Galaxy Play - Ứng dụng xem phim trực tuyến hấp dẫn

Share on facebook
Chia sẻ

Galaxy Play  là ứng dụng xem phim chất lượng cao, mang đến cho người dùng nhiều thể loại phim khác nhau như phim hành động, phim bộ, phim tình cảm,… Với thư viện phim đa dạng cùng với chất lượng hình ảnh vượt trội, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xem phim.

Đơn vị phát triển

Galaxy Play thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Truyền thông và Giải trí Thiên Ngân, tiền thân là Fim+ ra mắt từ năm 2015 là dịch vụ xem phim theo yêu cầu, có bản quyền số một Việt Nam. Ứng dụng hợp tác với nhiều nhà phát hành phim Hollywood, khu vực châu Á và Việt Nam nhằm đem đến cho khán giả trong nước những bộ phim mới ra mắt

Tính năng của Galaxy Play

1. Film chất lượng cao lên đến 4K 

Galaxy Play  mang đến cho khán giả kho phim với đầy đủ các chất lượng phù hợp với mọi thiết bị từ HD, Full HD hoặc lên đến 4K, giúp bạn trải nghiệm phim như ở rạp.

2. Kho film đa dạng với hàng trăm phim Việt và hàng ngàn phim bom bất chiếu rạp

Vào những thời gian bận về công việc hay học tập bạn không thể đến rạp để xem phim? Điều đó sẽ không là vấn đề khi Galaxy Play thường xuyên cập nhật mới nhất các bộ phim Việt, bom tấn, tình cảm,… được phát tại các rạp phim.

3. Đầy đủ phụ đề Anh Việt với tất cả các phim

Bạn hãy yên tâm khi xem phim khi ứng dụng hỗ trợ 2 phụ đề chính xác về Tiếng Anh và Việt, giúp mọi người có thể xem và theo dõi nội dung phim tốt nhất.

4. Hỗ trợ tải về máy, xem offline

Ngoài các tính năng xem online Galaxy Play còn cho phép người dùng tải về máy và xem khi không có internet với chất lượng tương đương như xem trực tuyến.

5. Hỗ trợ xem trên các đầu thu settop box hoặc tích hợp sẵn trên Samsung Smart TV, Sony Android TV và LG Smart TV

Ngoài hỗ trợ trên các thiết bị di động thông minh, ứng dụng còn hỗ trợ trên Samsung Smart TV, Sony Android TV và LG Smart TV giúp bạn có thể xem phim với màn hình lớn hơn, trải nghiệm tốt và chất lượng như trong rạp phim.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Bảng giá

Galaxy Play là dịch vụ xem phim trực tuyến hấp hẫn, hiện tại  đang cung cấp 2 gói dịch vụ:

Gói “Galaxy Play Cao Cấp”: Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách hàng sẽ được xem toàn bộ các Nội dung trong danh mục gói cao cấp không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng.

Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Cao Cấp” được xem trên 05 (năm) loại thiết bị và tối đa trên 04 (bốn) thiết bị trong cùng một thời điểm.
Giá cước: 60.000 Đồng/tháng.

Gói “Galaxy Play Mobile”: Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách hàng sẽ được xem toàn bộ các Nội dung trong danh mục gói không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng.

Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Mobile” được xem trên 01 (một) thiết bị điện thoại thông minh và tối đa 01 (một) Nội dung trong cùng một thời điểm.

Giá cước: 20.000 Đồng/tháng.

Phim có phí: Đối với một số phim chọn lọc trên hệ thống Galaxy Play, Quý Khách hàng sẽ trả phí cho từng phim để xem trong 48 (bốn mươi tám) giờ.

Giá cước: 19.000 Đồng đến 70.000 Đồng/phim/48 giờ.

Ưu điểm Galaxy Play

✔ Kho phim đa dạng với hơn 5.000 phim Hollywood bom tấn và phim châu Á đặc sắc,…

✔ Hỗ trợ xem phim với chất lượng 4K.

✔ Hỗ trợ phụ đề Tiếng Việt.

✔ Dễ dàng tạo danh sách các phim mà bạn yêu thích.

✔ Hỗ trợ tải về và xem khi không có kết nối internet.

Như vậy Galaxy Play là một ứng dụng xem phim giải trí có kho phim đa dạng thể loại và cập nhật thường xuyên các bộ phim được chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc. Với những điểm nổi bật này, Galaxy Play chính là kho phim để bạn tải về điện thoại của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất