Iolo System Mechanic – Phần mềm dọn dẹp và tăng tốc máy tính

Share on facebook
Chia sẻ

Iolo System Mechanic là gì?

Để có được tốc độ tối đa của máy tính, người dùng cần phải có giải pháp gồm một tập hợp các công cụ có thể áp dụng cho 9 nguyên nhân chính khiến máy tính chạy chậm. System Mechanic là sản phẩm có thể giải quyết từng vấn đề một.
Miễn phí key bản quyền phần mềm Iolo System Mechanic 17 | TECHRUM.VN
System Mechanic giúp bạn dọn dẹp toàn bộ hệ thống máy tính, xóa bỏ những tập tin không cần thiết, phát hiện và sửa chữa các sự cố xảy ra do virus tấn công hoặc nhiều nguyên nhân khác nữa. Nhờ vậy, giúp giải phóng một phần bộ nhớ của ổ cứng và làm cải thiện tốc độ hoạt động của Windows.

Các tính năng của Iolo System Mechanic

Giao diện sử dụng

Iolo System Mechanic mới nhất có giao diện mới, được sắp xếp hợp lý giúp việc tìm kiếm các công cụ khác nhau của ứng dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Giao diện có một số tùy chọn trong khung bên trái, chẳng hạn như ActiveCare (giám sát và dọn dẹp hệ thống theo thời gian thực) và LiveBoost (tối đa hóa hiệu suất CPU, RAM và đĩa cứng), chứa các danh mục con điều chỉnh riêng lẻ. 
Ngoài ra, bong bóng hội thoại hữu ích bật lên để giải thích các sự cố máy tính thông thường và các chức năng khác nhau của công cụ. Bạn có thể kích hoạt các công cụ riêng lẻ hoặc bắt đầu điều chỉnh bằng một cú nhấp chuột.
Trang tổng quan mở ra theo mặc định sau khi bạn khởi chạy Iolo System Mechanic. Tại đây, nút Repair Now sẽ xuất hiện, nếu Iolo phát hiện ra sự cố. 
Việc nhấp vào biểu tượng khiến Iolo khởi chạy các công cụ sửa lỗi hệ thống thích hợp để loại bỏ các tệp rác, chương trình không mong muốn và những thứ tương tự.
On-Demand Boost tập trung tất cả các lõi của bộ xử lý vào tác vụ đang thực hiện và tắt các chương trình nền không cần thiết. Iolo tuyên bố rằng nó có thể cải thiện các phiên chơi game trên PC của bạn bằng cách cung cấp hiệu suất hệ thống được cải thiện.
 Sử dụng On-Demand Boost, bạn có thể điều chỉnh cài đặt nguồn của PC theo cách thủ công hoặc tạo các cấu hình quản lý năng lượng duy nhất.
Bảo trì Cơ chế Hệ thống Iolo

Dọn dẹp hệ thống máy tính

Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và loại bỏ hơn 50 loại tập tin rác khác nhau bao gồm các file rác, thư mục rỗng, tập tin trùng lặp, tập tin lỗi thời, cài đặt của các ứng dụng lỗi thời, shortcut, phân mảnh của các ứng dụng còn sót lại sau khi đã gỡ cài đặt…

Tối ưu hóa hiệu suất làm việc của ổ đĩa cứng

System Mechanic Free sẽ sắp xếp lại các tập tin, tối ưu hóa và kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa cứng SSD, giữ cho chúng luôn hoạt động trong trạng thái có hiệu suất làm việc cao nhất.

Chống phân mảnh bộ nhớ máy tính.

Cơ chế chống phân mảnh bộ nhớ máy tính được tích hợp sẵn trong System Mechanic Free, sẽ giúp bạn sắp xếp, gọn gàng và giải phóng một phần bộ nhớ bị giữ lại trong quá trình các ứng dụng làm việc trên máy tính.

Quản lý tiến trình hoạt động của các ứng dụng.

Chương trình sẽ giúp bạn quản lý mọi hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên máy tính, tắt các ứng dụng tự động khởi động cùng hệ thống khi không thật sự cần thiết.

Tối ưu hóa Windows Startup.

Sử dụng tính năng này giúp máy tính được loại bỏ các file khởi động nhưng thực chất là “vỏ bọc” các Virus và các phần mềm độc hại, xóa bỏ các file khởi động không cần thiết trong hệ thống.

Does the Iolo System Mechanic actually increase performance? - Quora

Chống phân mảnh ổ cứng.

Tính năng này có khả năng bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong ổ cứng, tối ưu hóa hoạt động của máy tính cũng như độ tin cậy của ổ đĩa. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để trạng thái này được cập nhật thường xuyên.

Dọn dẹp Registry.

Ứng dụng sẽ giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không hợp lệ và lỗi thời như các tổ hợp phím nóng, font chữ không hợp lệ, các file DLL không cần thiết… dọn dẹp và sắp xếp lại Registry.
Chương trình sẽ tự động tạo ra các bản sao lưu Registry trước khi thực hiện công việc của mình, tránh trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.

Khắc phục mọi sự cố xảy ra trong hệ thống.

System Mechanic có khả năng sửa chửa các vấn đề trên ổ đĩa cứng, khắc phục hoặc xóa bỏ các shortcuts mà chỉ đến các vị trí không hợp lệ.

System Mechanic Pro + crack 2020 - ThefutureofTV

Bảo đảm bí mật riêng tư.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bảo vệ sự riêng tư của mình, tránh những con mắt tò mò từ phía người khác bằng cách xóa bỏ lịch sử, cookies, các file Internet tạm thời, các ứng dụng được tải về… trong các trình duyệt Web, xóa bỏ các cuộc nói chuyện trên các ứng dụng chat Yahoo, Skype..

Xóa vĩnh viễn các tập tin.

Chương trình sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin, thư mục được lưu trữ trên ổ đĩa cứng hoặc trong Recyle Bin.

Ảnh màn hình

PM Hệ thống - System Mechanic Pro 20.7.1.34 Full - Ứng dụng tối ưu hóa máy  tính | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Download và cài đặt System Mechanic Pro 19.5.0.1 Multilingual Full Key,  Siêu ứng dụng sửa lỗi , bảo về và tăng tốc máy tính .

System Mechanic Ultimate Defense 20.3.2.97 + Rus + Pro 20.7.1.34 - скачать  с ключом

Iolo sistem mekanik inceleme ve derecelendirme - yorumlar - 2022

Demo về Iolo System Mechanic

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.iolo.com/
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Iolo System Mechanic

Phần mềm dùng miễn phí. Nếu bạn muốn sở hữu tính năng tốt hơn hãy dùng phiên bản trả phí nhé!

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua các phần mềm khác và để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Iolo System Mechanic

👍 ƯU ĐIỂM

✔️ Giao diện thân thiện, dễ thích nghi dễ sử dụng
✔️ Bộ tính năng mạnh mẽ, tuyệt vời

👎 NHƯỢC ĐIỂM

Không có phần mềm chống vi-rút với phiên bản tiêu chuẩn

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Iolo System Mechanic mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn