FormStack – Trình thiết kế biểu mẫu trực tuyến

Chia sẻ

Mục lục

FormStack là gì?

Formstack integration — amoCRM
   Formstack là một trình tạo biểu mẫu trực tuyến dựa trên đám mây cho phép bạn xây dựng và thiết kế các biểu mẫu đăng ký sự kiện mạnh mẽ mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Nhúng các biểu mẫu đăng ký thân thiện với thiết bị di động trên các trang web và phương tiện truyền thông xã hội của bạn để quảng bá thành công các sự kiện của bạn và thu thập đăng ký. Formstack cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm. hơn 50 tích hợp cho các ứng dụng như Salesforce, MailChimp và PayPal. Điều hành toàn bộ sự kiện từ đầu đến cuối, bao gồm lập kế hoạch, bán vé, thực hiện và theo dõi.

Nhà phát triển

www.formstack.com/images/press/formstack-mark.svg

 
   FormStack được phát triển bởi Công ty FormStack. Công ty thành lập vào năm 2006, bởi Ade Olonoh và phục vụ hơn 27.000 tổ chức trên toàn thế giới. 

Tính năng của FormStack

  1. Logic có điều kiện
Một trong những tính năng tốt nhất mà Formstack cung cấp là logic có điều kiện. Tính năng này cho phép bạn thiết kế các biểu mẫu thích ứng với từng người trả lời dựa trên câu trả lời của họ cho các câu hỏi trước đó. Trải nghiệm tùy chỉnh có thể giúp cải thiện câu trả lời bằng cách tạo ra các cuộc khảo sát hấp dẫn hơn, chưa kể nó cho phép mọi người bỏ qua các câu hỏi không liên quan.
Logic có điều kiện cũng là một điểm cộng lớn vì nó cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít khảo sát hơn
  2. Tích hợp
Không thiếu các tích hợp trong Formstack, điều này làm cho nền tảng trở nên rất linh hoạt. Các doanh nghiệp sẽ đánh giá cao rằng nó hoạt động liền mạch với các nền tảng CRM như Salesforce, Hubspot, v.v. Tốt hơn, bạn có thể ánh xạ các trường giữa biểu mẫu trực tuyến của mình và CRM dựa trên đám mây để tạo khách hàng tiềm năng và Formstack sẽ tự động nắm bắt các mục nhập biểu mẫu từng phần để bạn có thể theo dõi các khách hàng tiềm năng.
Formstack cũng tích hợp với nhiều bộ xử lý thanh toán, bao gồm PayPal và Stripe. Bạn có thể đặt các biểu mẫu để tính tổng doanh số và chấp nhận mã giảm giá, vì vậy, thật dễ dàng để quản lý thương mại điện tử cơ bản bằng Formstack.
  3. Phân tích dữ liệu
Trình phân tích dữ liệu của nó mạnh hơn nhiều về mặt này so với nhiều trình tạo biểu mẫu của đối thủ cạnh tranh. Để bắt đầu, nền tảng này giúp đơn giản hóa các biểu mẫu kiểm tra A / B và phát hiện các câu hỏi tắc nghẽn nơi mọi người rời khỏi biểu mẫu của bạn.
Báo cáo có sẵn ở dạng PDF có thể tùy chỉnh và công cụ trực quan hóa dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp Formstack với Google Analytics để hiểu rõ hơn về cách người trả lời đang truy cập biểu mẫu của bạn.
  4. Giao diện dễ sử dụng
Bạn có thể thiết kế các biểu mẫu cơ bản bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả, trước tiên hãy đưa ra khung câu hỏi của bạn. Có thể truy cập cài đặt nâng cao cho logic có điều kiện, kiểm tra A / B và xác thực phản hồi chỉ bằng cách nhấp vào trường biểu mẫu. Một nút hoàn tác đơn giản và lịch sử sửa đổi cực kỳ hữu ích khi bạn đang làm việc trên một biểu mẫu phức tạp hơn hoặc cộng tác với các nhà thiết kế khác.
Tất cả các cuộc khảo sát của Formstack đều thân thiện với thiết bị di động, đây là một điểm cộng lớn để tăng tỷ lệ phản hồi của bạn. Theo mặc định, nền tảng hiển thị một câu hỏi trên mỗi trang trên thiết bị di động, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi điều này hoặc áp dụng các cài đặt tương tự cho các phiên bản máy tính để bàn của biểu mẫu.
Managing Submissions – Formstack Forms
  5. Hỗ trợ
Formstack chủ yếu cung cấp hỗ trợ khách hàng qua email, mặc dù người đăng ký Bạch kim và Doanh nghiệp có thể nhận hỗ trợ qua điện thoại. Tuy nhiên, trung tâm tài nguyên trực tuyến của công ty rất kỹ lưỡng, vì vậy bạn có thể tự tìm câu trả lời cho rất nhiều câu hỏi. Ngoài ra còn có một diễn đàn cộng đồng, mà nhóm trợ giúp của Formstack giám sát, nơi bạn có thể đăng câu hỏi.
Introducing the New Formstack Form Builder | Formstack Blog

Ảnh màn hình

Introducing the New Formstack Form Builder | Formstack Blog

Using Charts in Formstack – Formstack Forms

Formstack Data Integration | Grow.com

Introducing the New Formstack Form Builder | Formstack Blog

Formstack - Native form builder & data collection for Salesforce - Formstack  - AppExchange

Demo về FormStack

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.formstack.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại FormStack

Formstack Forms bắt đầu từ $ 50,00 cho mỗi tính năng, mỗi tháng .
 Họ không có phiên bản miễn phí. 
Formstack Forms cung cấp bản dùng thử miễn phí giới hạn ngày dùng

Ưu - Nhược điểm của FormStack

 **ƯU ĐIỂM
✔️ Formstack là một công cụ thu thập dữ liệu và xây dựng khảo sát cực kỳ linh hoạt, tạo ra một vị trí thích hợp cho chính nó trong thế giới kinh doanh. 
✔️ Hỗ trợ rất nhiều ứng dụng.
✔️ Sử dụng đơn giản nhưng bao gồm các tính năng nâng cao.
✔️  Nền tảng này rất đắt, nhưng thật khó để tranh cãi về giá cả khi bạn nhận được các tính năng mạnh mẽ như logic có điều kiện, thử nghiệm A / B và thu thập dữ liệu một phần. Khả năng tích hợp phong phú của Formstack, bao gồm cả CRM và bộ xử lý thanh toán cũng như trình tạo biểu mẫu thân thiện với người dùng chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của phần mềm này.

Integrate with Formstack | ProcessMaker

**NHƯỢC ĐIỂM
❌Mặc dù các yếu tố kéo và thả cơ bản của biểu mẫu rất đơn giản, nhưng việc liên kết nó với phần mềm thanh toán hoặc thu tiền lại không dễ dàng như vậy

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn