Fasthosts – Dịch vụ cung cấp lưu trữ web

Chia sẻ

Mục lục

Fasthosts là gì?

Fasthosts: the hosting and reseller brand in the UK - United Internet AG
   
Fasthosts cung cấp tên miền, lưu trữ web, lưu trữ e-mail, máy chủ tùy chỉnh, máy chủ đám mây, dịch vụ đại lý cho doanh nghiệp và cá nhân.

Lịch sử phát triển Fasthosts

Fasthosts là gì? Reviews, Tính năng, Bảng giá, So sánh
   FastHosts là một công ty lưu trữ web lâu đời có trụ sở tại Gloucester, Vương quốc Anh. Công ty được thành lập vào năm 1999, trải qua hơn một thập kỷ kinh nghiệm về dịch vụ lưu trữ. Giống như 1 & 1 Internet và Sedo.com, FastHosts hiện là một phần của United Internet AG, một tổ chức dịch vụ internet lớn của Đức. FastHosts cung cấp một loạt các dịch vụ, từ lưu trữ trang web đến lưu trữ băng thông rộng và đám mây.

Đánh giá tính năng của Fasthosts

Không giống như một số công ty lưu trữ web có trụ sở tại Vương quốc Anh, Fasthosts cung cấp hầu hết các tính năng mà tôi đang tìm kiếm – và một số tính năng bổ sung giá trị thực cho mức giá vốn đã thân thiện với ngân sách. Tuy nhiên, một trong những điểm khó chịu nhất của tôi với Fasthosts là việc cung cấp dung lượng lưu trữ của nó khá nhỏ so với các máy chủ khác
  1. Dễ sử dụng
Để thiết lập dự án trực tuyến của bạn, hãy chọn một kế hoạch bạn muốn và tiến hành thiết lập nó. Nếu bạn đã sử dụng một trong các giải pháp cấp đầu vào, ngay khi bắt đầu, bạn sẽ được nhắc nâng cấp gói của mình với giá khuyến mãi, nhưng bạn có thể chọn tiếp tục mà không cần tăng giá.
Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu tạo tài khoản của mình với Fasthosts và làm như vậy rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp tên đầy đủ, địa chỉ email (cũng sẽ đóng vai trò là tên người dùng của bạn) và một mật khẩu (rất) mạnh. Sau đó, bạn có thể tiến hành thêm thông tin thanh toán của mình và mua hàng hoặc hủy bỏ nhiệm vụ. Bạn cũng có thể truy cập trang tổng quan để hoàn thành nó sau này.
Bảng điều khiển của Fasthost và cPanel hàng đầu trong ngành có thể giống như đêm và ngày (bảng điều khiển màu xanh nửa đêm của Fasthost là ban đêm), nhưng nó khá đơn giản để sử dụng. Ở đó, bạn có thể cập nhật và thay đổi thông tin tài khoản, theo dõi hóa đơn, gia hạn sản phẩm và giao dịch, đăng ký tên miền và duyệt các sản phẩm khác, quản lý gói lưu trữ và tìm kiếm hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói VPS, bạn sẽ được cung cấp Plesk
Nếu bạn muốn cài đặt WordPress, Drupal, Joomla hoặc bất kỳ ứng dụng hữu ích nào khác, chỉ cần cuộn xuống cho đến khi bạn thấy trình cài đặt bằng một cú nhấp chuột, nhấn vào “Định cấu hình ứng dụng” và mọi thứ khác đều trở nên đơn giản. Nếu bạn không quan tâm đến WordPress, bạn có thể tải lên trang web của mình thông qua FTP tiêu chuẩn khá tốt và sử dụng Trình quản lý tệp của họ để tải lên và quản lý tệp của bạn trực tiếp.
 
Ngoài ra, bạn có thể chấp nhận lời mời của Fasthosts để dùng thử một trong các gói trình tạo trang web của họ đi kèm với một đến hai tháng dùng thử miễn phí. Bên cạnh trình tạo thông thường, Fasthosts cũng cung cấp trình tạo trang web thương mại điện tử, về cơ bản là trình tạo thông thường nhưng “có nhiều sức mạnh thương mại điện tử hơn” và bạn cũng có thể dùng thử miễn phí.
  2. Tốc độ và kinh nghiệm
Khi được kiểm tra từ một máy chủ ở London, trang web của Fasthost được tải đầy đủ trong 6,4 giây, đây là một hiệu suất ổn nhưng không phải là điều bạn muốn khoe khoang. Ngoài ra, tất cả các chỉ số đo tốc độ quan trọng khác đều cho thấy hiệu suất khá tốt dẫn đến điểm B (80%) là cấp GTmetrix kết luận. 
  3. Cài đặt WordPress
Mặc dù hầu hết các máy chủ web đều có trình cài đặt 1 lần nhấp cho WordPress, Fasthosts làm tốt hơn bằng cách tự động cài đặt nó khi bạn đăng ký gói lưu trữ WordPress. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn, đây là một cách hoàn hảo để bắt đầu mà không cần phải làm bất cứ điều gì kỹ thuật.
Cài đặt WordPress nâng cao của Fasthosts
  4.  Plugin cài đặt sẵn
Với Fasthosts, một số plugin được cài đặt sẵn với trang web WordPress của bạn, có nghĩa là bắt đầu nó thậm chí còn dễ dàng hơn. Chúng bao gồm WooCommerce (để bán hàng trực tuyến), Yoast (để quản lý SEO của bạn) và Smush (một trong những plugin tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất hiện nay).
  5. Cập nhật tự động
Fasthosts bao gồm các bản cập nhật tự động cho WordPress và các plugin, vì vậy đó là một điều bạn có thể kiểm tra danh sách những điều bạn phải lo lắng.
  6. Quản lý tài khoản
Fasthosts có một bảng điều khiển trực quan dễ điều hướng. Bạn có thể quản lý các gói lưu trữ, tên miền và chứng chỉ SSL, cũng như thêm các sản phẩm hoặc dịch vụ mới vào tài khoản của mình – tất cả ở một nơi. Điều này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn mới sử dụng dịch vụ lưu trữ web.
Bảng điều khiển trực quan của Fasthosts
  7. Hỗ trợ
Nếu bạn cần giúp đỡ với trang web hoặc chạy của bạn thành một vấn đề, bạn có thể liên hệ Fasthosts một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ điện thoại của mình là 24/7 và chat trực tiếp có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu, 09: 00-20: 00.  Bạn cũng có thể tạo một vé hỗ trợ nếu truy vấn của bạn không phải là cấp bách. Thời gian đáp ứng để hỗ trợ vé khác nhau, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, họ vẫn nhanh hơn là so với nhiều máy chủ.

Ảnh màn hình

  – Chat trực tuyến
Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của Fasthosts
  – Nhân viên hỗ trợ
Fasthosts hỗ trợ chủ đề WordPress vé
  – Hiệu suất hoạt động
Thời gian hoạt động của FasthostsRobot có thể
  – Nhiều tính năng
 

Demo về Fasthosts

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.fasthosts.co.uk/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Fasthosts

    Các giải pháp lưu trữ được chia sẻ bắt đầu khá thân thiện với túi tiền với giá giới thiệu là £ 1,00 ($ 1,35) mỗi tháng trong ba tháng đầu tiên, sau đó giá sẽ tăng lên £ 5,00 ($ 6,70) mỗi tháng. Gói này (có tên “ Ignite ”) sẽ cung cấp cho bạn một trang web duy nhất, 10GB dung lượng lưu trữ (SSD “thông minh”), hai cơ sở dữ liệu 1GB, 5 hộp thư, 2GB, miền miễn phí trong năm đầu tiên (.com, co.uk ,. uk, hoặc .london), nhưng không phải với chứng chỉ SSL . Để có được SSL và một số công cụ SEO cơ bản , bạn sẽ phải thực hiện một kế hoạch lớn hơn.  
  LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của Fasthosts

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Hỗ trợ khách hàng 24/7
✔️ Tên miền miễn phí trong một năm
✔️ Một loạt các tùy chọn lưu trữ

👍 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không có SSL miễn phí với các gói cấp đầu vào
❌ Giá tăng đột biến đáng kể sau thời gian khuyến mãi

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn