Inpaint – Ứng dụng chỉnh ảnh xóa chi tiết thừa dễ dàng

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Inpaint – Ứng dụng chỉnh ảnh xóa chi tiết thừa dễ dàng là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Inpaint là phần mềm cho phép bạn có thể loại bỏ bất kì các đối tượng không mong muốn chẳng hạn như con người, văn bản, cây cối… từ những bức ảnh yêu thích của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Download Inpaint 7.2 Full - Phần Mềm Xóa Chi Tiết Ảnh

Phần mềm phục chế ảnh In paint mang tới cách xóa người trong ảnh trên máy tính, tái cấu trúc vùng ảnh lựa chọn từ pixel gần đường bao quanh vùng đó. Loại bỏ các đối tượng không mong muốn trong ảnh, ví dụ logo, watermark, người, text hay bất kỳ chi tiết dư thừa nào. Bạn không cần phải tự tay thực hiện từng bước rắc rối như ở công cụ sao chép cũ nữa. Thay vào đó, giờ bạn có thể dùng Inpaint để xóa dễ dàng toàn bộ đối tượng “vô duyên”, khiến bức ảnh trông thực sự tuyệt vời nhất.

Các tính năng của Inpaint

Các tính năng chính của Inpaint:

– Loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh
– Xóa tem ngày tháng hoặc văn bản trên ảnh
– Cải thiện làn da cho ảnh
– Lấp đầy vùng đen trên ảnh
– Phục chế ảnh cũ

Inpaint 7.2 - Download for PC Free

Loại bỏ những người không mong muốn  khỏi bức ảnh tuyệt đẹp của bạn

Với Inpaint, bạn chỉ với một vài động tác đơn giản, bạn có thể xóa những chi tiết thừa khỏi bức ảnh của mình theo ý muốn. Công cụ Magic Wand có trong Inpaint cho phép bạn loại bỏ những đối tượng không cần thiết hoặc một người nào đó trong bức ảnh chỉ trong vài giây.

Loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn nào trên ảnh

Bạn có thể loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn một cách dễ dàng xuất hiện ở bức ảnh, chẳng hạn như tem ngày tháng được chụp, hình mờ được đặt bởi những trang web khác nhau và những đối tượng khác bới các công cụ đơn giản và hiệu quả được tích hợp trong Inpaint

Loại bỏ vật thể khỏi hình ảnh

Teorex Inpaint 9.1 Full Key-Phần mềm xoá chi tiết trên ảnh > FreeShareVN

Sử dụng Inpaint, bạn có thể loại bỏ các đối tượng khỏi bức ảnh một cách dễ dàng chẳng hạn như đường dây điện, khách du lịch, các tòa nhà, nền nhà đổ nát và nhiều vật thể khác.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể làm cho chúng biến mất khỏi bức ảnh của bạn như thể chưa từng ở đó.

Khôi phục hình ảnh cũ

Một số hình ảnh cũ mang ý nghĩa quan trọng về mặt tinh thần với bạn. Nhưng, những vết trầy xước, đốm đen trắng, vết rách là những điều không tránh khỏi đối với những hình ảnh cũ, đặc biệt là những hình ảnh đã được chụp trong nhiều năm.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại những bức ảnh cũ với Inpaint. Hầu hết những gì bạn cần làm là lựa chọn khu vực có vấn đề trên hình ảnh và sửa chữa chúng.

Sửa chữa ảnh cũ

Cải thiện làn da với Inpaint

Bạn muốn chỉnh sửa một số nếp nhăn, loại bỏ các khiếm khuyết trên da … Chỉ cần áp dụng các công cụ Marker hoặc Magic Want cho mỗi khu vực gặp vấn đề và Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da trong bức ảnh và nhanh chóng “che giấu” tất cả những gì bạn không muốn hiển thị.

Chỉnh sửa nếp nhăn, loại bỏ các khuyết điểm trên da

Video về Inpaint

Ảnh màn hình

InPaint 9.1 Download - Pobierz za Darmo

Batch Inpaint 2.2 Download - Pobierz za Darmo

Download Inpaint 8.1 Key Full bản quyền miễn phí mới nhất 2019

Bảng giá tại Inpaint

Phần mềm hỗ trợ dùng miễn phí. Khuyến khích bạn nên sử dụng phiên bản Pro trả phí để sở hữu toàn bộ tính năng hoàn hảo của nó.

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các phần mềm khác và để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu – Nhược điểm của Inpaint

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện thân thiện, dễ thích nghi dễ sử dụng

✔️ Bộ tính năng mạnh mẽ, tuyệt vời

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Không cung cấp các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như các đối thủ

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Inpaint mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Inpaint – Ứng dụng chỉnh ảnh xóa chi tiết thừa dễ dàng? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn