Dynamics 365 – Ứng dụng kinh doanh thông minh

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Dynamics 365 – Ứng dụng kinh doanh thông minh là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

 

Microsoft Dynamic là gì?

Microsoft Dynamic là phần mềm của nước ngoài và được bán tại các đại lý ở Việt Nam. Nó tích hợp chức năng của phần mềm quản lý vào ERP và phát triển nhiều tính năng mới để tạo ra các ứng dụng thông minh giúp hỗ trợ quản lý chức năng của doanh nghiệp. Những chức năng đó là: Dịch vụ khách hàng, bảo hành bảo trì, quản lý dự án, hoạt động vận hành, marketing,…

 

Dynamics 365 có thể dùng được trên iOS, Android, Windows Phone và có thể làm việc mà không cần kết nối dữ liệu. Các dữ liệu sẽ tự đồng bộ hóa sau khi kết nối được thiết lập.

Một số tính tính năng

Tạo tác động nhanh hơn

Mang lại nhiều giá trị hơn trong thời gian ngắn hơn. Nhanh chóng áp dụng các giải pháp — hoặc bổ sung các giải pháp hiện có — để cho phép nhóm của bạn đẩy nhanh kết quả.

Microsoft Dynamics 365 là gì? 10 Lợi Ích Tuyệt Vời - MM GROUP

Sử dụng các ứng dụng mô-đun, được tạo sẵn

Dễ dàng kết nối các ứng dụng Dynamics 365 với hệ thống và công cụ bạn đã sử dụng để thêm và mở rộng khả năng cho các giải pháp thoát của bạn.

Kết nối các giải pháp từ đầu đến cuối

Đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh doanh của bạn với các ứng dụng kinh doanh được kết nối để tối ưu hóa hoạt động của bạn, đổi mới giữa các nhóm và thu hút khách hàng tốt hơn.

Triển khai nhanh chóng

Triển khai giải pháp của bạn và thúc đẩy sự chấp nhận của người dùng — trong vài ngày hoặc vài tuần thay vì vài tháng — để nhanh chóng đổi mới và xem kết quả nhanh hơn.

Hợp nhất dữ liệu

Thực hiện cách tiếp cận dựa trên dữ liệu. Hợp nhất dữ liệu của bạn và kết hợp dữ liệu đó với Microsoft AI để cung cấp thông tin chi tiết và hành động nhằm tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Truy cập dữ liệu ở mọi nơi

Kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu mỗi ngày — bao gồm Microsoft 365, Azure, LinkedIn và các nguồn khác — hoặc dễ dàng tạo trình kết nối của riêng bạn.

Tạo thông tin chi tiết liên tục

Thúc đẩy kết quả tốt hơn trong toàn doanh nghiệp bằng cách kết hợp dữ liệu của bạn với AI để có những thông tin chi tiết mạnh mẽ được nhắm mục tiêu.

Bảo mật

Bảo mật và tuân thủ là tiêu chuẩn cho dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp của bạn — từ việc bảo vệ danh tính. Mã hóa và quyền truy cập dựa trên vai trò để kiểm tra và ghi nhật ký.

Thích ứng với mọi thứ

Có quyền tự do thích ứng khi nào và như thế nào bạn cần đối với các ưu tiên kinh doanh mới, điều kiện thị trường và cơ hội khách hàng — ngay khi chúng xuất hiện.

Phản hồi nhanh chóng với sự thay đổi

Với các giải pháp xây dựng sẵn từ Microsoft và các đối tác, bạn có thể nhanh chóng thích ứng với những nhu cầu, xu hướng và điều kiện thị trường đang thay đổi.

Định hình lại và biến đổi

Đẩy nhanh kết quả kinh doanh — và nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​Dynamics 365 — bằng cách hợp tác với các đối tác đáng tin cậy của Microsoft và các giải pháp xây dựng sẵn trong ngành.

Sẵn sàng cho tương lai

Luôn sẵn sàng cho những gì tiếp theo bằng cách tích hợp các công nghệ mới nổi vào doanh nghiệp của bạn — bao gồm thực tế hỗn hợp, Internet of Things và phân tích nâng cao.

Đổi mới ở mọi nơi

Giải quyết vấn đề bằng các giải pháp mạnh mẽ mà bạn chỉ nhận được từ Microsoft Cloud — tất cả đều được xây dựng để dễ dàng làm việc cùng nhau ngay từ đầu.

Microsoft Dynamics 365 là gì? Tóm tắt những điều doanh nghiệp cần biết | VinSEP

Làm việc trong một đám mây tích hợp

Tin tưởng nền tảng kinh doanh duy nhất hoạt động nguyên bản trong Microsoft Cloud — với Microsoft 365, Azure và Microsoft Power Platform — để có khả năng tương tác vô song giữa các hệ thống và quy trình.

Biến ý tưởng thành hiện thực

Trao quyền cho bất kỳ ai, bất kể bộ kỹ năng, đổi mới bằng các dịch vụ Microsoft Power Platform mã thấp — được hơn 97% trong số 500 công ty trong danh sách Fortune sử dụng.

Làm việc nhóm dễ dàng

Dễ dàng truy cập và chia sẻ thông tin để cộng tác giữa các vai trò, nhóm và phòng ban — Dynamics 365 được xây dựng để hoạt động hữu cơ với các ứng dụng năng suất của Microsoft 365.

Video về Dynamics 365

Bảng giá Dynamics 365

Xem bảng giá chi tiết hơn tại đây

Nguồn: https://dynamics.microsoft.com/en-us/what-is-dynamics365/

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Dynamics 365 – Ứng dụng kinh doanh thông minh? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn