HelloTalk - Ứng dụng giao tiếp đa dạng ngôn ngữ

Share on facebook
Chia sẻ

HelloTalk là ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài online tốt nhất hiện nay, ngoài ra trang web còn giúp bạn có thể học các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung,… với người nước ngoài thông qua các cuộc trò chuyện 2 người hoặc nhóm nhiều người giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ và tự tin hơn trong giao tiếp.

Đơn vị phát triển

HelloTalk là đội ngũ quốc tế có trụ sở ở Hồng Kông và Thâm Quyến, Trung Quốc với sứ mệnh sử dụng công nghệ để kết nối thế giới bằng ngôn ngữ và văn hóa.

Tính năng của HelloTalk

1. Dễ dàng tìm kiếm bất kỳ ngôn ngữ phù hợp với bạn để học tập

HelloTalk không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh mà còn hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ với đủ các cấp độ, phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và học thêm một ngoại ngữ mới mọi lúc mọi nơi

2. Trò chuyện, giao tiếp bằng tiếng anh với người bản ngữ

Ứng dụng HelloTalk được phát triển như một lớp học ngôn ngữ. Tại đây, bạn sẽ được giao tiếp, nói chuyện cùng với các giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí. Quá trình trò chuyện và được chỉnh sửa phát âm tự nhiên này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nói nhanh hơn cách học truyền thống.

 3. Học từ vựng theo nhiều chủ đề đa dạng

Thêm vào đó, ứng dụng còn cung cấp từ vựng cho người học theo từng dạng chủ đề, đi kèm với hình ảnh trực quan. Do đó, học ngoại ngữ bằng HelloTalk, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán mỗi khi phải ghi nhớ từ vựng. 

4. Các bài học chia theo từng cấp độ học phù hợp

Một điểm cộng cho ứng dụng chính là việc cho phép bạn được lựa chọn trình độ học ngôn ngữ hiện tại. Sau đó, app sẽ cung cấp các bài học được thiết kế sẵn, phân chia theo từng cấp độ giúp bạn có thể tiếp thu hiệu quả nhất.

5. Học ngữ pháp bằng cách dịch ngôn ngữ

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng học ngữ pháp thông qua dịch ngôn ngữ. Hệ thống sẽ giúp bạn kiểm tra và chỉnh sửa lỗi cấu trúc, ghi chú và cho các ví dụ tương tự.

6. Chia sẻ khoảnh khắc, giao lưu với cộng động người dùng HelloTalk

HelloTalk không phải là app dạy học trực tuyến và không có bài tập về nhà. Việc học ngôn ngữ trên ứng dụng này hoàn toàn dựa vào sự giao tiếp, chia sẻ kinh nghiệm giữa các người dùng từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Video

Ảnh màn hình

 

 

Giá

HelloTalk là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Tuy nhiên mức miễn phí giới hạn 1 số tính năng, bạn có thể nâng cấp VIP với mức phí tối đa 66.000đ/tháng (đóng theo năm hoặc trọn đời sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn).

Ưu điểm của HelloTalk

✔️ Có thể tạo tài khoản đăng ký bằng cách sử dụng email, Facebook hoặc WeChat, hoạt động trên nền tảng di động: Android, iOS.

✔️ Có nhiều ngôn ngữ phổ biến, dễ dàng tìm kiếm ngôn ngữ phù hợp để học tập.

✔️ Trò chuyện cùng người bản ngữ để nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp.

✔️ Có thể thoải mái chat, gọi video cho cá nhân hoặc một nhóm.

✔️ Có các bài học chia theo từng cấp độ học phù hợp.

✔️ Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.

Với tất cả các tính năng hiện có, HelloTalk như “một mạng xã hội ngôn ngữ” giúp bạn có thể giao lưu cùng bạn bè quốc tế và lâu dần cải thiện trình độ ngoại ngữ một cách tự nhiên. Vậy nên, còn đợi chờ gì mà không cùng mình tải ngay ứng học học ngoại ngữ hay ho này về điện thoại nghiệm thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất