HostPapa – Cung cấp dịch vụ lưu trữ và chia sẻ web

Chia sẻ

HostPapa là gì?

HostPapa Review 2021: Independence at a Price
 
   HostPapa là một công ty lưu trữ web thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở tại Canada, cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, đại lý và máy chủ riêng ảo. Nó hoạt động tại Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Đức, New Zealand, Mexico, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Liên minh châu Âu, Pháp, Ireland, Bỉ và Tây Ban Nha. 
HostPapa được thành lập vào năm 2006 bởi Jamie Opalchuck và hiện họ đang lưu trữ hơn 500.000 trang web.
Giống như hầu hết các công ty lưu trữ, HostPapa cũng cung cấp email, trình tạo trang web và các dịch vụ bổ sung khác nhau với hỗ trợ 24 giờ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
HostPapa là hợp pháp. Họ không phải là một dịch vụ lưu trữ lậu đâu nha!

HostPapa sử dụng làm gì?

HostPapa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web độc lập (tức là không thuộc sở hữu của một công ty cổ phần lớn) đến từ Toronto, Canada. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ từ lưu trữ chia sẻ đến máy chủ VPS, tập trung vào các chủ doanh nghiệp nhỏ (thay vì các blogger hoặc nhà khai thác chỉ trực tuyến).
HostPapa được sử dụng để lưu trữ các trang web và ứng dụng web. Họ tập trung tiếp thị cụ thể vào các doanh nghiệp, tổ chức và các trang web đang phát triển. Họ cung cấp một bộ đầy đủ các sản phẩm trang web khác nhau, từ tên miền đến dịch vụ lưu trữ, email và thậm chí cả thiết kế web.

HostPapa Hosting Review - 2021 - A Minor League Host Takes Aim at the  Majors – Does it Compete? - Make A Website Hub

Đánh giá tính năng của HostPapa

  1. Dễ sử dụng
Nếu bạn đã chọn một trong các gói lưu trữ được chia sẻ, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy có thể là sự vắng mặt của tùy chọn thanh toán hàng tháng. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ có thể chọn giữa các hóa đơn cho 12, 24 hoặc 36 tháng, điều này có vẻ không linh hoạt một cách không cần thiết.
Sau đó, bạn có thể chọn một tên miền mới hoặc chuyển một tên miền hiện có, miễn phí. Để tiếp tục, bạn sẽ phải cung cấp cho HostPapa một số thông tin cá nhân khá thường xuyên, chọn phương thức thanh toán và hoàn tất giao dịch mua. Nói chung, đó là một quá trình khá đơn giản.
Tất cả chi tiết về đơn đặt hàng của bạn sẽ được hiển thị ở phía ngoài cùng bên phải của màn hình một cách minh bạch, với cả chi phí cá nhân và tổng chi phí được hiển thị, điều này luôn luôn tốt để xem. 
Do HostPapa không hỗ trợ lưu trữ Windows, bạn sẽ sử dụng cPanel dựa trên Linux, trực quan và dễ sử dụng, ngay cả đối với người dùng bình thường. Từ đó, bạn sẽ có thể cài đặt WordPress ngay lập tức thông qua trình cài đặt ứng dụng Softaculous và điều tương tự cũng xảy ra với hàng trăm ứng dụng phổ biến, chẳng hạn như Joomla! hoặc PrestaShop
   2.Lưu trữ toàn diện và tiện ích bổ sung
HostPapa không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ web, họ còn cung cấp một bộ các dịch vụ miễn phí chất lượng cao. Hầu hết các máy chủ web cung cấp những thứ như tên miền, email, dịch vụ thiết kế, v.v.
Nhưng HostPapa cung cấp những dịch vụ đó ở cấp độ cao hơn một chút.
Ví dụ: họ không chỉ bán tên miền – họ thực sự là một công ty đăng ký tên miền (thay vì người bán lại) – vì vậy họ có nhiều lựa chọn hơn về TLD tên miền và định giá tốt hơn so với các công ty lưu trữ khác. Họ là một nơi tuyệt vời để bạn đăng ký tên miền.
HostPapa Các dịch vụ khác
Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS cho bất kỳ trang web kinh doanh nào ngốn tài nguyên ngoài sản phẩm Lưu trữ WordPress tốt hơn hầu hết các nền tảng khác
  3. Tốc độc và hiệu suất
không chỉ HostPapa hoạt động tốt – chúng còn được cải thiện trong những năm qua. Đó là một xu hướng tốt để nhìn thấy, đặc biệt là với sự tăng trưởng vững chắc trong cùng những năm đó.
Bây giờ, TTFB được đo lường tốt nhất như một xu hướng. Xu hướng đó là tốt – nhưng rất nhiều phụ thuộc vào cách bạn quản lý trang web của mình và cách họ tiếp tục quản lý máy chủ và các nhà cung cấp quan trọng của họ.
Đảm bảo thời gian hoạt động của HostPapa là chắc chắn với tỷ lệ thời gian hoạt động cao và ít sự cố, theo trang Trạng thái mạng của họ.
  4. Tuỳ chọn hỗ trợ mở rộng
HostPapa cung cấp các tùy chọn hỗ trợ rộng rãi để giúp khách hàng theo nhiều cách khác nhau.
Bạn có thể duyệt qua thư viện video tự trợ giúp khổng lồ của họ. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua điện thoại, thư, email, đặt vé, trò chuyện trực tiếp và thậm chí cả fax 
tùy chọn hỗ trợ hostpapa
  5. Bảo mật chủ động
Các gói lưu trữ được chia sẻ của HostPapa được tích hợp nhiều tính năng bảo mật. Chỉ cần kể tên một số: tường lửa máy chủ, giám sát và phát hiện xâm nhập, ngăn chặn và phản hồi tấn công DDoS, dự phòng RAID-10, Let’s Encrypt SSL, giám sát mạng, phát hiện bạo lực, v.v.
  6. Bảng điều khiển
Khu vực khách hàng của HostPapa là hợp lý để sử dụng. Từ đó, bạn có thể quản lý hồ sơ, miền, dịch vụ, trang web và cài đặt thanh toán của mình. Về cơ bản, mọi thứ liên quan đến tài khoản lưu trữ của bạn đều được thực hiện từ đó.
Khu vực khách hàng HostPapa
Đối với bảng điều khiển, HostPapa sử dụng cPanel phổ biến có thể truy cập từ khu vực khách hàng của bạn bằng cách nhấp vào “cPanel của tôi”. Đó là bảng điều khiển phổ biến nhất vì một lý do – nó rất dễ sử dụng và sáng tạo nên phù hợp với cả hai – người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Ảnh màn hình

HostPapa Review 2021 - Pricing/Features/Plans Compared

HostPapa review | TechRadar

Hostpapa Reviews | Hostpapa Web Hosting Price and Plan [User Experiences]

How to log in to your HostPapa Basic or Advanced email account - HostPapa  Knowledge Base

Demo về HostPapa

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.hostpapa.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại HostPapa

LƯU Ý: Đây là bảng giá tham khảo, vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để nhận được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của HostPapa

**ƯU ĐIỂM
  ✔️ Ưu điểm chính của việc chọn HostPapa làm máy chủ lưu trữ của bạn là một giá trị tốt cho một mức giá. Nó cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ, một vài tính năng hấp dẫn (chẳng hạn như gói khởi động hỗ trợ hai trang web), lựa chọn tự trợ giúp tuyệt vời và giá cả phù hợp với túi tiền. 
✔️ HostPapa khởi đầu mạnh mẽ, mang lại tốc độ tải trang và thời gian hoạt động nhanh. Hơn nữa, bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ rất chuyên nghiệp và lịch sự.
**NHƯỢC ĐIỂM
❌  Giá gia hạn cao

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn