GS Auto Clicker – Công cụ tự động kích chuột cho người dùng PC

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, GS Auto Clicker – Công cụ tự động kích chuột cho người dùng PC là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Miễn phí, Phần Mềm

Mục lục

GS Auto Clicker - AutoClick

    GS Auto Clicker – là một công cụ hữu ích để tự động kích chuột thay vì dùng tay. Nếu bạn nhấp chuột thường xuyên khi bạn đang chơi trò chơi hoặc làm việc, ứng dụng này có thể giải phóng ngón tay của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn.

Bạn chỉ cần nhấn một HotKey cụ thể và GS Auto Clicker sau đó sẽ giúp bạn hoàn tất việc nhấp, ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn ghi lại chuỗi nhấp chuột vào các phần khác nhau của màn hình để sử dụng lặp đi lặp lại. Từ menu Tùy chọn, bạn có thể chọn nút chuột để sử dụng và cũng có thể chọn nhấp chuột một lần hoặc nhấp đúp. Ứng dụng cũng có thể được đặt để tiếp tục nhấp cho đến khi dừng hoặc chỉ nhấp một số lần nhất định và bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian giữa các lần nhấp theo giờ, phút, giây hoặc mili giây. Tương thích với hệ thống Vista, Windows 7 và 64-bit.

Các tính năng của GS Auto Clicker

Những ứng dụng nhấp chuột như GS Auto Clicker thường được sử dụng khi người dùng phải thực hiện thao tác nhấp chuột lặp lại nhiều lần một cách nhàm chán. Đó có thể là khi chơi game hoặc thực hiện công việc văn phòng nào đó. Hãy để cổ tay, đôi mắt của bạn được nghỉ ngơi và dành sức lực cho những công việc khác thú vị hơn nhờ sự trợ giúp của GS Auto Clicker.

Tải GS Auto Clicker giúp người dùng đơn giản hóa các thao tác với chuột máy tính bằng cách tự động nhấp chuột theo chỉ định giúp game thủ tiết kiệm thời gian và công sức click chuột. Công cụ này rất hữu ích dành cho các game thủ, hoặc người làm các công việc thường có tính lặp đi lặp lại các thao tác. Sở dĩ như vậy bởi phần mềm này giúp tự động click chuột, đơn giản hóa các hành động điều khiển chuột từ đó nâng cao hiệu quả các công việc của bạn.

Giao diện của GS Auto Clicker đơn giản

GS Auto Clicker có giao diện đơn giản, với một nút lớn dán nhãn Press F8 to Click. F8 là phím nóng mặc định khởi động ứng dụng GS Auto Clicker, nhưng click vào nút này trên giao diện cho phép người dùng chọn lựa bất kỳ phím nóng ưa thích nào. Người dùng có thể chọn lựa nút chuột muốn sử dụng và chọn click đơn hay click đúp tùy thích.

GS Auto Clicker chạy tốt trên các cấu hình máy khác nhau

Cách dùng GS Auto Clicker cũng đơn giản, chúng tôi đã thử nhiều cấu hình khác nhau cho các tính năng của GS Auto Clicker, và tất cả các cấu hình này đều hoạt động tốt. Ứng dụng không có tập tin Help (Hỗ trợ), nhưng các tính năng khá dễ nhận biết. Tóm lại, tải GS Auto Clicker là tùy chọn phù hợp với mọi đối tượng người dùng thường mất nhiều thời gian click chuột trong các game, refresh các trang Web, hoặc thực hiện các tác vụ khác làm mỏi nhừ ngón tay di chuột.

GS Auto Clicker hay mouse clicker là công cụ hữu ích tự động click chuột thay cho tay người dùng. Nếu phải click chuột thường xuyên khi chơi game hoặc làm việc, ứng dụng này sẽ giải phóng ngón tay của bạn và tiết kiệm khối thời gian cho bạn. Bạn chỉ cần nhấn một phím nóng riêng, và GS Auto Clicker sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thao tác click chuột.

Thay vì click chuột thủ công, game thủ chỉ cần tải GS Auto Clicker sau đó thiết lập các chế độ click. Bạn có thể cài đặt chuột trái, chuột phải, click đơn, click đúp, cài đặt thời gian cho mỗi lần click chuột. Phần mềm cũng có chế độ cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.

GS Auto Clicker cho người dùng tùy chỉnh phím tắt

Bên cạnh đó, một điều tuyệt vời về GS Auto Clicker là người dùng có thể thực hiện mọi thao tác thông qua phím tắt. Các phím này hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với thói quen sử dụng bàn phím của bạn. Phần mềm cung cấp một bộ tiện dụng để quản lý nhấp chuột và khả năng chỉnh sửa chi tiết từng đối tượng. Có một khu vực riêng để bạn cấu hình các thông số, chọn nhấp chuột trái, phải, cả hai cùng lúc tự động cũng như sự chậm trễ theo mini giây và số lần lặp lại hành động.

Nếu bạn đã từng gặp phải các tình huống thường xuyên phải thao tác click chuột liên tục trong công việc hay giải trí, thì download GS Auto Clicker hay gs click sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh cho những ngón tay nhức mỏi do phải lặp lại mãi một hành động, gs click này có tính tùy biến cao và giải phóng thao tác click chuột cho đôi tay của bạn theo đúng nghĩa đen.

Các ứng dụng Auto Click cũng hỗ trợ trên thiết bị di động gồm các phiên bản Auto Click Android và Auto Click iOS giúp bạn giảm thiểu được đáng kể thời gian khi thực hiện các thao tác chạm màn hình.

GS Auto Clicker được cài chế độ nhấp chuột tùy theo ý người dùng

GS Auto Clicker  cũng được cài đặt chế độ tiếp tục tự động click chuột khi chơi game cho đến khi ngừng hoặc click theo số lần nhất định, và người dùng có thể điều chỉnh khoảng ngắt giữa các lần click theo giờ, phút, giây hoặc mili giây, GS Auto Clicker còn cho phép người dùng ghi lại chuỗi lần click chuột trên các phần màn hình khác nhau được sử dụng qua các lần click.

Video về GS Auto Clicker

Ảnh màn hình

Cách tắt GS Auto Clicker trong 3 bước - Download.vn

Demo về GS Auto Clicker

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://goldensoft.org/

Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270

Trân trọng!

Bảng giá tại GS Auto Clicker

Phần mềm GS Auto Clicker hoàn toàn miễn phí, có thể được cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng. 

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của GS Auto Clicker

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Tải xuống và sử dụng miễn phí

✔️ Hoàn toàn miễn phí

✔️ Không quảng cáo

USB Disk Security 6.8.1 Crack & Serial Key Free Download [2020]

👎 NHƯỢC ĐIỂM

Giới hạn phạm vi

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến GS Auto Clicker – Công cụ tự động kích chuột cho người dùng PC? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn