FOP FnB – Trang đặt món nhanh cho chuỗi FnB

Chia sẻ

FOP FnB là trang ứng dụng đặt món nhanh bổ sung cho website Haravan giúp khách đặt hàng cực kỳ mượt mà, nhanh chóng. Giao diện đã được tối ưu UX/UI, đặc biệt trên thiết bị di động cực tốt. Giúp bạn tiết kiệm hàng 100 triệu đồng so với việc thiết kế và lập trình từ đầu nhưng vẫn sở hữu trang đặt hàng xịn sò như TocoToco, The Coffee House, Now… 

Đơn vị phát triển

EGANY là đội ngũ phát triển những giải pháp tối ưu UX/UI và CR trên eCommerce Website cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thành lập từ năm 2014, tên của công ty EGANY, viết tắt của “Easily Get ANYthing” thể hiện mong muốn khách hàng dễ dàng đạt được mục tiêu doanh nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ mà đội ngũ chúng tôi cung cấp.

 

Tính năng

Menu điều hướng nhanh chóng

Nếu trên Desktop bạn có thể chọn menu bên trái để di chuyển danh sách sản phẩm cần tìm chỉ với một cú click chuột. Còn trên Mobile thì menu được tự động thu gọn khi kéo xuống để tối ưu không gian cho màn hình nhỏ hơn. Bạn vẫn có thể điều hướng tới danh mục khác khi cần ngay trên đầu.

Tìm kiếm thông minh

Chức năng gợi ý tìm kiếm thông minh (khi khách gõ) được tích hợp sẵn vào trong ứng dụng, giúp bạn có thể tìm tất cả sản phẩm trên từng danh mục nhanh chóng. Giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi bạn có quá nhiều sản phẩm và danh mục trên trang đặt hàng.

Topping và lựa chọn linh hoạt

Thiết kế đặc thù cho sản phẩm phức tạp ở các quán cà phê, trà sữa và bánh, cho phép: – Lựa chọn tỉ lệ đường và đá
– Thêm topping linh hoạt
– Giới hạn số lượng topping / sản phẩm Tất cả đều được ghi chú vào từng sản phẩm trong đơn hàng để nhân viên tiện kiểm tra.

Chọn thời gian giao hàng

Cho tùy chọn ngày giờ giao hàng (theo khung giờ bạn tự định nghĩa) để khách hàng có thể ước tính mình được giao trong khoảng thời gian nào. Mặc định sẽ là “Giao càng sớm càng tốt”

Tối ưu UX/UI trên mobile

Khi mở trang đặt món trên thiết bị di động, bạn sẽ bất ngờ về độ mượt mà và tối ưu UX/UI như mobile app vậy. Mọi thao tác vuốt ngược (back) đều bắt được dễ dàng. Chưa hết các bộ nút nằm ngay dưới màn hình cho ngón cái cực kì dễ thao tác mua hàng.

Thiết lập dễ dàng và linh hoạt

Các tùy chọn thiết lập trong giao diện quản trị ứng dụng cực kì dễ dùng và linh hoạt. Bạn có thể thay đổi nhiều thiết lập để đáp ứng hầu hết nhu cầu trang đặt hàng nhanh cho khách hàng thân thiết của mình.

Lợi ích FOP FnB mang lại

1000+ Giờ Tối Ưu

Nghiên cứu, kiểm thử, phát triển và cập nhật liên tục qua những phản hồi của khách hàng để có giải pháp tối ưu cho bạn.

Đặt hàng mượt mà

Trang đặt món chuyên nghiệp cho FnB, giúp khách hàng rút ngắn thời gian mua hàng trên website.

Tiết Kiệm ~ 100tr

So với tự design code và tối ưu UX/UI từ đầu. Sự thật bạn có thể tiêu tốn hơn trăm triệu đồng nếu nuôi đội kĩ thuật trong nhà.

Video

Demo FOP FnB

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ FOP FnB

  • 14 ngày dùng thử miễn phí
  • Trải nghiệm đầy đủ tính năng

Trải nghiệm tại đây

Bảng giá dịch vụ FOP FnB

 

Phí sử dụng:

Theo tháng: 199,000₫

Theo năm: 2,388,000₫

(Dùng thử miễn phí 14 ngày)

Nguồn: https://egany.com/apps/fast-order-page/#intro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn