Justworks – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất

Chia sẻ

Justworks là giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp quan tâm đến việc chạy bảng lương linh hoạt và không giới hạn cho nhân viên toàn thời gian và nhân viên dự phòng, đồng thời cần các tính năng phần mềm nhân sự thân thiện với người dùng.

Đơn vị phát triển Justworks

Justworks được thành lập vào năm 2021 bởi Isaac Oates. Kể từ đó, nó đã phục vụ hơn 86.000 nhân viên và trở thành một trong những công ty lớn nhất trong không gian phần mềm nguồn nhân lực. Justworks có khoảng 620 nhân viên và hoạt động ngoài trụ sở chính ở Thành phố New York.

Tính năng của Justworks

Lương bổng

Bảng lương trong Justworks rất phong phú về tính năng và có nhiều loại nhân viên được xem xét. Trải nghiệm người dùng và độ rộng của các tính năng trong Justworks tương tự như Gusto và Zenefits.

Bảng lương Justworks

Bảng điều khiển bảng lương của Justworks cung cấp cho bạn cái nhìn cấp cao về những nhân viên nào đang được trả lương.

Bạn có thể xem từng chi tiết liên quan đến từng nhân viên và lương của họ thông qua chế độ xem này. Justworks hỗ trợ chạy bảng lương cho các loại nhân viên sau:

Nhân viên toàn thời gian

Nhân viên bán thời gian
Nhân viên theo giờ
Nhà thầu
Nhà cung cấp

Justworks xử lý thuế liên bang và tiểu bang cho bảng lương của bạn. Justworks có thể tính toán, nộp và nộp thuế cho doanh nghiệp của bạn. Justworks cũng cho phép bạn trả lương ngoài chu kỳ. Bạn có thể chạy một số khoản thanh toán ngoài chu kỳ, bao gồm:

Nhà thầu trả tiền
Thanh toán của nhà cung cấp
Tiền thưởng
Hoa hồng
Sự rút thăm của chủ sở hữu
Thôi việc

Giới thiệu nhân viên

Giới thiệu trong Justworks được hướng dẫn và tương tự như Zenefits. Bạn được hướng dẫn các bước giới thiệu cần thiết khi tuyển dụng một ứng viên. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tài liệu giới thiệu, đặt tốc độ hàng năm hoặc hàng giờ và đặt quyền.

Ở trên là phần bắt đầu của quá trình giới thiệu nhân viên. Như bạn có thể thấy, bạn có thể đặt loại thành viên, mức lương và trạng thái miễn trừ của nhân viên. Justworks cung cấp thông tin bổ sung về ý nghĩa của các loại nhân viên nhất định, yếu tố cấu thành lao động chân tay và cách xác định các trạng thái miễn trừ.

Tính năng giới thiệu nổi bật của Justworks là khả năng đặt quyền cho nhân viên của bạn. Đây không phải là một tính năng có sẵn trong Gusto. Một trường hợp sử dụng điển hình cho điều này là cấp quyền truy cập nhiều hơn cho nhân viên kế toán và đại diện nguồn nhân lực so với nhân viên thông thường của bạn.

Đặt quyền cho phép bạn chứa tất cả nhân viên của mình trong hệ thống của Justworks trong khi vẫn cho phép họ truy cập thông tin quan trọng cho công việc của họ.

Theo dõi thời gian

Theo dõi thời gian trong Justworks rất dễ quản lý. Tạo chính sách trả phí theo thời gian (PTO) là một trải nghiệm được hướng dẫn.

Việc kiểm tra và phê duyệt thẻ chấm công cũng dễ thực hiện như nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi thời gian của người lao động theo giờ, làm công ăn lương hoặc dự phòng và tạo các chính sách PTO duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Như bạn thấy ở trên, bạn có thể xem chi tiết thẻ thời gian của từng nhân viên trong tab “Thẻ chấm công”. Bạn có thể chỉnh sửa giờ, thêm giá, thêm PTO và tính thời gian làm thêm. Sau khi hoàn thành thẻ chấm công của nhân viên, bạn có thể phê duyệt từ cùng một menu.

Tạo chính sách PTO trong Justworks tương tự như Zenefits. Nó được hướng dẫn và đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp mới hơn, những người cần giới thiệu về việc tạo chính sách PTO.

Justworks hỗ trợ bốn loại chính sách. Nghỉ phép, nghỉ ốm, và các lựa chọn khác như mất người thân và nhiệm vụ bồi thẩm đoàn đều có sẵn. Justworks hỗ trợ thêm việc tạo chính sách PTO cho nhân viên không ở Hoa Kỳ. Điều này không giống như các hệ thống phần mềm nhân sự khác.

Sau khi chọn loại chính sách, bạn có thể chọn chu kỳ PTO hàng năm, cấu trúc tích lũy và số ngày PTO.

Hỗ trợ tuân thủ

Justworks bao gồm các công cụ giúp các doanh nghiệp tuân thủ các chính sách của tiểu bang và liên bang. Các tính năng tuân thủ nổi bật của Justworks đang quản lý thuế của bạn và cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí tại nơi làm việc. Các doanh nghiệp mới hơn chưa có kinh nghiệm về tuân thủ kinh doanh sẽ thấy Justworks hữu ích.

Justworks không có bảng điều khiển tuân thủ. Đối chiếu điều này với Gusto, điều này cho thấy rõ ràng những hành động tuân thủ nào mà công ty của bạn vẫn cần thực hiện thông qua trang tổng quan của mình. Thay vào đó, Justworks thông báo cho các doanh nghiệp về các nhiệm vụ tuân thủ thông qua email.

Justworks cũng có thể rút, báo cáo và nộp các loại thuế sau:

W-2
1099
940
941

Những lợi ích

Justworks cho phép các doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và lợi ích tài chính hợp lý cho nhân viên của họ. Thiết lập phúc lợi cho nhân viên của bạn rất dễ thực hiện. Justworks, không giống như Gusto, hỗ trợ các lợi ích ở tất cả 50 tiểu bang với gói cơ sở của nó.

Lợi ích của Justworks
Ngoài các kế hoạch về y tế, nha khoa và thị lực, Justworks cung cấp một số kế hoạch cho những điều sau:

FSA chăm sóc sức khỏe
Tài khoản tiết kiệm sức khỏe (HSA)
401 (k)
Lợi ích đi lại
Citi Bike
Bảo hiểm nhân thọ

Quản lý chi tiêu

Justworks có các tính năng quản lý chi phí hạn chế. Điều này là do người quản lý có thể hoàn tiền cho nhân viên và nhà thầu, nhưng nhân viên không thể tải lên biên nhận của họ hoặc theo dõi các khoản bồi hoàn mà họ yêu cầu. Điều này làm cho việc theo dõi các khoản hoàn trả trong Justworks khó hơn nhiều đối với các nhà quản lý.

 

Justworks – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất

Ảnh màn hình

Justworks – Giải pháp phần mềm nhân sự tốt nhất

Demo về Justworks

Để tiến hành demo trải nghiệm công cụ bạn có thể truy cập tại đây: 

https://justworks.com/

Hoặc liên hệ muakey để được hỗ trợ hotline: 0373.454.270

Bảng giá tại Justworks

Giá của Justworks bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng cho mỗi nhân viên. Giá được chia thành hai cấp, Cơ bản và Plus. Lưu ý rằng các kế hoạch sau đây dành cho doanh nghiệp có ít hơn 25 nhân viên.

Justworks có giá cả phải chăng hơn khoảng 15% nếu bạn có từ 25 đến 99 nhân viên.

Ưu điểm của Justworks

Giao diện của Justworks thân thiện với người dùng cho các doanh nghiệp mới hơn

Bảng lương trong Justworks có thể được sử dụng ở tất cả 50 tiểu bang

Justworks đi kèm với một số khóa đào tạo miễn phí để hỗ trợ việc tuân thủ

Justworks cho phép bạn đặt quyền cho nhân viên của mình

Đánh giá từ người dùng Social

Đến nay phần mềm này luôn nhận được nhiều lời khen tích cực từ khách hàng sử dụng. Đây là phần mềm được sự tin dùng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn