FABi – Sự chọn lựa đúng đắn của chủ đầu tư ngành F&B

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, FABi – Sự chọn lựa đúng đắn của chủ đầu tư ngành F&B là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm, Website

Mục lục

FABi là phần mềm quản lý bán hàng tính phí theo năm, được xây dựng và phát triển bởi iPOS.vn – Đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng giải pháp công nghệ quản lý ngành nhà hàng/café. Với kinh nghiệm tích lũy khi cộng tác với nhiều đơn vị F&B trên thị trường, iPOS.vn giới thiệu FABi như trợ thủ đắc lực mới cho các cửa hàng kinh doanh ẩm thực.

Phần mềm quản lý bán hàng FABi sở hữu đầy đủ tính năng từ hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng như order và thanh toán, phân quyền để quản lý nhân viên chặt chẽ, cung cấp hệ thống báo cáo quản trị chi tiết.

Bên cạnh các tính năng cơ bản trên, FABi được tích hợp thêm nhiều sản phẩm bổ sung, tạo thành một hệ sinh thái công nghệ hỗ trợ các công việc kinh doanh cửa hàng ăn uống như: ứng dụng quản lý từ xa FABi Manager, giải pháp hỗ trợ nâng cao năng suất khu vực bếp/bar KDS, phần mềm quản lý khách hàng iPOS CRM, phần mềm kế toán chuyên sâu cho ngành F&B iPOS Accounting, phần mềm quản lý kho iPOS Inventory…

Đơn vị phát triển

FABi là phần mềm quản lý bán hàng tính phí theo năm, được xây dựng và phát triển bởi iPOS.vn – Công ty Cổ phần Giải pháp bán hàng thông minh. Là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Singapore, chuyên sản xuất kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại cho lĩnh vực quản lý nhà hàng với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực POS cùng kinh nghiệm triển khai cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước với rất nhiều các loại hình dịch vụ, iPOS đã mang lại một sự lựa chọn mới cho các nhà quản lý.

Một số tính tính năng

BÁN HÀNG

Thao tác order đơn giản, dễ sử dụng.
Tích hợp đa dạng hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ ATM, VISA.

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

Phân quyền sử dụng trên phần mềm cho từng vị trí
Ghi lại lịch sử giao dịch của nhân viên giúp tránh gian lận

BÁO CÁO

Hệ thống báo cáo quản trị chi tiết: báo cáo doanh thu, báo cáo bỏ món, báo cáo chi tiết hóa đơn bán ra, v.v…

QUẢN LÝ TỪ XA

Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng quản lý từ xa FABi Manager

QUẢN LÝ HỘI VIÊN

Tạo tài khoản hội viên và quản lý khách hàng thân thiết
Kết nối với hệ thống chăm sóc khách hàng để tự động gửi đi những tin khuyến mãi, giảm giá, chúc mừng, v.v…

Lợi ích

FABi là phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud, sử dụng trên nền tảng Android có độ ổn định cao mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

  • GIAO DIỆN THÂN THIỆN DỄ SỬ DỤNG
  • LIÊN TỤC CẬP NHẬT TÍNH NĂNG MỚI
  • HỆ THỐNG BÁO CÁO ĐẦY ĐỦ
  • HỆ THỐNG DỄ LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG
  • NỀN TẢNG ANDROID CÓ ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO
  • PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỪ XA MỌI LÚC MỌI NƠI

Video về FABi

 

Nguồn: https://fabi.vn/

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến FABi – Sự chọn lựa đúng đắn của chủ đầu tư ngành F&B? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn