HubSpot CRM - Công cụ quản trị mối quan hệ khách hàng

Chia sẻ

HubSpot CRM là công cụ quản trị mối quan hệ khách hàng (CRM), nó giúp bạn sắp xếp và theo dõi khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng của mình

Nó là một trong những công cụ CRM hàng đầu và đơn giản nhất hiện đang có sẵn trên thị trường. Công cụ này cung cấp cho tổ chức của Bạn phương tiện để dễ dàng phân tích và xử lý tương tác của khách hàng, tạo kênh bán hàng, trích xuất các mối quan hệ để mô tả các cơ hội và thực hiện các chiến dịch trung thành.

 

HubSpot CRM được phát hành bởi công ty HubSpot. HubSpot là một công ty có trụ sở tại Mỹ, chuyên phát triển và kinh doanh phần mềm phục vụ cho Marketing và bán hàng. HubSpot cũng là tên của phần mềm (All In One Marketing) cung cấp đầy đủ các công cụ mà bạn cần đê thực hiện một chiến dịch HubSpot CRM.

Các tính năng của HubSpot CRM

Chuỗi được cá nhân hóa

Chia một danh sách Email thành nhiều nhóm khác nhau, có thể phân chia theo (vị trí địa lý, khu vực, độ tuổi, sở thích,…) Sau đó hãy soạn ra các mẫu Email khác nhau và phân bổ tương ứng với từng nhóm email được chia.

Phân loại Email và setup tự động gửi mail tới khách hàng tiềm năng theo lịch biểu với hệ thống automation marketing trên phần mềm CRM

Tạo và đo lường hiệu quả từng mẫu Email

Sau mỗi một chiến dịch Marketing các marketer thường có xu hướng đo lường hiệu quả tỉ lệ mở Email, tỉ lệ click link trong nội dung và tỉ lệ chuyển đổi sau mỗi đợt. Gửi một danh sách Email với các mẫu khác nhau, sau đó sẽ theo dõi và đo lường hiệu suất thu được, phân tích và đưa ra các chiến lược phù hợp với hướng dẫn gửi và đánh giá hiệu quả

Nhận báo cáo thời gian thực

Khi gửi Email cho khách hàng tiềm năng bạn có từng nghĩ rằng sẽ biết được khách hàng nào mở Email để đưa ra những chính sách chăm sóc riêng biệt.

Với CRM, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều dường như không thể đó. Bạn sẽ nhận được thông báo khi khách hàng mở Email hoặc click vào đường link chỉ dẫn. Từ đó có những kế hoạch tiếp thị ưu đãi tốt nhất.

Thực hiện cuộc gọi ngay trên Hubspot CRM

Gọi điện cho khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy quên đi những tiếng lách cách của bàn phím cơ trên các dòng máy cổ 1280, 2700. Chỉ với 1 lần nhấp chuột đã có thể liên hệ gọi với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt với chức năng ghi âm cuộc gọi và tự động lưu lại trên dòng thời gian của người liên hệ.

Sắp xếp cuộc họp

Tránh tình trạng chồng chéo thời gian giữa các khách hàng. Tính năng sắp xếp cuộc họp sẽ giúp bạn nhận liên kết  và có thể chia sẻ đồng bộ hóa với lịch của bạn và cho phép khách hàng tiềm năng chọn thời gian phù hợp với mọi người.

Video

Ảnh màn hình

 

Giá của phần mềm

Đây là phần mềm miễn phí được sử dụng phổ biến ở nhiều công ty và doanh nghiệp.

Ưu điểm của HubSpot CRM

✔️Giúp tổ chức quy trình bán hàng: HubSpot CRM giúp tổ chức quy trình bán hàng vì nó hiển thị tất cả các hoạt động gần đây cho nhóm bán hàng dưới dạng lắp ráp.

✔️Giúp tự động hóa các quy trình: Với sự trợ giúp của HubSpot CRM, Bạn có thể tự động hóa tất cả các quy trình thủ công như nhắc nhở, tính toán tỷ lệ đóng, trình tự email, thêm chi tiết liên hệ, chấm điểm, v.v. bằng cách dành ít thời gian hơn.

✔️Giúp theo dõi hành trình của người mua: Nó cũng cho phép bạn theo dõi hành trình của người mua

✔️Cung cấp tích hợp trang web: Bạn đang thiếu khách hàng tiềm năng và Bạn không thể đánh giá hiệu suất trang web của mình? HubSpot CRM sẽ thông báo cho bạn về một khách hàng tiềm năng mới ghé thăm trang web của Bạn vì trang web được tích hợp với HubSpot.

✔️ Cung cấp truyền thông dễ dàng: Với sự trợ giúp của công cụ HubSpot CRM, Bạn có thể dễ dàng liên lạc với tất cả các liên hệ của mình qua điện thoại hoặc email

✔️ Số liệu đo lường được: Số liệu đo lường được là một lợi thế khác của công cụ miễn phí này

✔️ Cung cấp dịch vụ miễn phí và tổ chức phiên trò chuyện trực tiếp: Trò chuyện trực tiếp là một tính năng khác của HubSpot CRM. Nó sẽ giúp Bạn trả lời tất cả các câu hỏi và tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Có thể khẳng định đây là một phần mềm có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Hãy tải và trải nghiệm những tiện ích của HubSpot CRM đem lại nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn