack 2021 - Google Drive - leanhtien.net

Tải DFX Audio Enhancer 13.025 Full Crack - Google Drive 2021

Demo về DFX Audio Enhancer

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.fxsound.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại DFX Audio Enhancer

  *  DFX Audio Enhancer có gói tải xuống dùng thử miễn phí
  * Nếu bạn hài lòng, tham khảo bảng giá gói dưới đây để sử dụng lâu dài và nâng cấp tính năng với giá khoảng $49.99
LƯU Ý: Đây là bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá gói có thể thay đổi theo thời gian Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu điểm của FDX Audio Enhancer

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️ Cải thiện âm nghe tốt hơn
 ✔️ Có gói dùng thử miễn phí
 ✔️ Ứng dụng này cũng cho phép khám phá để tìm kiếm nghệ sĩ mới, bài hát, video, lời bài hát, tin tức về nghệ sĩ, v.v. trong khi tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời từ DFX.
 ✔️ Dung lượng nhẹ, sử dụng mượt mà
✔️ DFX Audio Enhancer cải thiện chất lượng âm thanh tổng thể của máy tính của bạn với năm cài đặt khác nhau.
  ✔️ Sửa lỗi và cải tiến khác ở phiên bản mới
Người đàn ông với máy tính xách tay và tai nghe
 Với tất cả những ưu điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất