iQIYI - Ứng dụng xem phim giải trí với kho phim khổng lồ

Chia sẻ

iQIYI là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video nổi tiếng tại Trung Quốc. Ứng dụng iQiYi hiện đang là một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất thế giới, giúp bạn truy cập kho video đang dạng thuộc nhiều chủ đề như: phim ảnh, chương trình truyền hình, video giải trí,….

Ra mắt tại thị trường Việt Nam, iQIYI cung cấp phiên bản ứng dụng iQIYI với những nội dung chất lượng được dịch phụ đề tiếng Việt và hỗ trợ người dùng thanh toán bằng tiền Việt.

Đơn vị phát triển

iQIYI được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ IQIYI Bắc Kinh, trước đây là Qiyi, là một nền tảng video trực tuyến thuộc Tập đoàn Baidu, có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc ra mắt ngày 22 tháng 4 năm 2010

Tính năng của iQIYI

1. Kho video đồ sộ, cập nhật liên tục

Với ứng dụng iQIYI-Movies, Dramas & Shows bạn không cần phải băn khoăn không thể tìm được gì để xem. Ứng dụng cung cấp cho bạn số lượng video khổng lồ với nội dung đa dạng từ phim, chương trình truyền hình cho đến sự kiện nóng,… được liên tục cập nhật mới. Việc của bạn là chọn video và thưởng thức.

2. Phụ đề đa ngôn ngữ

Bạn là người Việt và muốn xem các video nước ngoài nhưng lại lo lắng không hiểu được nội dung, hãy yên tâm vì iQIYI- Movies, Dramas & Shows hỗ trợ phụ đề tiếng Việt và nhiều loại ngôn ngữ khác như  tiếng anh, trung, hàn,…đđể bạn có thể bất cứ video nào bạn thích.

3. Xem video với chất lượng HD, full HD

Ứng dụng cung cấp cho bạn những video với chất lượng hình ảnh HD và full HD, mang đến những hình ảnh sắc nét để bạn không bị gián đoạn cảm xúc khi xem cũng như giữ trọn vẹn giây phút thư giãn của bạn..

4. Hỗ trợ xem video offline

Khi đăng ký trở thành thành viên VIP, ứng dụng iQIYI cho phép bạn đánh dấu lưu giữ những nội dung mình thích để xem sau,  tải về tập phim mới nhất, xem offline mọi lúc mọi nơi. Đồng thời bạn cũng có thể xem lại lịch sử xem phim và không phải lo lắng vì bỏ lỡ tập phim yêu thích.

Video

Ảnh màn hình

Bảng giá

iQIYI có hai gói Gold VIP và Diamond VIP, cụ thể, gói Gold Vip có giá 49.000 đồng/tháng, 130.000 VNĐ/quý và 499.000 đồng/năm. Gói Diamon VIP có giá 59.000 đồng/tháng, 160.000 đồng/quý và 599.000 đồng/năm

Ưu điểm iQIYI

✔ Kho phim đồ sộ, được cập nhật liên tục.

✔ Phim bản quyền, chất lượng video cao.

✔ Giao diện thân thiện với người dùng.

✔ Phụ đề đa ngôn ngữ.

✔ Hỗ trợ xem phim offline (tải về máy).

Với những tiện tích về số lượng video đồ sộ và chất lượng hình ảnh sắc nét full HD mà ứng dụng iQIYI mang lại sẽ giúp bạn có những xem video thú vị, hãy cùng tải và trải nghiệm nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn