Grammarly – Giải pháp sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

Chia sẻ

Grammarly là phần mềm không chỉ sửa lỗi ngữ pháp của bạn mà còn làm cho bài viết của bạn dễ hiểu hơn và giúp bạn tạo ấn tượng phù hợp với người đọc dựa trên đối tượng và mục tiêu của bạn.

Grammarly
Grammarly


Ngoài ra, Grammarly có thể kiểm tra giọng điệu trong thư từ của bạn, cung cấp các đề xuất từ đồng nghĩa để làm cho văn bản của bạn dễ đọc và chính xác hơn, thậm chí kiểm tra tài liệu của bạn để xem có đạo văn hay không. Với Grammarly, bạn có thể yên tâm rằng bài viết của bạn luôn được giữ ở tiêu chuẩn cao nhất.

Đơn vị phát triển Grammarly

Grammarly là một công cụ hỗ trợ viết đa nền tảng đám mây dựa trên nền tảng đám mây có trụ sở tại Mỹ, có trụ sở tại Ukraina, giúp xem xét các lỗi chính tả, ngữ pháp, dấu câu, độ rõ ràng, mức độ tương tác và phân phối. Nó sử dụng AI để xác định và tìm kiếm sự thay thế thích hợp cho lỗi mà nó định vị

Tính năng của Grammarly

Grammarly phân tích một đoạn văn bản bạn đã viết và kiểm tra bất kỳ lỗi nào. Phiên bản miễn phí bao gồm các kiến ​​thức cơ bản (ngữ pháp, dấu câu và chính tả), trong khi phiên bản cao cấp sẽ tiến thêm một bước nữa, cung cấp các đề xuất về cách viết và cách viết hay nhất.

Ngữ pháp và Dấu câu

Nó phát hiện các lỗi ngữ pháp và dấu câu cơ bản và nâng cao – chuyển từ, dấu phẩy nối, câu chạy, phân đoạn, v.v. Nếu bạn không chắc chắn tại sao một sai lầm là một sai lầm, không vấn đề gì: Grammarly sẽ cho bạn biết. Nó cung cấp cho bạn một bài học nhanh chóng và dễ hiểu.

Kiểm tra chính tả

Nó kiểm tra mọi từ trong văn bản của bạn để tìm lỗi chính tả. Toàn diện và mạnh mẽ hơn trình kiểm tra chính tả Microsoft Word trung bình của bạn, tính năng kiểm tra chính tả của Grammarly có độ chính xác hạng nhất, có lẽ là tốt nhất hiện có.

Đạo văn

Nó có thể quét toàn bộ tài liệu của bạn để tìm bất kỳ trường hợp đạo văn nào, cố ý hay vô ý. Không phải mọi trường hợp đạo văn đều được thực hiện có chủ đích, đó là lý do tại sao một công cụ như Grammarly lại quan trọng để cung cấp cho tài liệu của bạn toàn bộ danh sách đạo văn trước khi bạn xuất bản bất kỳ thứ gì trực tuyến.

Phong cách viết

Nó cung cấp cảm giác “gần gũi với con người” bằng cách đưa ra các mẹo, đề xuất và lời khuyên về phong cách viết của bạn. Có lẽ tính năng Grammarly bị đánh giá thấp nhất. Nó cung cấp cho bạn trợ giúp về độ dài câu, khả năng đọc tổng thể và những thông tin chi tiết hữu ích khác để cải thiện bài viết của bạn. Nếu bạn muốn trở thành một nhà văn giỏi hơn, đây chính là điều bạn cần.


Bất kể bạn có thể viết kiểu gì – viết chuyên nghiệp, viết bình thường, viết theo sở thích – Grammarly có thể giúp bạn chỉnh sửa email, bài đăng trên mạng xã hội, blog và các bài báo chính thức.

Những đối tượng phù hợp với Grammarly nhất chính là:

Sinh viên
Người viết blog
Nhà tiếp thị nội dung và người viết quảng cáo
Các nhà văn và chuyên gia kinh doanh muốn soạn thảo một báo cáo, bản trình bày hoặc email chính xác.

 

Grammarly – Giải pháp sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

Ảnh màn hình

Grammarly
Grammarly

Grammarly – Giải pháp sửa lỗi ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

Demo về Grammarly

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://app.grammarly.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Grammarly

Một trong những điều tôi thích ở Grammarly là bạn có thể sử dụng nó mà không phải trả bất cứ thứ gì. Phiên bản miễn phí của Grammarly không có hạn chế, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó vô thời hạn mà không có bất kỳ giới hạn nào hoặc thời gian dùng thử.

Phiên bản miễn phí của Grammarly khá tốt. Tuy nhiên, để mở khóa tất cả các tính năng của Grammarly, bạn cần nâng cấp lên Grammarly Premium.

Giá hiện tại cho Grammarly Premium là:

$ 12,00 một tháng khi bạn thanh toán hàng năm (tổng cộng $ 144,00)
$ 20,00 một tháng khi bạn thanh toán hàng quý
$ 30,00 một tháng khi bạn thanh toán hàng tháng.


(Ngoài ra còn có tùy chọn Grammarly Business có giá 12,50 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng khi thanh toán hàng năm. Điều này cung cấp cho bạn mọi thứ có trong Grammarly Premium với việc bổ sung bảng quản trị, thống kê cho nhóm của bạn, v.v.).

Ưu điểm của Grammarly

Giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng cực kỳ đơn giản

Grammarly không giống như hầu hết các phần mềm khác hiện có. Có thể phức tạp và nâng cao như Grammarly, nó có giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể dạy nó cho ông bà của mình và họ sẽ sử dụng nó sau một giờ.

Có thể sử dụng Grammarly trên nhiều nền tảng và nhiều cách

Có một số cách bạn có thể sử dụng Grammarly (mà chúng tôi khám phá thêm bên dưới), bao gồm:

Phần mở rộng của trình duyệt
Công cụ web Grammarly
Ứng dụng máy tính để bàn có thể tải xuống
Phần bổ trợ Microsoft Word
Ứng dụng di động

Điều này có nghĩa là chỉ sau một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể sử dụng Grammarly theo bất kỳ cách nào bạn muốn: sao chép và dán văn bản của bạn vào công cụ trực tuyến hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc chỉ để cửa sổ bật lên Grammarly và các dòng sửa lỗi tự nhiên xuất hiện trong trình duyệt của bạn hoặc Microsoft Word khi bạn đang viết.

Công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tốt hơn bất kỳ công cụ kiểm tra nào khác.

Nó dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết

Mặc dù tất cả các công cụ kiểm tra ngữ pháp đều cung cấp tính năng rõ ràng là làm nổi bật những lỗi sai của bạn, nhưng Grammarly Premium còn đi xa hơn nữa bằng cách thực sự dạy bạn lý do tại sao những lỗi sai của bạn lại sai.

Điều này có nghĩa là bạn không chỉ đảm bảo rằng tài liệu, email và bài đăng của mình được viết đúng ngữ pháp tiếng Anh mà còn cải thiện từ từ và chủ động bài viết của mình thông qua các bài học vi mô của Grammarly.

Đây chỉ là một số gợi ý về ngữ pháp và văn phong phổ biến mà tôi đã trải nghiệm với Grammarly:

Vị trí dấu phẩy tốt nhất (tránh nối dấu phẩy!)
Lạm dụng từ ngữ
Dư thừa từ (những từ như “thực sự” và “thực sự” thường thêm ít hoặc không có nghĩa)
Cụm từ và cấu trúc câu
Lạm dụng trạng từ
Bổ ngữ không rõ ràng
Lầm lẫn nói dối / dối trá
Đại từ không chính xác hoặc mơ hồ
Câu mở đầu và từ ngữ

Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của bạn hoặc nếu bạn chỉ muốn học ngữ pháp hàng ngày, thì không có công cụ nào tốt hơn Grammarly.

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Đánh giá từ khách hàng
Đánh giá từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn