Kaspersky Internet Security – Phần mềm bảo mật mạng hiệu quả

Chia sẻ

Kaspersky Internet Security là gì?

Phần mềm Bảo mật dành cho Gia đình | Kaspersky Lab Việt Nam
   
 Kaspersky Internet Security là một bộ bảo mật mạng Internet phát triển bởi phòng thí nghiệm Kaspersky và được thiết kế cho các máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Nó hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại, cũng như chống lại thư rác, tin tặc, tấn công lừa đảo và rò rỉ dữ liệu. 

Các tính năng của Kaspersky Internet Security

Kaspersky có một trình quét chống vi-rút tuyệt vời và bảo vệ phần mềm độc hại theo thời gian thực – nó  đã bắt được tất cả các mẫu phần mềm độc hại của tôi trong quá trình thử nghiệm. 
Và nó cũng có một số biện pháp bảo vệ bổ sung tuyệt vời. Tính năng bảo vệ chống lừa đảo của nó khá tốt trong việc phát hiện các trang web rủi ro. Tôi cũng thực sự thích kiểm soát của phụ huynh của Kaspersky, mà tôi nghĩ là một trong những tính năng tốt nhất hiện nay. Tôi cũng thích tính năng Đĩa cứu hộ giúp khử trùng máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại, trình duyệt an toàn và bàn phím ảo giúp thanh toán trực tuyến an toàn và phiên bản cao cấp của mạng riêng ảo (VPN).

Bảo vệ chống vi-rút

Các định nghĩa phần mềm độc hại mới được gửi đến 400 triệu người dùng của công ty nhiều lần mỗi ngày. Nếu không muốn hệ thống của mình tải dữ liệu lên Kaspersky, bạn có thể chọn không tham gia khi cài đặt phần mềm hoặc trong cài đặt của chương trình.
Tất cả các ứng dụng trả phí của Kaspersky đều bảo vệ Giao diện chương trình cơ sở mở rộng hợp nhất (UEFI) của Windows khỏi phần mềm độc hại bootkit và cũng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công không lọc. Kiểm soát ứng dụng của chương trình cho phép bạn chọn những chương trình sẽ cho phép.

Cửa sổ kiểm soát

Cửa sổ Kiểm soát ứng dụng riêng biệt cung cấp sự minh bạch dễ chịu về cách Kaspersky đã xếp hạng các chương trình đã cài đặt của bạn thành các danh mục tin cậy khác nhau và giúp bạn dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa nếu bạn muốn (ví dụ) tăng xếp hạng của một ứng dụng tùy chỉnh.

Dọn dẹp tối ưu

Ngoài ra, có một số tính năng dọn dẹp có thể xóa các ứng dụng cũ hoặc nhật ký và bộ nhớ cache còn sót lại có thể chứa dữ liệu cá nhân, cộng với một trình tạo đĩa cứu hộ tích hợp có thể tiết kiệm thời gian nếu rootkit quản lý được móng vuốt của nó sâu vào hệ thống của bạn.

Safe Money

Tiện ích miễn phí của Kaspersky đánh dấu khá nhiều tính năng bằng biểu tượng chiếc khiên, cho thấy rằng những tính năng này được dành riêng cho khách hàng trả tiền. Trong số này có Tiền an toàn. Khi bạn điều hướng đến trang web ngân hàng hoặc trang web nhạy cảm khác, Kaspersky đề nghị mở trang web đó trong trình duyệt được bảo vệ bằng Tiền an toàn. Theo mặc định, khi bạn đã chấp nhận đề nghị đó, nó sẽ luôn mở trang web đó trong trình duyệt được bảo vệ. Tính năng Safepay của Bitdefender hoạt động theo cùng một cách.
Đường viền màu xanh lá cây xung quanh trình duyệt, cùng với thông báo về lớp phủ nửa trong suốt, nhắc bạn rằng bạn đang ở chế độ đặc biệt, được bảo vệ này, trong một trình duyệt được cách ly với các quy trình khác. Nó thậm chí còn loại bỏ các chương trình gián điệp quét màn hình. Bạn có thể mở menu của biểu tượng khu vực thông báo và chọn từ danh sách các trang web bạn đã truy cập bằng Safe Money, để nhanh chóng truy cập lại bất kỳ trang nào trong số đó.

Tường lửa và Kiểm soát ứng dụng

Các bức tường lửa cá nhân sớm nhất đã phát triển (và xứng đáng) có tiếng là tấn công người dùng bằng những truy vấn khó hiểu. “NatashaFatale.exe muốn kết nối với địa chỉ IP 2606: 4700 :: 6811: 6563 bằng cổng 8080. Cho phép / Chặn? Một lần / Luôn luôn? ” Hầu hết người dùng thiếu kiến ​​thức để trả lời câu hỏi đó một cách tự tin. Một số người dùng luôn nhấp vào Cho phép. Những người khác luôn nhấp vào Chặn, cho đến khi làm như vậy gây ra sự cố, lúc đó họ chuyển sang Cho phép. Kaspersky cắt người dùng không hiểu biết ra khỏi tương tác đó, xử lý kiểm soát ứng dụng trong nội bộ.
Sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu Kaspersky Security Network, hệ thống kiểm soát ứng dụng gắn cờ cho từng ứng dụng là Tin cậy, Hạn chế thấp, Hạn chế cao hoặc Không tin cậy. Các ứng dụng không đáng tin cậy chỉ đơn giản là không chạy được. Những người khác không thuộc danh mục Tin cậy có thể chạy, nhưng với quyền truy cập hạn chế vào các khu vực hệ thống nhạy cảm.
Quy tắc ứng dụng tường lửa bảo mật Internet của Kaspersky
Mặc dù không chính xác là một phần của bảo vệ tường lửa, nhưng thành phần Network Monitor cung cấp cho người dùng hiểu biết về công nghệ thông tin chi tiết về những ứng dụng đang sử dụng băng thông. Biểu đồ trực tiếp biểu đồ tổng thể lưu lượng truy cập vào và ra và danh sách các chương trình được kết nối tích cực phân tích mức sử dụng đó, cho biết ai đang sử dụng cái gì. Nếu bạn bật nó lên và thấy nó bị nhiễu, đừng lo lắng. Bạn có thể bỏ qua nó một cách an toàn.

Bộ lọc thư rác tùy chọn

Nếu bạn sử dụng hệ thống email dựa trên web như Yahoo hoặc Gmail, bạn có thể không thấy nhiều thư rác, vì nó đã được nhà cung cấp lọc ra. Tương tự như vậy, nếu email của bạn đến nơi làm việc của bạn, hầu hết các thư rác sẽ được lọc ra tại máy chủ thư. 
Tính năng lọc thư rác của Kaspersky bị tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể bật tính năng này bằng cách nhấp vào bánh răng Cài đặt, nhấp vào Bảo vệ ở bên trái và cuộn xuống Chống thư rác.
Cài đặt Thư rác của Kaspersky Internet Security
Kaspersky kiểm tra email đến từ cả tài khoản POP3 và IMAP, đánh dấu thư rác và thư rác có thể có bằng cách sửa đổi dòng chủ đề. Bộ lọc của nó có ba chế độ, Khuyến nghị, Cao và Thấp. Như bạn có thể mong đợi, việc đặt thành Cao sẽ chặn được nhiều thư rác hơn nhưng cũng có thể loại bỏ thư hợp lệ. Thay đổi cài đặt thành Thấp sẽ theo cách khác, có thể cho phép nhiều thư rác hơn nhưng tránh khả năng bạn sẽ mất thư quan trọng vào bộ lọc thư rác.
Đó là nó cho các cài đặt cơ bản. Cài đặt nâng cao đi kèm với cảnh báo rằng chúng chỉ dành cho người dùng nâng cao. 

Kiểm soát của cha mẹ

Giống như lọc thư rác, kiểm soát của phụ huynh là một tính năng mà nhiều người không cần. Trong những năm trước, Kaspersky đã cung cấp một hệ thống kiểm soát của phụ huynh có phần lỗi thời nhưng đầy đủ tính năng trong bộ phần mềm này. Nó có tính năng lọc nội dung, lập lịch thời gian, bảo vệ dữ liệu cá nhân và thậm chí kiểm soát trò chơi dựa trên xếp hạng ESRB. Gần đây, Kaspersky Safe Kids tiếp quản công việc kiểm soát của phụ huynh.
Danh mục dành cho cha mẹ của Kaspersky Internet Security

Webcam và Bảo vệ quyền riêng tư

Bạn đã bao giờ tìm kiếm một sản phẩm trực tuyến và sau đó tìm thấy các trang web bạn truy cập thu thập thông tin với quảng cáo cho sản phẩm đó? Đáng sợ, phải không? 
Tính năng Duyệt web riêng tư của Kaspersky có thể giúp bằng cách chặn các đại lý quảng cáo, phân tích trang web và các trình theo dõi khác, nhưng theo mặc định, nó chỉ theo dõi và báo cáo các nỗ lực theo dõi. Nếu bạn muốn nó làm được nhiều việc hơn là chỉ xem, hãy nhấp vào Bảo vệ quyền riêng tư và chọn tùy chọn chặn thu thập dữ liệu. Theo mặc định, Kaspersky công khai trừ các trang web thuộc về chính nó và các đối tác của nó, nhưng bạn cũng có thể đưa chúng vào nhóm kín đáo hơn. Chỉ cần nhấp vào liên kết Duyệt web riêng tư để hiển thị cài đặt. Nó cũng không chặn quảng cáo khi làm như vậy có thể vô hiệu hóa trang web.
Biểu tượng thanh công cụ Kaspersky trong trình duyệt của bạn hiển thị số lượng trình theo dõi bị chặn trên trang hiện tại. Bạn có thể nhấp để xem bảng phân tích các loại theo dõi và tìm hiểu sâu hơn để xem các công cụ theo dõi chính xác. 
Một tính năng liên quan, Anti-Banner, ngăn chặn các quảng cáo biểu ngữ từ các trang web bạn truy cập. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nhiều trang web yêu thích của bạn dựa vào doanh thu quảng cáo để mang lại cho bạn những trang bạn thích. Sử dụng Anti-Banner một cách có trách nhiệm.
Kaspersky Internet Security Webcam
Để đảm bảo quyền riêng tư khác, Kaspersky cung cấp tính năng bảo vệ chống phần mềm gián điệp dưới dạng công cụ kiểm soát webcam.
Có vẻ những tính năng của Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus  khá giống nhay, “nhưng mỗi nhà mỗi cảnh” nhé, hãy tham khảo thêm về Kaspesky Antivirus để có cho mình lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

Ảnh màn hình

Phong Vũ

Kaspersky Internet Security Cho 1 Máy Tính - KIS1U - Hàng chính hãng | Tiki  Trading | Tiki

Demo về Kaspersky Internet Security

Để tiến hành demo trải nghiệm tính năng của phần mềm bạn có thể truy cập tại https://www.kaspersky.com/internet-security
Hoặc liên hệ Muakey.vn để được hỗ trợ qua hotline: 0373.454.270
Trân trọng!

Bảng giá tại Kaspersky Internet Security

Phần mềm có hỗ trợ phiên bản miễn phí, với khá đầy đủ các chức năng mà cá nhân cần. Dĩ nhiên đối với doanh nghiệp thì không thể sử dụng hiệu quả tối ưu với phiên bản miễn phí. Khuyến khích nên dùng phiên bản trả phí để có được hiệu quả tốt nhất

LƯU Ý: Vui lòng liên hệ với Muakey.vn chúng tôi để sở hữu mức giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Ưu - Nhược điểm của Kaspersky Internet Security

👍 ƯU ĐIỂM

 ✔️ Bảo vệ rất tốt
 ✔️ Kiểm soát của phụ huynh hiệu quả
 ✔️Bảo vệ webcam
 ✔️ Bảo vệ cho thiết bị macOS và Android
 ✔️ Tường lửa với khả năng kiểm soát ứng dụng mạnh mẽ
 ✔️ Phát hiện virus kịp thời và nhanh chóng

👎 NHƯỢC ĐIỂM

❌ Một số tác động đến hiệu suất có thể khiến máy bạn chậm hơn.

Đánh giá từ người dùng Social

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã và đang sử dụng Kaspersky Internet Security mỗi ngày và mang đến những bình luận tích cực. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ trở thành một trong số đó, chúc các bạn có được những chiến dịch tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ ĐĂNG BÀI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

BẠN QUAN TÂM
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Để lại thông tin vào mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

Để lại thông tin
tư vấn