EximiousSoft Logo Designer - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

EximiousSoft Logo Designer là một phần mềm thiết kế logo có giao diện gần giống các phần mềm Microsoft Office, sự quen thuộc cho phép bạn dễ dàng làm quen và sử dụng. Phần mềm này hoạt động tương tự jetA Logo Creator, cung cấp cho bạn nhiều mẫu logo có sẵn và bạn có thể tùy chỉnh chúng để tạo ra sản phẩm của riêng mình

Đơn vị phát triển

Với EximiousSoft Logo Designer bạn có thể tạo ra bất kỳ hình dạng đồ họa bằng các công cụ vẽ hoàn toàn dựa trên vector. Với Hơn 200 mẫu logo, biểu tượng và hơn 5000 phong cách thiết kế sẵn bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích của bạn.

Tính năng

1. Mẫu Logo chất lượng cao

Cung cấp hơn 50 mẫu được thiết kế sẵn. Chỉ cần chọn một bố cục logo mà bạn thích từ bộ sưu tập các mẫu tạo sẵn, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu của bạn. Và cuối cùng, áp dụng một số kiểu tóc. Đó là logo ấn tượng của riêng bạn.

2. Các công cụ vẽ dựa trên vector mạnh mẽ

Bạn có thể tạo bất kỳ đồ họa hình dạng nào theo ý muốn bằng các công cụ này. Di chuyển, xóa hoặc thêm thậm chí chuyển đổi các neo cho một hình dạng chỉ bằng những cú nhấp chuột hoặc kéo đơn giản. Điều đó thực sự đơn giản.

3. Đầu ra ở các định dạng hình ảnh phổ biến hơn

Hỗ trợ xuất logo của bạn sang các tệp JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF (Đối với tệp JPG hoặc GIF, nền của hình ảnh có thể được đặt thành trong suốt). Đồng thời hỗ trợ in logo từ máy in của riêng bạn với độ phân giải cao.

4. Chỉnh sửa lớp

Hoạt động giống như một chương trình biên tập hình ảnh tuyệt vời hỗ trợ mạnh mẽ chỉnh sửa lớp. Với tính năng Lớp, bạn có thể kiểm soát vị trí của các đối tượng khác nhau trong logo của mình, bạn có thể đặt một đối tượng quan trọng hơn đối tượng kia và tạo ra các hiệu ứng khác nhau.

5. Vẽ hình dạng với chất lượng cao

Hình dạng hoặc văn bản có thể được tô hoặc tô bằng màu đồng nhất, kiểu gradient hoặc hình ảnh có độ mịn cao. Bất kỳ ai, bất kể khả năng sáng tạo, đều có thể kết hợp hình dạng và văn bản thành một logo ấn tượng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

6. Stroke With Dash Style

Bất kỳ đối tượng hình dạng nào, thậm chí cả văn bản cũng có thể được tạo nét với kiểu dấu gạch ngang được thiết kế trước hơn.

7. Tích hợp hơn 2000 Biểu tượng và Kiểu Gradient

Bao gồm nhiều hình dạng, dấu hiệu, biểu tượng, đồ họa chất lượng cao, v.v. Bạn có thể áp dụng một loạt các gradient đặc biệt và các hiệu ứng khác cho chúng.

8. Chỉnh sửa trực quan

Để tạo, di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xoay hình dạng hoặc văn bản chỉ bằng cách kéo hoặc nhấp. Tạo một logo tuyệt vời trở nên thực sự dễ dàng với Logo Deisnger.

9. Hỗ trợ hoàn toàn hỗn hợp alpha

Mỗi đối tượng hình dạng hoặc văn bản được phép bao gồm một kênh alpha. Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể được lấp đầy hoặc làm mờ với mức độ trong suốt khác nhau.

10. Drop Shadow Enabled

Cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm bóng với các cài đặt tùy chỉnh cho hình dạng hoặc văn bản trên logo của bạn.

 

Video

Ảnh màn hình

 

 

Giá

Bạn có thể chọn dùng thử hoặc mua phần mềm vĩnh viễn với giá (1.378.850 VNĐ cho bản Pro và 918.850 cho bản Standard).

Ưu điểm của EximiousSoft Logo Designer

✔️ Dễ sử dụng

✔️ Giao diện đơn giản

✔️ Cung cấp sẵn 3000 mẫu logo chất lượng cao và 5000 hình dạng vector.

✔️ Bộ công cụ chỉnh sửa đa dạng, cho phép định dạng lại màu sắc, hình dạng, hiệu ứng của những logo có sẵn, cùng với nhiều tính năng khác.

✔️ Giao diện tương tự các phần mềm của Microsoft Office, dễ làm quen.

✔️ Thao tác dễ dàng, linh hoạt, nhanh chóng.

✔️ Hỗ trợ xuất và lưu ảnh chất lượng cao dưới nhiều định dạng như SVG, AI, EPS, PDF, PS, JPG, BMP, PNG và TIFF.

EximiousSoft Logo Designer là một trong những ứng dụng có thể cung cấp cho bạn không chỉ cơ sở chỉnh sửa mà còn một chút cảm hứng để bạn bắt đầu. Hơn nữa, bạn không cần phải có kinh nghiệm trước để sử dụng ứng dụng và tạo biểu trưng hấp dẫn cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất