Justinmind – Công cụ tạo mẫu và khung dây cho web và thiết bị di động

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, Justinmind – Công cụ tạo mẫu và khung dây cho web và thiết bị di động là một bước tiến được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay nhé!
Phân loại: Có phí, Phần Mềm

Mục lục

Justinmind là giải pháp tốt nhất để tạo nguyên mẫu bất kỳ ứng dụng web hoặc ứng dụng di động nào bạn muốn. Bạn có thể xác định các trang web và ứng dụng cho Web, iOS và Android bằng giao diện kéo và thả trực quan của chúng tôi.

Không có mã liên quan. Chỉ cần bắt đầu từ mẫu bạn chọn và tùy chỉnh nó. Thêm các bộ giao diện người dùng được tải sẵn của chúng tôi và tạo sức sống cho thiết kế của bạn với các vùng có thể nhấp và tương tác liên kết. Cuối cùng, hãy kiểm tra trải nghiệm người dùng cuối cùng trong một cú nhấp chuột!

Nhà phát triển

Justinmind được phát triển bởi doanh nghiệp Justinmind.

Năm 2020, Justinmind đã giành được giải thưởng Công cụ cộng tác nội bộ tốt nhất cho thiết kế tại Sản phẩm được quan tâm. Công cụ đã giành giải nhất do được hàng nghìn Giám đốc sản phẩm bình chọn nhiều nhất.

Năm 2012, Justinmind được trao giải Ứng dụng xuất sắc nhất tại EclipseCon 2012

Năm 2011, Justinmind đã được trao giải nhì của Giải thưởng Cộng đồng Eclipse tại EclipseCon 2011 ở Santa Fe, California. Cùng năm đó, công ty cũng giành được Giải thưởng Top 100 Cá trích Đỏ Châu Âu, công nhận họ là công ty khởi nghiệp tư nhân hàng đầu với công nghệ đầy hứa hẹn và sáng tạo.

Nó đã được đề cử cho Giải thưởng Epsilon 2010 .

Các tính năng của Justinmind

  1. Khung dây HTML

Với phiên bản mới nhất của Justinmind, bạn có thể đơn giản hóa công việc của mình bằng cách tạo HTML cho nguyên mẫu chỉ bằng một cú nhấp chuột, sau đó gửi cho khách hàng của bạn và chia sẻ với đồng nghiệp. Tính năng này cung cấp lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Justinmind.

  2. Widget

Một tính năng chỉ có ở Justinmind là các thư viện widget — hay còn được gọi là các thành phần có thể tái sử dụng trong ngành. Với các thư viện widget này, bạn có thể dễ dàng bao gồm các biểu tượng, mẫu và mã HTML và Flash được thiết kế sẵn trong nguyên mẫu của mình.

Tiện ích của tôi

  3. Mô phỏng

Bạn có thể tạo mô phỏng hoàn chỉnh trang Web hoặc ứng dụng của mình, chỉ bằng một ứng dụng. Hầu hết các công cụ tạo mẫu như Balsamiq Mockups, FlairBuilder, Photoshop và Illustrator chỉ cho phép bạn vẽ giao diện người dùng và việc tạo khung dây trong HTML / CSS mất quá nhiều thời gian. Justinmind cho phép bạn vẽ khung dây của mình, kết hợp hình ảnh JPEG từ bất kỳ công cụ thiết kế nào và tạo ra một mô phỏng hoàn hảo.

  4. Thành phần tái sử dụng

Điều thú vị về công cụ tạo mẫu này là bạn có thể sử dụng các thành phần hiện có hoặc tạo các thành phần hoặc widget mới, có chức năng, có thể tái sử dụng , mà bạn có thể sử dụng lại trong bất kỳ dự án nào của mình. Khi tạo nguyên mẫu, bạn Tôi sẽ thích việc kéo và thả các thành phần này dễ dàng như thế nào. Và bạn có thể chia sẻ các widget và blog về chúng trên trang Web của bạn.

Tạo mẫu với các thành phần có thể tái sử dụng

  5. Logic có điều kiện

Với tính năng này, bạn có thể mô phỏng các thay đổi trạng thái. Ví dụ: bạn có thể tạo màn hình đăng nhập, màn hình chỉ xuất hiện nếu mật khẩu của người dùng là chính xác và khi người dùng đã đăng nhập.

  6. Thao tác dữ liệu

Loại thao tác dữ liệu có sẵn trong iRise cũng có vẻ nâng cao trong Justinmind. Bạn có thể thao tác dữ liệu, lọc và tìm kiếm — tất cả đều nằm trong nguyên mẫu của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng dữ liệu thực khi tạo biểu mẫu.

  7. Cộng tác

Nhìn chung, sự cộng tác được cải thiện trong Justinmind. Quản lý yêu cầu cho phép bạn kiểm soát ai có thể nhận xét về điều gì và tổ chức tất cả các chức năng trong một tài liệu văn bản cho các lập trình viên của bạn. Đó là một công cụ tốt để làm việc theo nhóm.

  8. Máy chủ

Với Justinmind Server, bạn có thể lưu trữ và triển khai các dự án khác nhau của mình trên một máy chủ để xem xét. Justinmind Server cũng hoạt động như một không gian dự án, trong đó bạn có thể lưu trữ tất cả các tệp dự án của mình.

Justinmind prototyping tool for web and mobile apps

  9. Quy trình làm việc Justinmind cho phép bạn

  •   – Tạo danh sách các yêu cầu chức năng.
  •   – Chuyển các yêu cầu đó thành khung dây ứng dụng.
  •   – Tạo mô phỏng, cho dù bạn là nhà phân tích, nhà tư vấn hay nhà thiết kế UX.
  •   – Tải các tệp mô phỏng của bạn lên Máy chủ Justinmind, tạo nguyên mẫu Web.
  •   – Xuất bản khung dây Web của bạn để chia sẻ nó với khách hàng hoặc nhóm của bạn.
  •   – Cấp cho khách hàng hoặc các thành viên trong nhóm của bạn quyền truy cập đăng nhập vào nguyên mẫu của bạn, để họ có thể xem xét nó và đưa ra đề xuất của họ.

Ảnh màn hình

  – Giao diện Mac

Giao diện Mac

  – Nguyên mẫu mới

Nguyên mẫu mới

 

Bảng giá tại Justinmind

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để có được mức giá phù hợp và tốt nhất bạn nhé!

Ưu – Nhược điểm của Justinmind

Ưu điểm

✔️ Giao diện người dùng dễ dùng

✔️ Tạo mẫu nhanh

✔️ Bố cục thuận tiện

✔️ Giá cả phải chăng, có phiên bản miễn phí

✔️ Hỗ trợ nhiều trình duyệt và thiết bị

✔️ Cung cấp công cụ cần thiết mà người dùng dành riêng cho thiết kế UI / UX cần

View and export prototypes on desktop and movile devices

Nhược điểm

❌ Phiên bản miễn phí hạn chế nhiều tính năng

❌ Các doanh nghiệp nhỏ cần cân nhắc khi sử dụng các nguyên mẫu

❌ Tìm kiếm tải khá chậm

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng phần mềm này mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

“Với khả năng tạo nguyên mẫu trên các thiết bị và kích thước màn hình khác nhau, chúng tôi có thể xác nhận các giả thuyết trước khi thiết kế và xây dựng sáng tạo”

Viết đánh giá:

Bạn đang quan tâm đến Justinmind – Công cụ tạo mẫu và khung dây cho web và thiết bị di động? Hãy để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn!

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn