Doctible- Nền tảng tương tác với bệnh nhân tốt nhất

Chia sẻ

Doctible là gì?

Doctible là một nền tảng tương tác với bệnh nhân dựa trên đám mây được sử dụng bởi hàng nghìn cơ sở y tế và nha khoa. Nền tảng này đi kèm với một số công cụ phần mềm giúp thực hành tự động hóa giao tiếp với bệnh nhân, cải thiện trải nghiệm bệnh nhân và phát triển doanh nghiệp của họ.

Các mô-đun cụ thể trên nền tảng này bao gồm một chatbot trang web, lên lịch trực tuyến, nhắc nhở cuộc hẹn, email và nhắn tin văn bản, biểu mẫu trực tuyến, xử lý thanh toán, đánh giá trực tuyến và thu hồi bệnh nhân. Phần mềm nha khoa của Doctible cũng cung cấp dịch vụ phát triển trang web và sản xuất nội dung cho một phần nhỏ khách hàng của mình.

Đơn vị phát triển Doctible

Doctible được thành lập vào năm 2013 bởi Ajit Viswanathan, Leon Hu và Michael Anderson. Nhóm đã tập trung vào việc xây dựng một nền tảng mạnh mẽ nhưng đơn giản cho phép các cơ sở y tế và nha khoa thu hút và giữ chân bệnh nhân một cách hiệu quả.

Kể từ năm 2013, Doctible đã phát triển để phục vụ hơn 5.000 dịch vụ thực hành trong lĩnh vực nha khoa, y tế, đo thị lực, chỉnh hình và chân răng. Doctible có trụ sở tại San Diego, California và có hơn 65 nhân viên.

Tính năng của Doctible

Trang web Messenger (Chatbot)

Doctible có một công cụ chatbot trên trang web có thể được sử dụng để thu hút những bệnh nhân ghé thăm trang web của bạn bất cứ lúc nào. Chatbot của Doctible hoàn toàn tự động và không yêu cầu bất kỳ ai trong nhóm của bạn quản lý các cuộc trò chuyện. Mục tiêu của chatbot là đảm bảo các cuộc hẹn mới cho việc thực hành của bạn.

Công cụ của Doctible được tối ưu hóa cho thực tiễn cá nhân của bạn trong quá trình triển khai bằng cách sử dụng thông tin như bảo hiểm bạn chấp nhận, các thủ tục bạn thực hiện và giờ hoạt động của bạn. Khi khách truy cập trang web bắt đầu cuộc trò chuyện, họ sẽ được hỏi liệu họ có muốn lên lịch một cuộc hẹn, cho dù họ là bệnh nhân mới hay bệnh nhân hiện tại và thông tin liên hệ của họ.

Ảnh chụp màn hình Chatbot có thể tải xuống

Yêu cầu cuộc hẹn của bệnh nhân ngay lập tức được gửi qua email cho nhóm của bạn cùng với bản ghi của toàn bộ cuộc trò chuyện trò chuyện với bệnh nhân.

Lập lịch trực tuyến

Doctible cũng cung cấp một công cụ lập lịch trực tuyến tích hợp với trang web thực hành của bạn. Trong một vài cú nhấp chuột, bệnh nhân có thể chọn ngày và thủ tục, nhập bảo hiểm và thông tin liên hệ, và yêu cầu một cuộc hẹn. Các yêu cầu cuộc hẹn từ công cụ này được thêm vào trang tổng quan Tài liệu có thể chuyển đổi và được gửi qua email cho nhóm của bạn.

Công cụ lập lịch trực tuyến có thể tài liệu

Nhắc nhở cuộc hẹn
Giảm vắng mặt là một phần quan trọng của hoạt động hành nghề. Khi các cuộc hẹn với bệnh nhân gần đến, bạn có thể sử dụng Doctible để tự động gửi một loạt các lời nhắc bằng văn bản và email nhằm tăng tỷ lệ bệnh nhân đến các cuộc hẹn của họ.

Các chiến dịch email và văn bản này có thể được tùy chỉnh để gửi cho bệnh nhân trong vòng 30 ngày trước cuộc hẹn của họ. Doctible cũng khuyến nghị gửi cho bệnh nhân một tin nhắn văn bản nhắc nhở cuối cùng một giờ trước các cuộc hẹn. Khi một bệnh nhân xác nhận cuộc hẹn, trạng thái của nó sẽ tự động được cập nhật trong phần mềm quản lý hành nghề của bạn, giúp giảm đáng kể thời gian dành cho nhân viên xác nhận cuộc hẹn.

Dưới đây là một ví dụ về lời nhắc cuộc hẹn được gửi tự động qua Doctible:

Lời nhắc cuộc hẹn có thể tài liệu

Bạn cũng có thể xem các cuộc hẹn đã được xác nhận trong trang tổng quan của Doctible. Trang tổng quan cho biết cuộc hẹn nào đã được xác nhận và cuộc hẹn nào yêu cầu nhóm của bạn theo dõi.

Trang tổng quan về cuộc hẹn trực tuyến có thể tài liệu được

Người giao tiếp với bệnh nhân

Một trong những mô-đun có giá trị nhất trong Doctible là mô-đun Giao tiếp bệnh nhân của nó. Hộp thư đến này tổng hợp tất cả các cuộc trò chuyện của bệnh nhân vào một giao diện duy nhất mà nhóm của bạn có thể sử dụng để quản lý các cuộc trò chuyện hai chiều. Ứng dụng này là một công cụ có giá trị cho việc thực hành của bạn để theo dõi các thông tin liên lạc với từng bệnh nhân và củng cố trải nghiệm bệnh nhân tổng thể của bạn.

Người giao tiếp với bệnh nhân đáng tin cậy

Tất cả các tin nhắn được gửi từ người giao tiếp với bệnh nhân là tin nhắn văn bản. Nhóm của bạn có thể xây dựng các mẫu cho các câu trả lời phổ biến nhất và gắn cờ các cuộc trò chuyện để theo dõi với các nhóm khác nhau.

Hệ thống cũng cho phép bạn thiết lập các phản hồi kích hoạt ngoài giờ làm việc của bạn. Điều này lý tưởng cho những bệnh nhân liên hệ với bạn về các trường hợp khẩn cấp cần phản hồi ngay lập tức. Bạn cũng có thể đặt tin nhắn luôn bật gửi trả lời tự động mọi lúc. Đây là một tính năng hữu ích trong trường hợp phòng tập của bạn đóng cửa trong một thời gian dài.

Ngoài ra, Người giao tiếp với bệnh nhân cho phép thực hành phát một thông điệp đến một nhóm bệnh nhân. Điều này rất hữu ích trong những tình huống mà nơi hành nghề của bạn cần liên lạc khẩn cấp với nhiều bệnh nhân.

Ví dụ: nếu buổi tập của bạn bị chậm tiến độ vào một ngày nhất định hoặc phải đóng cửa đột xuất. Ngoài ra, mô-đun này có thể được sử dụng để tạo danh sách những bệnh nhân muốn có cuộc hẹn sớm hơn nếu có vấn đề.

Phòng chờ ảo

Doctible gần đây đã ra mắt Phòng chờ ảo để hợp lý hóa việc đăng ký bệnh nhân không cần tiếp xúc. Mục tiêu của Phòng chờ ảo là giúp mở ra kỷ nguyên không tiếp xúc của mỗi cơ sở y tế cần thiết để bảo vệ sự an toàn của nhân viên và bệnh nhân.

Phòng Chờ Ảo tự động liên lạc với bệnh nhân trong 24 giờ trước mỗi cuộc hẹn để đảm bảo rằng tất cả bệnh nhân đã hoàn thành mọi biểu mẫu sàng lọc cần thiết trước cuộc hẹn của họ. Sản phẩm bao gồm một bảng điều khiển để đội ngũ văn phòng của bạn theo dõi tiến độ và đảm bảo rằng tất cả bệnh nhân đã hoàn thành các biểu mẫu đặt lịch hẹn trước cần thiết. Ngoài ra, nó bao gồm một nút cho phép nhóm của bạn thông báo từ xa cho bệnh nhân rằng bạn đã sẵn sàng để cuộc hẹn của họ bắt đầu.

Phòng chờ ảo có thể tài liệu được

Bạn có thể đọc bảng phân tích từng bước của chúng tôi về Phòng chờ ảo để tìm hiểu thêm.

Chiến dịch tiếp thị qua email

Doctible có một mô-đun chiến dịch có thể được sử dụng để gửi hàng loạt email. Các trường hợp sử dụng phổ biến cho công cụ này là bản tin hàng tháng, cập nhật theo mùa và khuyến mại. Công cụ này cho phép bạn tạo các phân đoạn bệnh nhân để gửi các chiến dịch đến các đối tượng được nhắm mục tiêu.

Tin nhắn được gửi qua

Doctible có thể tận dụng nội dung động để bao gồm tên bệnh nhân, vị trí nha khoa cụ thể mà họ đến khám và số điện thoại tương ứng.

Dịch vụ trang web

Doctible cũng cung cấp các dịch vụ phát triển trang web và tạo nội dung. Các dịch vụ này chỉ được cung cấp cho các khách hàng

Doctible hiện tại có trang web lỗi thời hoặc cần hỗ trợ phát triển nội dung. Tất cả nội dung trang web được tùy chỉnh cho các hoạt động cá nhân và được tối ưu hóa để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Một ví dụ về trang web do Doctible phát triển là York Dental:

Trang web York Dental

Tích hợp tài liệu

Doctible đã xây dựng hơn 40 tích hợp với các hệ thống quản lý thực hành hàng đầu bao gồm:

Carestream Suite (Practiceworks, Softdent, OMS Vision, WinOMS)
Chirotouch
Compulink
Dentrix
Dentrix Ascend
Eaglesoft
RevolutionEHR
Thế hệ tiếp theo
OfficeMate

 

 

Doctible- Nền tảng tương tác với bệnh nhân tốt nhất

Ảnh màn hình

Doctible- Nền tảng tương tác với bệnh nhân tốt nhất

Demo về Doctible

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://www.doctible.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Doctible

Định giá có thể xác định được dao động từ $ 100 đến $ 500 cho một vị trí. Chi tiết chi phí bao gồm:

Định giá tùy thuộc vào các công cụ bạn quyết định mà bạn muốn cho việc thực hành của mình
Tài liệu có thể được định giá trên cơ sở từng địa điểm, với chiết khấu hàng loạt cho nhiều địa điểm

 

Ưu điểm của Doctible

Cung cấp rất nhiều tính năng bao gồm nhắc nhở tự động, nhắn tin hai chiều, biểu mẫu đăng ký, chatbot, lập lịch trực tuyến, quản lý danh tiếng và xử lý thanh toán

Có cấu trúc định giá theo mô-đun cho phép mỗi thực hành chỉ chọn sản phẩm mà họ cần

Tất cả các công cụ được xây dựng đặc biệt cho các hoạt động nha khoa và y tế và hoàn toàn tuân thủ HIPAA

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn