Integromat – Phần mềm tích hợp tập trung vào dữ liệu

Share on facebook
Chia sẻ

Integromat là gì?

Integromat là một phần mềm tích hợp nâng cao cho phép các doanh nghiệp tự động hóa các quy trình thủ công. Giống như các công cụ phần mềm tích hợp khác, Integromat cho phép đồng bộ hóa không mã của các công cụ riêng lẻ để tự động hóa các quy trình xảy ra trên chúng. Tuy nhiên, Integromat phức tạp hơn các công cụ tích hợp khác, vì nó cho phép phân tích dữ liệu, lọc dữ liệu và xử lý lỗi.

Đơn vị phát triển Integromat

Integromat là một công ty phần mềm tích hợp phức tạp được thành lập vào năm 2012 bởi Michal Toman, Ondřej Gazda và Patrik Šimek. Công ty hiện có trụ sở chính tại Praha, Cộng hòa Séc. Vào cuối năm 2020, Integromat được Celonis, một công ty Hệ thống quản lý thực thi lớn mua lại.

Tính năng của Integromat

Chúng ta sẽ đi qua các tính năng chính của Integromat, các ứng dụng đi kèm và thảo luận về cách tạo các kịch bản tự động. Chúng tôi sẽ so sánh ngắn gọn và đối chiếu Integromat với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó và thảo luận về nơi mà công cụ này tỏa sáng hoặc thiếu hụt. Trong suốt quá trình đánh giá, chúng tôi sẽ bao gồm hình ảnh của phần mềm để bạn có thể hiểu cách hoạt động với nền tảng này.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi nghiên cứu và đánh giá các công cụ phần mềm, hãy đọc về phương pháp đánh giá của SoftwarePundit.


Các ứng dụng Integromat tích hợp với

Integromat có hơn 650 ứng dụng để tạo kết nối. Điều quan trọng nhất trong số đó là:

Liên lạc nội bộ
Slack
Mailchimp
DocuSign
PandaDoc
Squarespace
TextMagic
QuickBooks Trực tuyến
Xero

Integromat bao gồm các tích hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật hơn như Amazon Lambda và SQL, mà Automate.io và Integrabroken không cung cấp.

Integromat Vs. Đối thủ cạnh tranh: Số lượng đơn đăng ký
Tất cả các nền tảng phần mềm tích hợp không được tạo ra như nhau khi nói đến các ứng dụng đi kèm của chúng. Dưới đây là bảng phân tích nhanh về số lượng ứng dụng mà các đối thủ cạnh tranh Integromat hàng đầu hiện có tích hợp sẵn.

Dấu chấm hỏi và biểu tượng đồng hồ ở bên phải cho phép bạn:

Thêm một mô-đun khác
Chạy các tình huống vào những thời điểm nhất định
Tạo lập lịch nâng cao
Integromat cho phép bạn tạo cả quy trình làm việc đơn giản và phức tạp. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu những gì diễn ra trong một kịch bản đơn giản và phức tạp.


Đơn giản Vs. Các tình huống phức tạp
Các tình huống đơn giản là các Kịch bản một bước, tự động hóa một tương tác cơ bản giữa hai ứng dụng. Các tình huống phức tạp, khá độc đáo đối với Integromat, cho phép khách hàng phân tích cú pháp dữ liệu, định tuyến các Kịch bản thông qua các tác vụ khác nhau và tạo các tình huống lỗi nếu-thì cho phép Kịch bản có nhiều dạng khác nhau.

Các tình huống phức tạp
Một Kịch bản phức tạp, được hiển thị bên dưới, vượt xa một kết nối đơn giản giữa hai ứng dụng. Với các Kịch bản phức tạp, bạn có thể thêm vô số ứng dụng, định tuyến Kịch bản qua các đường dẫn khác nhau, phân tích cú pháp hoặc rút dữ liệu giữa các bước, v.v.


Xử lý lỗi

Các trình xử lý lỗi khá độc đáo đối với Integromat. Trong các công cụ tích hợp khác, quy trình làm việc sẽ chỉ dừng lại trong trường hợp có lỗi. Với Integromat, bạn có thể tạo các quy tắc và bộ lọc logic tùy chỉnh để xử lý các lỗi trong quá khứ xảy ra trong quy trình làm việc.


Thư viện kịch bản

Cũng giống như tất cả các nền tảng tích hợp khác, Integromat có một thư viện các Kịch bản dựng sẵn đã được tạo và sử dụng bởi các khách hàng khác. Điều này giúp bạn dễ dàng cài đặt các Kịch bản chỉ bằng một hoặc hai lần nhấp chuột.

 

 

Integromat – Phần mềm tích hợp tập trung vào dữ liệu

Ảnh màn hình

Integromat – Phần mềm tích hợp tập trung vào dữ liệu

Demo về Integromat

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

Integromat – Achieve more in less time with fewer people

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Integromat

Giá Integromat bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng và có thể lên tới $ 229 mỗi tháng. Có một gói miễn phí mà khách hàng có thể sử dụng nếu họ có ít lần tự động hóa hơn mà họ cần hoàn thành.

Bảng giá tại Integromat
Bảng giá tại Integromat

So với các công cụ tự động hóa khác, Integromat được định giá khá ổn. Nó chỉ là một bóng râm đắt hơn Integration và Automate.io, nhưng với hàng trăm ứng dụng bổ sung. Integromat rẻ hơn nhiều so với Zapier.

Ưu điểm của Integromat

Cho phép xử lý dữ liệu phức tạp hơn các công cụ tích hợp khác
Tích hợp với hơn 650 ứng dụng, nhiều hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh cung cấp
Cho phép sử dụng trình xử lý lỗi, cho phép bạn lập kế hoạch cho các vấn đề trong quy trình công việc của mình
Cung cấp tích hợp với các ứng dụng dữ liệu phức tạp hơn như Amazon Lambda

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Tham gia cộng đồng
Để tìm hiểu về các công cụ marketing mới nhất