iTop VPN – Phần mềm VPN tốt nhất cho Mac

Chia sẻ

iTop VPN là gì?

Step by step instructions to Begin Utilizing iTop VPN - Proche
   iTop là nhà cung cấp VPN hàng đầu có nhiều kinh nghiệm về bảo mật mạng và các chuyên gia chuyên nghiệp của Itop VPN liên tục khám phá và đổi mới để cung cấp các dịch vụ. VPN nhanh chóng, an toàn và ổn định. Sứ mệnh của iTop VPN là giúp mọi người kết nối với thế giới Internet 1 cách tự do và nhanh chóng nhất có thể, giúp bạn tận hưởng được những giờ phút tuyệt vời trên Internet.

Tính năng của iTop VPN

  1. Bỏ chặn nội dung
Nội dung toàn cầu sẽ nằm trong tầm tay của bạn bằng cách sử dụng iTop VPN trên Mac. Hơn 1800 máy chủ và 100 địa điểm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn để tiếp cận mọi ngóc ngách trên thế giới này. Cùng với macOS, iTop VPN cung cấp cho bạn sự ổn định và kết nối VPN vượt trội. Bất kể bạn đang duyệt một trang web, xem video trên YouTube, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào “Kết nối”.
iTop VPN dành cho Mac - Bỏ chặn nội dung toàn cầu
  2. Truy cập cấp tốc
iTop VPN cho Mac cung cấp cho bạn “Truy cập nhanh” để truy cập tất cả các trang web, trò chơi hoặc nền tảng truyền thông xã hội mà bạn yêu thích. Netflix, Disney +, Hulu, BBC iPlayer, Facebook, WhatsApp, Tiktok, v.v. Bạn sẽ đến vì những gì bạn yêu thích và ở lại vì những gì bạn khám phá được trong iTop VPN.
iTop VPN dành cho Mac - Truy cập nhanh
  3. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn
Với Bảo vệ quyền riêng tư và macOS, iTop VPN cho Mac có thể đảm bảo cho bạn một môi trường internet riêng tư 100%. Khi bạn đã kết nối với VPN, tất cả các hành động, dữ liệu hoặc lịch sử của bạn sẽ không bị ai đó ghi lại hoặc phát hiện. Sử dụng tính năng này trong VPN và bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân của bạn khỏi bị rò rỉ hoặc bị tấn công.
iTop VPN dành cho Mac - Bảo vệ quyền riêng tư
  4. Bảo mật hệ thống
Theo Apple, Mac là máy tính cá nhân an toàn nhất trên hành tinh, nhờ các tính năng tích hợp như khởi động an toàn được xác minh bằng phần cứng, mã hóa nhanh, Touch ID và Gatekeeper. 
Giờ đây với sự trợ giúp của iTop VPN, bảo mật của máy Mac của bạn có thể được nâng cao. Việc quét vi-rút và phần mềm độc hại, kiểm tra cookie đáng ngờ cũng như phát hiện rủi ro có hệ thống có thể được giao cho VPN miễn phí cho Mac Now này.
  5. Tương thích toàn diện
iTop VPN cho Mac hỗ trợ máy Mac chạy macOS 10.15 trở lên (Đối với máy Mac được giới thiệu giữa năm 2012 trở lên). Bạn có thể cài đặt VPN này trên MacBook, iMac và Mac mini, v.v..
iTop VPN dành cho Mac - Khả năng tương thích toàn diện
  6. Chơi game thoải mái
Chơi game không bị chặn với iTop VPN có các máy chủ VPN chuyên dụng giúp game thủ thoải mái chơi PUBG, Roblox và Call of Duty Warzone không bị chặn cũng như khắc phục sự cố ping cao.

Sử dụng iTop VPN cho Mac trong mọi phần của cuộc sống - Truyền trực tuyến

  Một số tính năng khác mà iTop VPN mang đến cho Mac
  – VPN miễn phí cho Mac này tung ra 3 giao thức khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các giao thức chuyên dụng này là giao thức TCP, giao thức UDP và giao thức HTTP. Vui lòng chọn với nhu cầu cụ thể của bạn.
  – iTop VPN cho Mac đã bổ sung một tính năng quan trọng khác: khởi chạy VPN tự động khi khởi động hệ thống. Vì vậy, bạn có thể mã hóa hoạt động trực tuyến của mình ngay từ đầu.
  – iTop VPN dành cho Mac sẽ kiên quyết tuân thủ Chính sách Không ghi nhật ký, có nghĩa là VPN này sẽ không theo dõi hoặc ghi lại bất kỳ thông tin nào về hồ sơ của bạn trong mọi trường hợp, cho dù đó là IP đầu vào / đầu ra, máy chủ tạm thời hoặc trang web bạn truy cập .
  – Phát trực tuyến, tải xuống hoặc tải lên bao nhiêu tùy thích. Không phải lo lắng về việc bị dừng đột ngột vì đạt đến giới hạn của băng thông.

Ảnh màn hình

iTop VPN - Dịch vụ VPN nhanh, an toàn, ổn định và miễn phí

iTop VPN 2.0.0.1509 - Mạng riêng ảo miễn phí 100% - Download.com.vn

iTop VPN là gì? Tổng quan phần mềm cho Windows và Android được ưa chuộng  nhấtiTop VPN - Phần mềm VPN bảo mật và tốc độ tốt nhất

Demo về iTop VPN

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại đây: https://www.itopvpn.com/vpn-mac?insur=mbsite&c=mbsite
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại iTop VPN

  * iTop VPN có bản dùng miễn phí 

iTop VPN cho Mac - Dữ liệu miễn phí hàng ngày

  * Mặc dù iTop VPN miễn phí có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt, nhưng để tận hưởng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng nó, bạn cũng có thể nâng cấp tài khoản của mình. Nếu bạn hài lòng và muốn nâng cấp các tính năng vui lòng tham khảo bảng giá gói dưới đây:

**LƯU Ý  Đây là bảng giá tham khảo, giá gói có thể thay đổi theo thời gian hoặc trường hợp. Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá gói phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu - Nhược điểm của iTop VPN

**ƯU ĐIỂM:
 ✔️  Dễ cài đặt và dễ sử dụng
 ✔️ Có phiên bản sử dụng miễn phí
 ✔️ Tính năng tiện lợi
 ✔️ Giao diện dễ sử dụng
✔️ Bỏ chặn bất kỳ nội dung nào bằng một cú nhấp chuột
✔️ Bảo vệ quyền riêng tư bằng cách loại bỏ dữ liệu theo dõi 
✔️ VPN miễn phí cho MacBook và tất cả các máy Mac
✔️ Truy cập nhanh vào các trang web, ứng dụng, trò chơi, v.v.

Tải xuống VPN miễn phí cho MacBook và iMac

**NHƯỢC ĐIỂM
❌ Tốc độ thường không ổn định ở các nhà cung cấp khác nhau
❌ Bạn phải tốn phí để sử dụng lâu dài
Với tất cả những ƯU, NHƯỢC điểm trên, Muakey.vn chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những giải đáp tốt nhất, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và lựa chọn tốt nhất.

Đánh giá từ người dùng Social

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn