EGANY Tools - Quản trị Website Haravan đơn giản hơn

Share on facebook
Chia sẻ

EGANY Tools là bộ tiện ích mở rộng cho quản trị website trên nền tảng Haravan. Giúp bạn đơn giản hoá việc quản trị website, tăng tính chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí quản lí.

Nó giúp bạn đơn giản hoá việc quản trị website HARAVAN – chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí để có thể dành thời gian cho những việc khác.

 

EGANY Tools là một sản phẩm của nhà phát triển EGANY

Các tính năng của EGANY Tools

Chỉnh sửa nội dung mô tả Sản phẩm, Bài viết

– Tính năng hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp thông tin sản phẩm, bài viết ngay trên website của mình mà không cần phải vào Trang quản trị để thực hiện các thay đổi đó.

– Điều này sẽ tối ưu hóa các thao tác chỉnh sửa thông tin cũng như tiết kiệm thời gian trong việc tiến hành các điều chỉnh.

Chỉnh sửa và thêm trường thông tin bổ sung (MetaField)

– Việc quản lí Sản phẩm và Khách hàng theo trường thông tin bổ sung (MetaField) sẽ giúp bạn phân loại Sản phẩm và Khách hàng tốt hơn. 

– Hiểu được nhu cầu đó, EGANY Tools (Haravan) hỗ trợ công cụ cho phép thêm và chỉnh sửa MetaField theo kiểu dữ liêu con số và dữ liệu chuỗi. Tuy nhiên, bạn cần có sự am hiểu về code khi sử dụng tính năng này vì để chạy được tính năng này bạn cần điều chỉnh các lệnh code.

Hỗ trợ thiết lập vị trí Addon

– Bộ công cụ hỗ trợ thiết lập vị trí các ứng dụng từ EGANY mà không cần phải can thiệp code.

– Bạn cũng có thể xem được danh sách các ứng dụng của EGANY bằng EGANY Tools (Haravan) mà không cần phải truy cập vào giao diện admin.

Công cụ ghép ảnh đơn giản, nhanh chóng

– Bạn đã có khung ảnh và hình ảnh nhưng chưa biết nên ghép chúng như thế nào?

– EGANY Tools (Haravan) sẽ hỗ trợ bạn trình ghép khung ảnh, chỉ mất chưa tới 1 phút, bạn đã có một bức ảnh hoàn chỉnh, chuẩn dân thiết kế nhưng không tốn bất kì chi phí nào.

Video

 

 

Ảnh màn hình

 

 

Giá của phần mềm

Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Ưu điểm của EGANY Tools

✔️ Chỉnh sửa trực tiếp

✔️ Thiết lập thông minh

✔️ Chỉnh sửa trực tiếp

Trên đây, Muakey đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về phần mềm EGANY Tools. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất