Getfly – Phần mềm chăm sóc khách hàng toàn diện

Chia sẻ

GetFlyl à một phần mềm chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp tạo nên một hệ thống bán hàng bài bản trong 3 quy trình “trước bán hàng – trong bán hàng- sau bán hàng”. Không chỉ tập trung cải thiện hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, ứng dụng Getfly CRM hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng quy trình bài bản – khoa học từ bộ phận Marketing – Sales – Chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể vận hành tự động, thu hút và giữ chân khách hàng.

GetFly còn phát triển App quản lý khách hàng trên điện thoại giúp chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi chỉ với 1 chiếc smartphone

Tại sao nên sử dụng Getfly?

Getfly là cầu nối giữa công ty và khách hàng

– Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ được nhanh hơn và giảm thiểu được chi phí bỏ ra cho việc tạo dựng mối quan hệ khách hàng.

– Toàn bộ thông tin khách hàng được quản lý khoa học, chuyên nghiệp

– Mọi báo cáo các góc nhìn về khách hàng đều được đưa ra một cách nhanh chóng

– Đón nhận phản hồi của khách hàng một cách dễ dàng

 

Tính năng nổi bật của Getfly

Quản lý quan hệ khách hàng tự động

Phần mềm Getfly CRM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn bộ thông tin khách hàng tiềm năng như: số điện thoại, Email, địa chỉ liên hệ,… Dựa trên những dữ liệu đã thu thập, Getfly sẽ tự động gửi Email và SMS đến 100% người dùng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vận hành.

Quản lý nguồn nhân lực

Khi sử dụng phần mềm, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hoạt động của nhân viên trong các phòng ban. Ngoài ra, bạn có thể phân chia công việc cho nhân sự dựa trên năng lực của họ một cách nhanh chóng. Thông qua phương pháp quản lý khoa học, nguồn lực của bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng tốt hơn. Một số hoạt động bạn có thể làm để quản lý nhân lực:

 • Theo dõi và quản lý lịch hẹn
 • Phân bổ công việc dựa trên timeline, log trao đổi công việc, hỗ trợ tối đa 25MB để tải file, thêm nhiều thành viên vào nhiệm vụ chung
 • Thiết lập và theo dõi KPI
 • Hỗ trợ nhân viên thống kê số lượng khách hàng mình đang quản lý

Quản lý khối lượng công việc

Lượng công việc nhiều dẫn đến quá tải khiến doanh nghiệp đi vào bế tắc, khó kiểm soát tiến độ của dự án mình đang theo đuổi. Với sự hỗ trợ của Getfly, bạn sẽ biến khối lượng công việc phức tạp thành đơn giản trong vòng “một nốt nhạc”.

 • Sếp và nhân viên được phép trao đổi công việc cho nhau
 • Cung cấp bảng báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm bằng biểu đồ trực quan, sinh động
 • Deadline công việc hiển thị kèm theo tác vụ
 • Cho phép người dùng tổng kết và đánh giá các nhiệm vụ được giao

Tạo chiến dịch tiếp thị tự động

Phần mềm Getfly cho phép doanh nghiệp quản lý toàn bộ các kênh Marketing, gửi Email hoặc gọi điện thoại tương tác với khách hàng. Công cụ CRM có khả năng phân tích kết hợp cùng hệ thống quản trị leads, analytics để tạo ra chiến lược tiếp thị hiệu quả.

 • Tìm kiếm và thu thập dữ liệu người dùng tự động
 • Lập kế hoạch chăm sóc khách hàng theo lịch trình cụ thể
 • Tự động tạo Notification về các cuộc hẹn của nhân viên kinh doanh với khách hàng
 • Phản hồi tự động khi khách hàng liên hệ với doanh nghiệp

 

Ảnh màn hình

 

 

Bảng giá tại Getfly

Chi phí của phần mềm quản lý GetFly thuộc dạng vừa tầm vì đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Gói dịch vụ thấp nhất là 200.000 đồng /tháng giới hạn 1 user và 10.000 khách hàng. Ngoài ra còn có gói 1.068.000đ và 1.568.000 đồng/tháng tương ứng 30 – 50 user và 30.000 – 50.000 khách hàng.

Người dùng có thể mua gói dịch vụ hàng tháng nhưng kèm theo phí khởi tạo ban đầu là 3.000.000 đồng. Nếu mua gói dịch vụ từ 1 năm trở lên sẽ được miễn phí khởi tạo. Nhìn chung chi phí của phần mềm quản lý GetFly dao động từ 2.400.000 đồng – 19.000.000 đồng 1 năm tùy theo gói dịch vụ.

Ưu điểm của BS Silver

✔️ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

✔️Nền tảng kết nối mở, hỗ trợ tích hợp đa dịch vụ

✔️Liên tục cập nhật tính năng và công nghệ mới nhất

✔️ Ðội ngũ tư vấn giải pháp năng lực chuyên môn

✔️Tiết kiệm chi phí, thời gian, đột phá doanh thu

Với một ứng dụng có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn có một phương pháp quản lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất như GetFly. Còn chờ gì mà không tải ứng dụng về sử dụng ngay đi nào.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn