Easy Audio Mixer – Phần mềm trộn, mix và chỉnh sửa âm thanh

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Easy Audio Mixer – Phần mềm trộn, mix và chỉnh sửa âm thanh là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Easy Audio Mixer là phần mềm đơn giản cung cấp tính năng trộn nhạc, mix, chỉnh sửa, tạo bài thuyết trình, podcast hoặc ghi âm bản thân bạn hát. Làm điều này và nhiều hơn nữa với Easy mixer mixer.

Easy mixer là một trình chỉnh sửa nhiều track được thiết kế cho người dùng trung bình. Với nó, bạn sẽ tạo các dự án âm thanh của riêng mình ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng trình chỉnh sửa nhiều bản nhạc hoặc bộ trộn.

Download Easy audio mixer 2.3.2

Easy Audio Mixer sẽ thực sự hữu ích với bạn. Đơn giản chỉ cần nhập một bài hát, loại bỏ giọng hát từ nó và ghi lại chính mình khi hát bài hát đó. Thêm vào đó, các hiệu ứng âm thanh khác nhau được bao gồm sẽ giúp ghi âm của bạn chuyên nghiệp.

Các tính năng của Easy Audio Mixer

Cách tốt nhất để chương trình này hoạt động trên máy tính của bạn là tải xuống rồi cài đặt. Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn có trong tệp zip bạn đã tải xuống để bắt đầu ngay lập tức.

Không có đường cong học tập nào cho chương trình nhỏ tuyệt vời này, có nghĩa là nó hoàn hảo cho những ai mới làm quen với máy tính, chưa có hoặc không biết cách sử dụng.

Easy Audio Mixer

Đây là một chương trình nhỏ tuyệt vời cần có trong kho vũ khí máy tính của bạn nếu bạn cần. Nó có thể được sử dụng cho bất cứ điều gì bạn muốn.

Nếu bạn muốn tạo các tệp âm thanh Windows Media của riêng mình, thì bạn sẽ thích những gì viên ngọc nhỏ này có thể làm cho bạn. Nếu bạn muốn trộn nhạc, tạo bản trình bày, podcast hoặc ghi âm chính mình hát, thì bạn sẽ thích những gì chương trình nhỏ này có thể làm cho bạn.

Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ điều nào trong số này, thì tôi thực sự khuyên bạn nên tải xuống chương trình này để bạn có thể nhanh chóng bật nó lên và bắt đầu tạo ra một điều gì đó tuyệt vời.

Download Easy audio mixer 2.4

Những tính năng chính của ứng dụng Easy Audio Mixer

– Giao diện đơn giản và bố cục rõ ràng

– Tạo bài hát hát mới hoặc mix các bài hát bằng trình chỉnh sửa âm thanh

– Làm việc với nhiều bài hát và giọng hát trong cùng một lúc

– Hỗ trợ một số định dạng file đầu ra như WAV và WMA

Easy audio mixer - Export to audio and video files - YouTube

Easy Audio Mixer có khả năng chỉnh sửa âm thanh của nhiều bài hát, thậm chí bạn có thể ghi âm giọng hát của mình với các bài hát yêu thích vì ứng dụng làm việc với nhiều bài hát và giọng hát trong cùng một lúc.

Easy Audio Mixer cho phép lựa chọn file từ thư mục có sẵn. Nếu giọng hát được ghi âm thành bài hát, chương trình có khả năng xóa hoàn toàn hoặc xóa một phần. Easy Audio Mixer cung cấp một số hiệu ứng và tùy chọn để chỉnh sửa, chẳng hạn như điều chỉnh âm lượng, độ mạnh…

Mặc dù ứng dụng tuyên bố xóa giọng nói khỏi bất kỳ bài hát nào để bạn có thể thêm giọng nói của mình, nhưng nó không hoạt động với tôi.

Hiệu ứng cuối cùng chỉ là bài hát gốc với âm lượng thấp hơn. Chương trình cũng không thể thay đổi kích thước khung hình khi bạn cần. Điều này có thể thực sự khó chịu khi bạn đang làm việc với nhiều hơn hai kênh và bạn cần chuyển các bài hát trên thời gian biểu.

Cho dù những gì bạn cần là trộn một bài hát với nền hoặc bạn muốn hát và thêm giọng của mình vào bản nhạc gốc, hãy thử dùng bộ trộn âm thanh Easy, mặc dù bạn sẽ sớm tìm thấy một số vấn đề về khả năng sử dụng.

Video về Easy Audio Mixer

Ảnh màn hình

Easy audio mixer

Easy Audio Mixer 2.4 Full Version Free Download - FileCRBảng giá tại Easy Audio Mixer

Phần mềm hỗ trợ dùng thử miễn phí. Khuyến khích bạn nên sử dụng phiên bản trả phí để sở hữu toàn bộ tính năng hoàn hảo của phần mềm này.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các phần mềm khác và để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu – Nhược điểm của Easy Audio Mixer

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện thân thiện, dễ thích nghi dễ sử dụng

✔️ Bộ tính năng mạnh mẽ, tuyệt vời

✔️ Thêm nhiều bản nhạc và giọng nói như bạn muốn

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Nó không thể thay đổi kích thước cửa sổ

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Easy Audio Mixer mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Easy Audio Mixer – Phần mềm trộn, mix và chỉnh sửa âm thanh? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn