Hana Chatbot - Tạo Chatbot cho Website và Fanpage

Hana Chatbot – Tạo Chatbot cho Website và Fanpage

Share on facebook
Chia sẻ

Hana Chatbot là gì?

Hana chatbot là một phần mềm chatbot marketing của Việt Nam được những người làm marketing online hoặc người kinh doanh online sử dụng để phục vụ cho công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng trên fanpage facebook được tự động hóa, hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

Đơn vị phát triển

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MIDEAS (Hana Chatbot)

Hana Chatbot được phát triển bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MIDEAS.Được thành lập và chính thức hoạt động từ ngày 12-10-2016. MIDEAS hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với chức năng chính là thiết kế, sản xuất phần mềm và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong thời kỳ cách mạng Công nghệ 4.0.

Trải qua hơn 03 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Công nghệ MIDEAS đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đáp ứng các nhu cầu, cũng như cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp.

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam, MIDEAS đẩy mạnh các nghiên cứu, ươm tạo và thiết kế các phần mềm và giải pháp trợ lý thông minh và tự động giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh các doanh nghiệp Việt Nam.

Tính năng nỗi bật của Hana Chatbot

 • 1. Quản lý vòng đời khách hàng tiềm năng một cách thông minh
  Theo dõi tất cả khách hàng, liên hệ, cơ hội, hoạt động và những chi tiết khác từ lúc là khách hàng tiềm năng cho đến khi chuyển hóa thành cơ hội kinh doanh

  2. Quản lý phễu bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động
  Theo dõi quá trình xử lý yêu cầu khách hàng qua tất cả các bộ phận(Sale, Marketing, CSKH, …), cung cấp đầy đủ thông tin để chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, tránh thất thoát khách hàng

  3. A.I Chatbot trả lời tự động Inbox/Comment/Chatweb
  Ứng dụng công nghệ nhân tạo kết hợp xử lí ngôn ngữ tự nhiên bằng tiếng Việt, chatbot HANA sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí chăm sóc khách hàng

  4. Re-marketing nuôi dưỡng và tăng tỉ lệ chuyển đổi
  Gửi thông điệp hữu ích cho hàng loạt khách hàng tiềm năng trên Facebook Messenger hoàn toàn miễn phí. Đây chính là kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với tỉ lệ mở tin lên đến 90%.

  5. Tự động hóa quy trình chăm sóc và bán hàng cùng Chatbot & nhân viên
  HANA tự động phân nhóm khách hàng trong quá trình lắng nghe,xử lí câu nói và phân tích hành động của khách hàng. Đưa khách hàng tiềm năng từ những kênh tiếp xúc vào luồng chăm sóc và tương tác tự động 24/7 ngay trên website và facebook messenger của fanpage.

  6. Tạo Tương Tác Khủng Thu Hút Hơn 10.000 Khách Hàng Mỗi Ngày Với Viral Chatbot
  Thay vì đổ quá nhiều tiền vào ngân sách quảng cáo nhưng chưa chắc đem lại hiệu quả cao. HANA đem đến cho cho doanh nghiệp giải pháp viral chatbot giúp lan tỏa chiến dịch truyền thông theo cấp số nhân qua Facebook Messenger. Dễ dàng chia sẻ, tạo hiệu ứng lan tỏa, cá nhân hóa cho từng cá nhân.

Video về Hana Chatbot

Ảnh màn hình

CHATBOT HANA.AI LÀ GÌ?

Demo về Hana Chatbot

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: https://hana.ai/
Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 093.55555.97

Bảng giá tại Hana Chatbot

Ưu điểm Hana Chatbot

Khả năng trả lời chat tự động mà không cần có sự can thiệp của con người. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực.

Luôn luôn trong tình trạng hoạt động 24/24. Bất cứ lúc nào thì trợ lý Hana cũng có thể phục vụ khách hàng.

Lưu trữ được nguồn khách hàng tiềm năng và lịch sử chat của họ. Giúp người quản lý và đội ngũ bán hàng có cái nhìn chi tiết về khách hàng.

Áp dụng được hình thức remarketing thông qua messenger. Tân dụng được nguồn khách hàng tiềm năng một cách triệt để.

Xây dựng được nhiều kịch bản chat khác nhau như: Kịch bản thu thập thông tin, kịch bản bán hàng, kịch bản CSKH,…

Đánh giá từ người dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất