FontLab Studio – Phần mềm thiết kế phông chữ chuyên nghiệp

Share on facebook
Chia sẻ

FontLab Studio là gì?

FontLab 7. Pro font editor for Mac & Windows

FontLab Studio là phần mềm cho phép bạn tạo với các phông chữ. Trong bất kỳ loại văn bản nào, bạn có thể sử dụng nhiều kiểu phông chữ để mang lại cho văn bản của bạn một cái nhìn thuyết phục. Bạn có thể làm nhiều thứ với các công cụ. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, sửa đổi, gợi ý, không gian, vẽ và làm bất cứ điều gì bạn muốn để làm cho phông chữ trông hấp dẫn. 

Nhà phát triển

FontLab Studio 7.2.0.7644 Final - Thiết kế Font chữ

 

FontLab Studio được phát triển bởi FontLab là cả tên của một công ty, Fontlab Ltd, Inc. và tên của sản phẩm soạn thảo phông chữ hàng đầu của họ. Kể từ đầu những năm 2000, FontLab là công cụ phần mềm thống trị để phát triển phông chữ kỹ thuật số thương mại / bán lẻ.

Tính năng của FontLab Studio

 Dưới đây là những tính năng cơ bản nổi trội từ phần mềm mang đến cho bạn:

1. Công cụ bút chì

Là một công cụ phác thảo hoàn toàn mới. Cắt, tinh chỉnh, sửa đổi, làm mịn, điều chỉnh. Không có gì cản trở sự xấp xỉ liên tiếp sáng tạo – đặc biệt không phải là những ràng buộc thông thường của việc quấn các đường cong Bézier.

  2. Công cụ Rapid

Rapid là Pen on turbo. Bấm cho một đường thẳng, bấm đúp cho một đường cong, thế là xong. FontLab biết các nút nào nên là cực trị và tự động tạo các đường cong mượt mà với các vị trí nút đã chọn của bạn. 

Di chuyển các nút điều khiển Nhanh để thay đổi Độ căng của đoạn đường cong  hoặc nhấp đúp để áp dụng mặc định rộng phông chữ hiện tại. Rapid là lựa chọn tuyệt vời để vẽ nhanh các hình dạng nhất quán hoặc để theo dõi thủ công thông minh của bản quét hoặc hình nền.

  3. Bézies nghiêm túc

Dễ dàng kiểm soát biểu mẫu, điều chỉnh các đường cong thông minh, kích cỡ lớn nhỏ tuỳ chỉnh với sự nhất quán và chính xác.

  4. Hỗ trợ màu hoàn chỉnh

Trong FontLab 7, mọi thứ đều được kích hoạt màu sắc. Vẽ các đường viền nhiều màu, mang lại các đường viền màu, SVG CẢI TIẾN và hình ảnh bitmap, chồng các phông chữ nhiều lớp và tạo biểu tượng cảm xúc hoặc phông chữ màu cho tất cả các nền tảng hỗ trợ Color OpenType: Adobe Photoshop và Illustrator CC 2018+, macOS, Windows 8+, iOS, Android và các trình duyệt web hiện đại.

  5. Tích hợp ScanFont

Sao chép-dán đường viền glyph hoặc đồ họa vector màu từ Adobe Illustrator, FontLab Studio, hoặc các ứng dụng phông chữ hoặc vẽ vector khác, nhập bản vẽ SVG, hình ảnh bitmap và đồ họa PDF

  6. Bảng vẽ phác thảo từ Sketchboard

Sketchboard  là một bàn hoặc canvas ảo cho phép bạn vẽ và thử nghiệm bên ngoài bất kỳ glyph nào. Thật tuyệt vời để thu thập các bản phác thảo, tách tác phẩm nghệ thuật thành hình ảnh glyph hoặc chỉ vẽ các biểu trưng và biểu tượng bằng cách sử dụng tất cả phép thuật Bézier ngon ngọt của FontLab. 

Bạn cũng có thể sắp xếp các khung văn bản hiển thị các phông chữ khác nhau mà bạn đang làm việc và xuất nội dung thành PDF hoặc SVG để soát lỗi.

    7. Khoảng cách không bị phân tâm

Thực hiện các chỉ số và chỉnh sửa kerning ĐƯỢC CẢI THIỆN trong Cửa sổ số liệu nhiều dòng , với giao diện người dùng có thể điều chỉnh, không gây mất tập trung và các phím tắt trực quan. Xem qua các cụm từ của bạn với bảng Cặp & Cụm từ hoặc đi sâu vào chi tiết bằng cách sử dụng thanh bên nghiêng và đường Đo . 

Áp dụng các tính năng của Bố cục OpenType, ngay cả đối với các tập lệnh RTL và phức tạp, bao gồm CÁC tính năng MỚI dành riêng cho ngôn ngữ. Dễ dàng chuyển đổi giữa đầu vào glyph, bản vẽ và khoảng cách mà không thay đổi không gian làm việc của bạn.

  8. Neo mạnh mẽ

Định vị các neo theo cách thủ công hoặc liên kết các vị trí của chúng với các neo hoặc hướng dẫn khác bằng các biểu thức toán học. FontLab sẽ hiển thị tất cả các dấu phụ phù hợp trong Anchor Cloud và sẽ sử dụng các neo của bạn để tạo các glyph tổng hợp và các tính năng OpenType của mark / mkmk . 

  9. Glyph và tìm kiếm nhân vật

Bạn có thể vẽ glyphs mượt mà, nhất quán, bitmap tự động sắp xếp, tạo chồng chéo, đơn giản hóa đường dẫn, cân bằng thân cây, tỷ lệ đường viền trong khi vẫn giữ độ dày nét vẽ. Bạn có thể vẽ theo tọa độ phân số hoặc số nguyên, xem các phép đo dạng số và trực quan, tìm và sửa các điểm không hoàn hảo của đường viền.

   10. Tính năng Brush

Áp dụng Power Brush cho đường viền “khung xương” để có các nét thư pháp trực tiếp, có thể điều chỉnh. Kiểm soát góc độ và độ dày của cọ, và điều chỉnh nó ngay cả sau khi bạn đã vẽ. Lưu các giá trị đặt trước của Power Brush và áp dụng chúng cho các đường viền khác trên phông chữ của bạn.

Và còn nhiều tính năng tuyệt vời khác trong Fontlab Studio. Tôi chắc chắn các bạn sẽ rất ngạc nhiên và hân hoan khi biết mình đã lựa chọn đúng phần mềm tuyệt vời như thế.

Ảnh màn hình

FontLab Studio 7.1.3.7495 - Phần mềm thiết kế Font chữ

Download FontLab 7.2.0.7644 Full Cr@ck mới nhất | Tinh tế

FontLab 7. Pro font editor for Mac & Windows

FontLab Studio 5. Classic pro font editor for Mac & Windows.

Demo về FontLab Studio

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây:  fontlab.com

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại FontLab Studio

FontLab Studio có bản dùng thử miễn phí 30 ngày không giới hạn. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài vì tính năng của nó có thể hỗ trợ bạn trong công việc thì tham thảo bảng gói giá dưới đây:

LƯU Ý: Bảng giá chỉ mang tinh chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp hơn nhé!

Ưu điểm của FontLab Studio

✔️ FontLab được tích hợp với trình chỉnh sửa phông chữ với macOS và Windows giúp bạn tạo phông chữ từ đầu đến cuối

✔️ Giúp bạn thiết kế đơn giản và dễ hiểu cho đến các dự án phức tạp đầy cá tính và mang ánh sáng kỳ diệu của thiết kế thể loại.

✔️ Bạn có thể in, đồng bộ hóa văn bản trên nhiều cửa sổ với Echo Text, ghi đè và thêm các bảng OpenType tùy chỉnh bằng bảng điều khiển Tables mới 

✔️ Quản lý dự án dễ dàng và quản lý dự án một cách dễ dàng

✔️ Được nhiều người tin dùng

✔️ Khôi phục bảng điều khiển của bạn khi bạn mở VFC / VFJ và hơn thế nữa!

FontLab 7.0.0.7264 WIN Full Version | Download Pirate

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và tìm hiểu từ trang web chúng tôi. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhằm phục vụ công việc của mình.

Đánh giá từ người dùng Social

“Có một loạt các công cụ vẽ trong FontLab mới, tất cả đều cung cấp các cách khác nhau để bắt đầu phác thảo. Khi đã có một phác thảo cơ bản, việc chỉnh sửa nó là trực quan. Power Nudge khéo léo điều chỉnh các nút liên quan cục bộ sao cho hài hòa với nút bạn đang chỉnh sửa. 
Các tính năng như Tunni Lines và Smart Corners cho phép kiểm soát linh hoạt đường viền, trong khi Make Overlap và Unlink Corners cho phép bạn cắt và thay đổi hình dạng một cách dễ dàng. Tính linh hoạt của các công cụ vẽ tiếp tục gây ấn tượng. ” –  Nhà thiết kế JEREMY TANKARD
của Bliss và Corbel, typography.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất